Khi anh bỏ vợ, tôi đã yêu người khác

Sự kiện: Những tâm sự hay

Tôi đã ép anh bỏ vợ để cưới mình nhưng khi anh ly hôn, tôi lại đem lòng yêu người khác.

Năm tôi 21 tuổi, tôi đã phạm phải một sai lầm quá lớn. Một cô gái mới chập chững vào đời còn non kinh nghiệm sống khiến tôi nghĩ mọi chuyện thật đơn giản. Tôi gặp, yêu và chấp nhận làm bồ nhí của một người đàn ông có vợ. Thậm chí tôi còn quyết định sinh con cho anh ta dù anh ta không hề muốn đón nhận đứa bé. Và giờ đây, tôi đang khốn khổ hơn nữa khi phải sống cô độc một mình nuôi con. Cơ hội hạnh phúc đến nhưng tôi lại phải lựa chọn thêm một lần nữa.

Cách đây gần chục năm, tôi đã gặp anh ta. Khi đó anh ta đã có vợ, có gia đình nhưng nói dối tôi nên tôi không hề hay biết. Khi tôi đã trao thân cho anh ta, đã mang trong mình giọt máu của anh ta tôi mới biết điều đó. Thực sự, khi ấy tôi yêu anh rất nhiều và tôi cũng biết anh ta yêu mình. Sự ích kỷ của tôi đã khiến tôi bắt anh bỏ vợ để cưới mình. Tôi giữ đứa bé lại để ép anh phải ly hôn.

Ngần ấy năm, tôi là một người phụ nữ sống không có danh phận. Ngoài chuyện tôi nhận được chu cấp tiền bạc từ anh, anh vẫn chưa bỏ được vợ để đến bên tôi. Hiện tại, con tôi đã được 7 tuổi rồi. Cũng trong ngần ấy năm, anh năn nỉ tôi đừng rời xa anh để đợi anh ly hôn với vợ. Tôi như kẻ đâm lao phải theo lao, đã chờ đợi, đã bỏ qua nhiều cơ hội và hơn hết là tôi hiểu tình cảm của anh dành cho tôi nên tôi đã chấp nhận.

Khi anh bỏ vợ, tôi đã yêu người khác - 1

Biết là sẽ tàn nhẫn khi lấy người khác nhưng tôi đã hết tình cảm với anh (Ảnh minh họa)

Cũng chính tôi đã nhiều lần cả gan dám đối diện với vợ anh để yêu cầu chị ấy giải thoát cho anh. Chị ấy cố bấu víu là vì không muốn thua cuộc trước tôi chứ trong lòng chị ấy cũng hiểu anh không còn yêu chị nữa mà chỉ dành tình cảm cho tôi mà thôi. Nhưng quá trình đó tôi đã phải chịu đựng và đấu tranh rất nhiều. Tôi cứ ngỡ mình yêu anh, chờ được ngày anh tự do thì coi như ngày đó mọi thứ đã là hạnh phúc trong tầm tay. Vậy mà thực tế không phải vậy.

Hiện giờ anh đã ly hôn với vợ và muốn cưới tôi. Nhưng trước đó hơn 2 tháng, tôi đã yêu người khác. Tôi cũng không nghĩ tôi lại dễ dàng bỏ qua tình cảm bao năm qua phấn đấu và theo đuổi để xiêu lòng trước một người nhanh đến vậy. So với người mà tôi cố gắng làm mọi việc bao năm qua để có được anh thì bạn trai hiện tại của tôi có nhiều điểm tốt hơn rất nhiều. Tôi nhận ra đây mới là tình cảm thực sự của tôi. Còn với cha của đứa con tôi, đó chỉ là sự nông nổi và hiếu thắng nhất thời của tuổi trẻ. Hơn nữa, vì tôi luôn lo sợ không có ai chấp nhận mình, thương đứa con của mình nên tôi mới cố gắng để giành anh về phía mình chứ không còn tình yêu như ngày đầu nữa.

Còn với người mới, tôi thực sự yêu anh ấy, tôi muốn lấy anh ấy vì anh ấy cũng ngỏ lời như vậy. Anh không chấp nhặt chuyện tôi có một đứa con riêng và sẵn sàng chào đón tôi. Nhưng tôi cũng không lỡ vì cha của con tôi đã bỏ vợ, bỏ con để chạy theo tôi. Nếu giờ tôi không lấy anh ấy, anh ấy có để cho tôi yên khi mà vì tôi gia đình anh ấy tan nát? Hơn nữa, nếu lấy anh ấy, con tôi có một gia đình thực sự dù ở đó tôi không yêu chồng?

Biết là sẽ tàn nhẫn khi lấy người khác nhưng tôi đã hết tình cảm với anh. Tôi phải làm gì để anh không bị tổn thương đây? Lẽ nào buộc phải cưới anh, một người mà tôi không còn yêu?

Xem thêm các bài viết liên quan:

Tôi đã giành được người đàn ông có vợ

Dâng hiến cho người đàn ông có vợ

Tạm biệt anh, người đàn ông đã có vợ

Mối tình đầu với người đàn ông đã có vợ

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Anh ([Tên nguồn])
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN