Khánh Chi ngọt ngào trong tiết thu

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 12:56 PM (GMT+7)

Hot girl Khánh Chi khoe vẻ đẹp ngọt ngào, nữ tính trong tiết thu Hà Nội

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Khánh Chi ngọt ngào trong tiết thu - 1

Tốt nghiệp Đại học Văn hóa Hà Nội, Khánh Chi đã hùn vốn cùng người bạn mở một công ty sự kiện với vai trò phó giám đốc. Bây giờ, cô em gái của tuyển thủ Công Vinh đã chín chắn và trưởng thành hơn rất nhiều...

Khánh Chi ngọt ngào trong tiết thu - 2

Hiện tại, Khánh Chi đang tham gia cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ qua ảnh 2012. Đây cũng là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng cô gái xứ Nghệ này tham gia. Khánh Chi chia sẻ: "Chi tham gia cuộc thi với mong muốn được thử sức mình, trải nghiệm nhiều điều mới mẻ cùng các thí sinh xinh đẹp trên khắp mọi miền cả nước. Chiến thắng hay không trong cuộc thi này cũng không quan trọng bằng những trải nghiệm thú vị mà Chi sẽ có được trong cuộc thi sắc  đẹp lớn này".

Khánh Chi ngọt ngào trong tiết thu - 3

Khi đang là thí sinh của một cuộc thi Hoa hậu thì Khánh Chi đồng thời cũng là thành viên ban tổ chức của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Hà Nội 2012. Cô đang tất bật để hoàn thành thật tốt vai trò công tác tổ chức cho vòng thi Imiss Thăng Long sắp tới.

Khánh Chi ngọt ngào trong tiết thu - 4

Cuộc thi đang bước vào giai đoạn hấp dẫn nhất. Các thí sinh của Top 60 sẽ cùng bước vào vòng thi Trải nghiệm cùng thử thách. Đây là vòng thi thử tài khả năng xử lý các tình huống thực tế trong hoạt động kinh doanh của các bạn thí sinh.

Khánh Chi ngọt ngào trong tiết thu - 5

Với hoạt động này, các thí sinh Imiss Thăng Long 2012 sẽ được tham gia trải nghiệm với các tình huống thực tế thú vị.

Khánh Chi ngọt ngào trong tiết thu - 6

Hãy cùng theo dõi những hoạt động ý nghĩa và bổ ích của top 60 Imiss Thăng long vào hai ngày 13 và 14/10 tại trung tâm Trung tâm thương mại Indochina Plaza Hà Nội.

Theo Phương Linh (Khampha.vn)
sự kiện Hotgirl - Hot boy