Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cư dân mạng không ngờ rằng, vẫn còn có một vị khách ngây thơ tới mức như thế này.

Một bó hoa tiền mặt làm quà tặng không phải là điều gì đó quá mới mẻ vì nó đã xuất hiện từ khá lâu. Số tiền được thiết kế thành bó hoa đương nhiên là tiền thật và không phải miễn phí. Khách hàng phải trả tiền công cùng với số tiền trên bó hoa nhưng có một số người lại không nghĩ vậy.

Mới đây, Mira Alias – chủ cửa hàng hoa ở Terengganu, Malaysia đã đăng một cuộc trò chuyện hài hước với khách hàng của mình lên trang Facebook và gây được sự chú ý của cư dân mạng.

Theo đó, Mira nhận được yêu cầu làm một bó hoa tiền nhưng có một sự hiểu nhầm xảy ra với khách hàng.

Khách hàng “bỏ bom” vì phát hiện bó hoa tiền bị tính cả phần tiền mặt - 1

Bó hoa giá 1050RM nhưng khách chỉ muốn trả  50RM.

Vị khách hàng muốn đặt một bó hoa trị giá 1000RM (5,6 triệu đồng), tiền công 50RM (280 nghìn đồng), tổng cộng số tiền cần thanh toán là 1050RM (gần 6 triệu đồng). Thế nhưng, vị khách này không đồng ý.

“Xin lỗi. Tôi có thể hủy đơn hàng này không? Tôi nghĩ bó hoa này chỉ có 50RM thôi”, vị khách này nói.

Thay vì tức giận với khách hàng, Mira quyết định đáp lại khách hàng bằng những lời mỉa mai: “Chúa ơi, bạn nghĩ số tiền 1000RM trên bó hoa là miễn phí à”.

Mira nói trong chú thích bài đăng của mình rằng, cô ấy không thể tin rằng có  sự nhầm lẫn buồn cười như vậy. Ban đầu cô cũng nói rõ ràng giá bó hoa là 50RM không bao gồm tiền bên trong.

Sau đó, trang WOB liên hệ với Mira và hỏi vị khách kia cuối cùng có hủy đơn hàng này không. Mira cho biết vị khách kia đã “bỏ bom” mình và không nhận hàng nhưng chính phản hồi của vị khách khiến cô cảm thấy quá hài hước.

“Vị khách này nhắn lại với tôi rằng, cô ấy không biết gì vì em trai lấy điện thoại nghịch. Tôi đoán cô ấy đang che giấu sự xấu hổ của mình”, Mira nói với trang WOB.

Cuộc trò chuyện 2 bên không kéo dài thêm, cũng không có tranh cãi nào diễn ra nhưng cư dân mạng cảm thấy vị khách kia rất “ngớ ngẩn” và “không biết ở hành tinh nào xuất hiện”.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khach-hang-bo-bom-vi-phat-hien-bo-hoa-tien-bi-tinh-ca-phan-tien-mat...

Cãi nhau với vợ, người đàn ông nhảy khỏi xe trong khi đang di chuyển

Bạn sẽ không ngờ rằng, một tình huống tưởng chừng chỉ có trong phim hành động lại có thật ngoài đời.

Chia sẻ
Theo Phan Hằng - WOB (Arttimes)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung