"Hết hồn" trước xe rước dâu cắm cây chuối ở Nghệ An

Thứ Tư, ngày 02/12/2015 16:53 PM (GMT+7)

Đây sẽ là “đám cưới tưng bừng nhất năm” nếu nhà trai không vô tình trang trí thêm hai cây chuối lên xe hoa.

Sự kiện: Clip hot

Để ghi lại dấu ấn trong ngày vui của mình, nhiều bạn trẻ đã táo bạo thực hiện những ý tưởng có 1-0-2 trong ngày cưới.

Trong khi đám cưới siêu nhân của cặp đôi Sài Thành vừa diễn ra tuần qua còn chưa hết nóng, thì dân mạng lại xôn xao bàn tán về đám cưới máy cày tại Nghệ An.

"Hết hồn" trước xe rước dâu cắm cây chuối ở Nghệ An - 1

Xe rước dâu cắm cây chuối khiến dân mạng bàn tán xôn xao

Một màn rước dâu rộn ràng với âm thanh loa đài hòa cùng tiếng máy cày giòn giã dọc tuyến đường quốc lộ khiến ai đi qua cũng phải ngoái nhìn. Nhưng có lẽ, gây sự chú ý hơn cả đó chính là chiếc xe hoa nhà trai chuẩn bị.

Ý tưởng đón dâu bằng máy cày rất độc nhưng không lạ, phương thức này đã từng được thực hiện nhiều lần trước đây. Chắc vì lí do trên mà nhà trai quyết định tạo thêm điểm nhấn bằng hai cây cuối xanh mơn mởn.

"Hết hồn" trước xe rước dâu cắm cây chuối ở Nghệ An - 2

Chàng trai ngồi ngược không đội mũ bảo hiểm quay phim bằng điện thoại khiến người xem "hết hồn"

Một chút thay đổi nhỏ đã khiến đám cưới của đôi bạn trẻ tại Quỳnh Lưu, Nghệ An nhanh chóng trở thành trung tâm “mổ xẻ” của cư dân mạng. Thay vì những lời chúc mừng, khen ngợi là những câu nói mang tính chất cảnh báo rợn người.

Đa số cho rằng, để cây chuối lên xe hoa sẽ mang lại điềm xui cho gia đình vì theo phong tục của người Việt, cây chuối chỉ có trong đám ma. Facebooker Trần Hoàng Sơn lên tiếng chỉ trích: “Không biết bố mẹ cô dâu chú rể có hiểu phong tục cưới hỏi không, điều kiêng kị nhất là không được đặt hai cây chuối như cúng người chết như thế. Muốn nổi tiếng thì làm cho ra làm, đừng có đua đòi rồi mang họa vào thân. Có thờ có thiêng có kiêng có lành”.

"Hết hồn" trước xe rước dâu cắm cây chuối ở Nghệ An - 3

Hình ảnh đoàn người không đội mũ bảo hiểm đón dâu gây phản cảm trong đám cưới

Là ngày vui của đôi bạn trẻ nhiều người đã lên tiếng “không nên nói xui quá nhiều” nhưng đây là bài học cho những ai muốn nổi tiếng trên mạng xã hội.

Không chỉ vậy, trong clip đón dâu, đoàn nhà trai không một ai đội mũ bảo hiểm, ngồi vắt vẻo để quay phim cũng là những hình ảnh phản cảm trong đám cưới.

Clip rước dâu bằng máy cày “cắm cây chuối” ở Nghệ An

Theo Thu Hà (danviet.vn)
sự kiện Clip hot