Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia

Lại Hương Thảo, tân Hoa khôi Thể thao 2012 sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia Hoa hậu siêu quốc gia tại Ba lan từ ngày 28/8 – 15/9 tới.

Vừa mới đăng quang Hoa khôi Thể thao 2012, Lại Hương Thảo đã ráo riết tập luyện để chuẩn bị tham gia cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia tại Ba Lan vào tuần tới.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 1

Ngay từ khi tham gia cuộc thi Hoa khôi Thể thao 2012, Lại Hương Thảo đã được đánh giá cao về ngoại hình, cũng như sự nỗ lực của bản thân trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 2

Và may mắn đã thuộc về cô gái đất Mỏ khi cô đã chính thức trở thành chủ nhân của chiếc vương miện trị giá 1 tỷ đồng của Miss Sport 2012

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 3 Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 4

Hoa hậu siêu quốc gia là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất và có uy tín nhất trên đấu trường nhan sắc thế giới

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 5

Dù cuộc thi mới chỉ bắt đầu từ năm 2009 nhưng Hoa Hậu Siêu Quốc Gia đã để lại dấu ấn tốt đẹp. Đây cũng là cuộc thi nhan sắc được mong chờ nhất trong năm 2012 này.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 6

Năm nay, Hoa hậu siêu quốc gia đã thu hút được hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ tham gia.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 7

Trong quá trình chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu siêu quốc gia, Hương Thảo đã phải dành ra 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện thể hình.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 8

Và để chuẩn bị cho cuộc thi Miss Talent – phần thi thể hiện tài năng, năng khiếu, sở trường của mình, Lại Hương Thảo sẽ trình diễn múa quạt với áo dài Việt Nam.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 9

Bên cạnh đó, cô cũng mang theo bài múa lụa – tiết mục đã giúp cô thành công trong cuộc thi Hoa khôi Thể thao 2012 vừa qua.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 10

Hương Thảo cũng đã chuẩn bị rất nhiều quà tặng và tập làm tranh gạo – là món quà tặng quốc hia để gửi tặng ban tổ chức cuộc thi.

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 11

Bên cạnh sự nỗ lực của bản thân, Hương Thảo cũng nhận được rất nhiều sự hỗ trợ cho các trang phục trong suốt quá trình tham gia cuộc thi

Hương Thảo dự thi Hoa hậu siêu quốc gia - 12

Với lợi thế vóc dáng đẹp, khuôn mặt ưa nhìn, cùng với sự hỗ trợ của ekip dày dạn kinh nghiệm, hy vọng Lại Hương Thảo sẽ mang đến cuộc thi, cũng như bạn bè quốc tế một hình ảnh chuyên nghiệp, tự tin, năng động, góp phần vào việc quảng bá hình ảnh Việt Nam trên thế giới.

Chia sẻ
Theo Phương Linh (Khampha.vn)
Hoa khôi Thể thao 2012 Xem thêm
Báo lỗi nội dung