Cho khách thuê phòng, chủ khách sạn sốc nặng khi thấy cảnh tượng kinh hãi bên trong

Thứ Ba, ngày 07/07/2020 10:00 AM (GMT+7)

Căn phòng giống như “bãi chiến trường”, rác thải trải từ giường xuống sàn nhà.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cho khách thuê phòng, chủ khách sạn sốc nặng khi thấy cảnh tượng kinh hãi bên trong - 1

Căn phòng sang xịn bị biến thành "bãi chiến trường" bẩn thỉu

Không ít chủ khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ dưỡng phải “méo mặt” khi gặp phải những vị khách sống dơ, ở bẩn, biến căn phòng sang trọng, tiện nghi trở thành bãi rác ngổn ngang, bẩn thỉu.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên M.A. đăng tải trên mạng xã hội loạt ảnh chụp lại một căn phòng khách sạn giống như “bãi chiến trường” sau khi được một vài vị khách du lịch sử dụng. M.A. ngán ngẩm chia sẻ: “Sau khi khách trả phòng, em lên kiểm tra thì thấy cảnh tượng thế này”.

Nhìn hiện trạng căn phòng, ai nấy đều phải giật mình. Căn phòng vốn sạch đẹp, tiện nghi sau khi tiếp khách du lịch trở nên bẩn thỉu, hoang tàn như một bãi rác bỏ hoang. Trong các bức hình, chăn khách sạn nhàu nát, ga giường lem luốc, bẩn thỉu vì dính đầy gạt tàn thuốc lá. Bàn ghế và sàn nhà vương vãi rác thải gồm bao thuốc, túi nilon, chai lọ, vỏ bánh kẹo, thức ăn thừa… Cả căn phòng trông chẳng khác nào một bãi chiến trường.

Cho khách thuê phòng, chủ khách sạn sốc nặng khi thấy cảnh tượng kinh hãi bên trong - 2

Cho khách thuê phòng, chủ khách sạn sốc nặng khi thấy cảnh tượng kinh hãi bên trong - 3

Rác thải vương vãi từ trên giường xuống sàn nhà

Loạt ảnh khiến dân mạng bức xúc về ý thức của những vị khách du lịch. Một số người còn không tin đây là câu chuyện có thật bởi chẳng mấy ai ở bẩn đến mức độ này.

“Thì ra câu nói “Bỏ tiền mua mâm thì đâm cho thủng” là dùng để nói trường hợp này. Cứ ngỡ có đôi ba triệu thuê phòng của người ta là muốn làm gì thì làm, phá thế nào thì phá. Một đám người ý thức tồi”, nick name P.N. tức giận.

“Liệu có phải là chuyện bịa đặt câu like không? Tôi không dám tin trên đời lại có người ăn ở bẩn thỉu đến thế”, nick name K.L. chia sẻ.

“Chỉ những ai làm nhân viên khách sạn mới thấu hiểu cảnh này. Mình tin là có thật vì từng gặp loại người vô ý thức thế này rồi”, nick name T.C. viết.

Đây không phải lần dầu dân mạng xôn xao trước câu chuyện khách du lịch biến nơi nghỉ dưỡng trở thành bãi rác bẩn thỉu. Tháng 7/2019, chủ của một homestay sang trọng tại Đà Lạt từng lên mạng “than trời” vì nhóm khách vô ý thức đã biến căn phòng sang xịn thành “bãi chiến trường” với rác, túi nilon, đồ ăn thừa vứt đầy sàn nhà, bát đũa bẩn, nồi nấu cháy đen vương vãi trên bàn bếp…

Cho khách thuê phòng, chủ khách sạn sốc nặng khi thấy cảnh tượng kinh hãi bên trong - 4

Chủ homestay ở Đà Lạt phải kêu trời vì ý thức kém của khách du lịch

Trước đó, câu chuyện khách du lịch ở Hạ Long biến villa sang xịn trở thành bãi rác thải cũng khiến dân mạng bức xúc không kém. Đa phần dân mạng đều cho rằng, dù bỏ tiền ra thuê nhưng các “thượng đế” phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung.

Nguồn: http://danviet.vn/cho-khach-thue-phong-chu-khach-san-soc-nang-khi-thay-canh-tuong-kinh-hai-ben-t...

Cô gái ở bẩn nhất Việt Nam gây ám ảnh vì căn phòng ngập rác, chủ trọ tiết lộ bất ngờ

Chủ nhà trọ bủn rủn chân tay khi thấy bãi rác khổng lồ với đủ thứ phế phẩm trong căn phòng trọ mình cho sinh viên thuê.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung