Hình ảnh cặp đôi nghèo khó tựa vào vai nhau gây xúc động mạnh

Chủ Nhật, ngày 11/08/2019 00:10 AM (GMT+7)

Trong bức ảnh, cô gái trẻ dựa đầu vào vai chồng, cả hai ngồi trên một chiếc xe cũ kỹ, phía sau là đủ mọi thứ bụi bặm.

Hình ảnh cặp đôi nghèo khó tựa vào vai nhau gây xúc động mạnh - 1

Xã hội hiện đại, không ít các chàng trai có suy nghĩ tiêu cực về con gái, cho rằng con gái thời nay đều rất yêu tiền. Nếu như không có xe, không có nhà, thu nhập, điều kiện gia đình không tốt, sẽ rất khó tìm được người thương, lấy được vợ. Thế nhưng trên thực tế, vẫn có những cô gái không quan tâm đến vật chất, cũng không màng đến điều kiện gia đình.

Mới đây, trang The Socio Jukebox đã chia sẻ một bức ảnh cảm động, chụp lại cảnh tượng cặp đôi nghèo khó dựa vào nhau trên thùng xe đang di chuyển với dòng trạng thái: "Vào cô gái không yêu cầu một tòa lâu đài, họ chỉ cần một bờ vai là đủ".

Trong bức ảnh, cô gái trẻ dựa đầu vào vai chồng, cả hai ngồi trên một chiếc xe cũ kỹ, phía sau là đủ mọi thứ bụi bặm. Ánh mắt hai người nhìn về hai hướng khác nhau, thế nhưng vẫn toát lên được tình yêu, sự gắn bó giản dị.

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh nhận được rất đông sự chú ý, thu hút tới hơn 12.000 lượt yêu thích, 27.000 lượt chia sẻ và gần 2000 lượt bình luận.

Đa số mọi người cho biết, họ thực sự cảm động khi nhìn thấy bức ảnh. Qua đó, họ thấy được, có tiền chưa chắc đã hạnh phúc, có lòng tin hơn vì thứ tình yêu chân thành, không vụ lợi vẫn tồn tại trong thời đại này.

Tuy vậy, cũng có người phản bác, nói rằng, người đàn ông kia không phải là người đàn ông tốt, vì anh ta không lo được cho vợ mình cuộc sống đủ đầy. Ý kiến này sau đó bị phản bác, công kích.

"Không phải tất cả mọi người đều sinh ra đã có tiền tài, vật chất và gặp được may mắn. Người đàn ông này có thể nghèo, không mua nổi xe, thế nhưng anh ấy cũng biết nghĩ cách khiến vợ được ngồi xe, không phải đi bộ", một người nói.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng, không nên chỉ qua một tấm hình mà phán đoán, phán xét bất cứ điều gì. Mọi người đều không biết chuyện phía sau của hai vợ chồng, chỉ cần chúc phúc cho họ là tốt rồi.

Cay mắt với hình ảnh ông bố đi ăn cỗ lấy phần cho con

Bất chấp những ánh mắt dòm ngó, họ vẫn gói ghém phần ăn ngon nhất, đem về cho con, cháu.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay