Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực

Thứ Năm, ngày 16/06/2016 00:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái đã "lột xác" thành hot girl thực thụ không cần trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật nào.

Chương trình Let’s Beauty – một chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mĩ của Hàn Quốc được biết đến là một chương trình dành những đãi ngộ đặc biệt giúp đỡ những con người có ngoại hình xấu xí trở nên xinh đẹp để có cuộc sống tốt hơn.

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 1

Eum Dae Hee - từ một hot girl ảo trên mạng xã hội đã trở thành một hot girl thực thụ mà không cần trải qua bất cứ cuộc phẫu thuật chỉnh hình nào.

Phần lớn những người đăng ký tham gia chương trình này đều cần phải trải qua các cuộc đại phẫu thuật thẩm mĩ để mang lại một diện mạo mới nhưng trong Let’s Beauty mùa thứ 4 đã xuất hiện một trường hợp ngoại lệ.

Eum Dae Hee được biết đến là một hot girl có ngoại hình xinh đẹp với hơn 5000 người theo dõi trên các trang mạng xã hội tại Hàn Quốc. Tuy nhiên trên thực tế, cô nàng này nặng tới 95kg – thuộc dạng béo phì, nghiện sống ảo và luôn luôn phải nhờ tới công nghệ chỉnh sửa ảnh để tìm kiếm sự chú ý của mọi người, dù chỉ là trên mạng xã hội.

Thậm chí cô còn cố mặc những chiếc áo không vừa với kích cỡ cơ thể chỉ để chụp ảnh "tự sướng".

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 2

Cô gái nghiện sống ảo và luôn luôn phải nhờ tới công nghệ chỉnh sửa ảnh

Sau khi đăng ký tham gia Let’s Beauty, Eum Dae Hee đã không thực hiện bất cứ một ca phẫu thuật chỉnh hình nào mà chỉ loại bỏ mỡ thừa, tập thể dục và theo đuổi chế độ ăn uống nghiêm khắc.

Tổng chi phí cho toàn bộ quá trình thay đổi của Eum Dae Hee chỉ vào khoảng 20 triệu won (khoảng 400 triệu đồng), rất ít so với các trường hợp khác, thường lên tới trên 50 triệu won.

Sau 3 tháng thực hiện quá trình giảm cân nghiêm ngặt, Eum Dae Hee đã giảm được tới 31kg, thay đổi hoàn toàn diện mạo, trở thành một hot girl thực sự mà không cần phải nhờ tới các công nghệ chỉnh sửa ảnh.

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 3

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 4

Thân hình Eum Dae Hee trước khi tham gia chương trình

Trong suốt các mùa Let’s Beauty, tất cả người chơi đều phải trải qua các ca phẫu thuật chỉnh hình, hút mỡ thừa mới có được vẻ ngoài xinh đẹp nhưng Eum Dae Hee vốn đã sở hữu những nét đẹp sẵn có nên các chuyên gia trong chương trình xác định không cần phải phẫu thuật chỉnh hình với trường hợp của cô.

Sau khi giảm cân thành công, gương mặt của Eum Dae Hee không khác gì so với những hình ảnh đã được cô dùng tới công nghệ để chỉnh sửa trước đó.

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 5

Hình ảnh Eum Dae Hee sau 81 ngày tham gia chương trình

Kể từ khi tham gia chương trình Let’s Beauty đến nay đã được 2 năm nhưng Eum Dae Hee vẫn duy trì được cân nặng và số đo chuẩn, thậm chí cô còn chăm chỉ đi tập đều đặn để có cơ thể khỏe mạnh hơn.

Hiện nay Eum Dae Hee đang hạnh phúc bên bạn trai của mình và không còn mất tự tin như trước nữa.

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 6

Hiện Eum Dae Hee đã duy trì được cân nặng và số đo chuẩn

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 7

Gương mặt xinh đẹp của cô

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 8

Hot girl ảo đánh bay 31kg để thành hot girl thực - 9

Cô vui vẻ và hạnh phúc bên bạn trai.

Chia sẻ
Theo Huyền Nga (Dân Việt)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống
Báo lỗi nội dung