Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Hot girl Hà Min, Andrea, Hà Lade và Tùng tống sẽ tham gia lập kỷ lục guinness giọt máu lớn nhất thế giới

Để chuẩn bị cho sự kiện “Kết nối đỏ” – xếp hình giọt máu kỷ lục lớn nhất thế giới, các hot teen Hà Thành Tùng Tống, Hà Min, Hà Lade đã có mặt tại sân vận động Đại học Quốc Gia Hà Nội để tham gia các hoạt động cộng đồng và học nhảy flash mob.

Đối với các hot teen, đây là một hoạt động mới lạ nhưng vô cùng ý nghĩa và bổ ích. Hà Lade chia sẻ: “Mình đã từng tham gia nhiều hoạt động cộng đồng, nhưng lần đầu tham gia với các bạn tình nguyện viên của Hội Thanh niên vận động hiến máu Hà Nội, mình thấy rất hứng thú với hoạt động tình nguyện ý nghĩa này”. Chung cảm xúc với Hà Min, hot boy Tùng Tống cho hay: “Sắp tới vào Sài Gòn, mình sẽ tuyên truyền cho mọi người biết đến phong trào hiến máu, đặc biệt là hướng dẫn cho bạn bè biết đến bài flash mob cực kỳ thú vị mà mình đã được học từ các anh chị tình nguyện”.

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 1

Hà Lade, Tùng Tống và Hà Min trong buổi tập huấn

Hà Min, hot girl đình đám Hà Thành cũng đến tham gia giao lưu, học nhảy cùng các bạn tình nguyện viên hiến máu nhân đạo. Hà Min đã bày tỏ sự tiếc nuối khi không thể có mặt trong ngày lập kỷ lục thế giới “Vì thời gian đó bị trùng với thời gian Hà thi một cuộc thi sắc đẹp nên không thể tham gia được”. Mặc dù vậy, trong suốt buổi tập, Hà Min vẫn rất gần gũi, thân tình với các bạn trẻ trong đội.

Sau khi tập nhảy tại Đại học Quốc gia Hà Nội, 3 hot teen cùng với đoàn tình nguyện viên đạp xe lưu động về Viện Huyết học Truyền máu Trung ương. Tại đây, các bạn đã được thăm quan Ngân hàng máu và thăm các bệnh nhi tại bệnh viện. Mặc dù là các hot boy, hot girl đình đám Hà thành song Hà Min, Hà Lade và Tùng Tống rất thân thiện, gần gũi với các bệnh nhân nhỏ tuổi tại bệnh viện. Ba hot teen cũng chia sẻ sẽ tích cực tham gia hiến máu và kêu gọi mọi người cùng hiến máu để giúp đỡ mọi người đang khao khát chờ máu từng ngày.

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 2

Hot girl Andrea cũng sẽ tham gia chương trình ý nghĩa này

Được biết, Andrea, hot girl người Tây Ban Nha cũng sẽ tham gia lập kỷ lục xếp hình giọt máu lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, vì công việc bận rộn nên Andrea đã không thể có mặt để tập luyện cùng mọi người.

Vào ngày 22/7 tới, các hot teen cùng gần 4000 bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội sẽ có mặt tại sân vận động Mỹ Đình để tham gia lập kỷ lục guinness giọt máu lớn nhất thế giới.

Một số hình ảnh của các hot teen tại buổi tập huấn:

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 3

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 4

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 5

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 6

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 7

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 8

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 9

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 10

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 11

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 12

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 13

Hot teen Việt tham gia lập kỷ lục thế giới - 14

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Đức ([Tên nguồn])
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN