Hãy để em nắm tay mình nhé

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Hãy để em nắm tay mình cùng đi suốt quãng đời còn lại mình nhé.

Em ngẫm nghĩ nhiều rồi nhưng không biết sẽ tặng mình món quà gì để cảm ơn cuộc đời đã mang mình đến bên em! Rồi chợt nhận ra sao không thử một lần nhờ Bạn trẻ và cuộc sống gửi những lời yêu thương tới mình nhỉ, nếu điều đó thành hiện thực thì không gì có thể diễn tả được niềm vui này và hẳn mình sẽ bất ngờ, cảm động lắm đây.

Nhớ ngày chúng mình mới quen nhau, hai đứa mình ngồi trên bờ đê ngắm sông, em thường ngại ngùng hái cây chè may ngồi gặm và im lặng, chắc lúc đó trông em buồn cười lắm mình nhỉ, còn mình thì cứ lăng xăng, trông thật đáng ghét. Mình thường hay trọc “sao em thích gặm cỏ vậy” làm em phá lên cười. Mình biết không, lúc đó em đã bị mất niềm tin quá nhiều về tình yêu, thế nên em luôn đề phòng cảnh giác với những lời tán tỉnh. Nhưng rồi sự chân thành, quan tâm lo lắng của mình đã làm em cảm động.

Hãy để em nắm tay mình nhé - 1

Hãy để em nắm tay mình cùng đi suốt quãng đời còn lại mình nhé (Ảnh minh họa)

Và rồi em đã yêu mình từ lúc nào không biết. Em yêu sự dí dỏm hài hước, yêu cách sống vô tư của mình. Ấy thế mà tối qua đột nhiên mình lại trầm ngâm suy nghĩ và thở dài. Rồi mình nói “không biết sau này anh làm sao để nuôi được em và con”. Ôi mình của em trở thành “cụ non” từ khi nào vậy? Em biết mình đang trăn trở, cuộc sống còn nhiều khó khăn vất vả nhưng chỉ cần chúng mình thương yêu nhau, cùng nhau chia sẻ thì không gì là không vượt qua được đúng không mình. Em cũng biết công việc của mình có quá nhiều áp lực, mình thường phải thức dậy từ lúc mọi người còn ngủ và ra về khi mọi người đã ăn cơm tối xong, gần như toàn bộ thời gian mình đều phải “đội nắng” ngoài đường, càng những hôm trời nắng thì mình lại càng phải tăng cường làm nhiều vì tính chất công việc. Nhưng mình vẫn luôn cười thật tươi vì “anh thích cuộc sống bận rộn”, em biết có lúc mình chạnh lòng vì chưa bằng bạn bằng bè nhưng mình ơi, mình đang hết mình với tất cả rồi đó thế nên mình hãy cứ tự tin lên mình nhé. Bởi vì bên mình luôn có em rồi, cuộc sống có ba điều hạnh phúc là có việc gì đó để làm, có ai đó để yêu thương và có điều gì đó để hy vọng, hãy để em nắm tay mình cùng đi suốt quãng đời còn lại mình nhé.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Anh
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN