Hậu quả của việc không cho bạn gái kiểm tra điện thoại

Thấy điện thoại có tin nhắn gửi đến, anh đã nhanh chóng cầm lên. Hành động này của anh đã khiến cô bạn gái vô cùng tức giận và nóng mặt.

Câu chuyện buồn của một chàng trai ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Theo đó, anh và bạn gái cùng nhau tới một nhà hàng lẩu, ngồi bàn riêng, đối diện với nhau. Ban đầu, cặp đôi ăn uống hết sức vui vẻ và tình cảm.

Nhưng một lúc sau, điện thoại của người bạn trai đột nhiên rung lên, báo hiệu có tin nhắn. Thấy vậy, cô gái lập tức nhổm người dậy, nhoài sang phía bạn trai, cố gắng với tay để lấy điện thoại của anh. Cô gái muốn kiểm tra tin nhắn của bạn trai xem ai gửi đến, bởi cô sợ rằng bạn trai đang che giấu bí mật nào đó với mình.

Hậu quả của việc không cho bạn gái kiểm tra điện thoại - 1

Sợ bạn trai che giấu bí mật, cô bạn gái nhoài người tìm cách lấy điện thoại của anh để kiểm tra tin nhắn.

Tuy nhiên, chàng trai không đồng ý với hành động của bạn gái mình. Anh không muốn bạn gái kiểm tra điện thoại bởi đó là quyền riêng tư của mỗi người. Vì thế anh đã nhanh chóng cầm điện thoại của mình lên, không cho bạn gái động vào. Hành động này đã khiến cô bạn gái vô cùng tức giận và nóng mặt.

Khi anh đang định đút điện thoại vào túi quần, cô bạn gái bỗng nhiên đứng dậy rồi hất thẳng nồi lẩu cay đang sôi vào người bạn trai. Bị cả nồi lẩu vừa cay, vừa nóng đổ hết lên người mà không kịp né tránh một chút nào, chàng trai đau đớn vì bỏng rát và hét ầm lên. Cánh tay anh đỏ ửng lên vì bỏng, mặt cũng bị dính nước sôi nhưng phần thân dưới mới bị bỏng nhiều nhất.

Hậu quả của việc không cho bạn gái kiểm tra điện thoại - 2

Hành động xốc nổi của cô bạn gái khiến bạn trai giận tím mặt

Bị sốc và tức giận trước hành động quá khích của bạn gái, chàng trai lập tức đứng dậy và quát mắng cô, sau đó hất văng bát đũa rồi nhanh chóng rời đi khỏi quán ăn, để lại cô gái trong sự bẽ bàng và hối hận khôn nguôi.

Không rõ tình trạng thương tích của chàng trai này ra sao, cặp đôi trẻ có thể tiếp tục ở bên nhau sau vụ việc gây sốc này hay không. Tuy nhiên, ngay sau khi đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc, nó đã nhận được sự quan tâm lớn cùng nhiều bình luận:

- "Thật kinh khủng. Nếu tôi là chàng trai đó, tôi không bao giờ quay lại yêu cô gái này".

- "Dù có tức giận đến mấy cũng không nên làm tổn thương thân thể người khác như vậy chứ. Tôi thật sự lo lắng cho tình trạng sức khỏe của chàng trai".

- "Hành vi bốc đồng của cô gái không thể chấp nhận được".

- "Mong là chàng trai vẫn ổn"...

Lý do không nên kiểm tra điện thoại của người yêu

Kiểm tra điện thoại của người yêu- khi bạn chưa làm điều này thì bạn tò mò và bằng mọi giá phải làm được. Nhưng khi bạn kiểm tra điện thoại của người yêu mình rồi, bạn chắc chắn sẽ ước mình không làm điều đó.

Hậu quả của việc không cho bạn gái kiểm tra điện thoại - 3

Ảnh minh hoạ

Khi kiểm tra điện thoại của chàng cũng là lúc bạn phát đi thông điệp: "Em không tin tưởng anh"

Bạn có biết vì sao anh chàng không hề cảnh giác bạn và vô tư không cần giữ điện thoại bên mình không? Vì họ hoàn toàn tin tưởng ở bạn, họ mang hết niềm tin đặt vào bạn, rằng bạn cũng tin họ, rằng bạn sẽ không mở điện thoại lên xem cho thỏa sự tò mò hay "để xem anh có dối gian gì không".

Vậy bạn biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu anh chàng phát hiện bạn đang xem trộm điện thoại của mình không? Là thất vọng và mất lòng tin ở bạn hoàn toàn.

Không những thế, việc xem trộm điện thoại của bạn đôi khi sẽ làm anh chàng cảm thấy bản thân không được tôn trọng và chắc bạn cũng nghĩ ra được điều tồi tệ nhất vẫn là: "Nếu em thích kiểm soát, vậy thì từ nay tha hồ mà kiểm soát. Bản thân anh trước giờ chưa lừa dối em, nhưng bây giờ thì anh sẽ cho em biết cảm giác đó thật sự".

Làm hỏng mối quan hệ tốt đẹp

Vì bạn đã đi quá giới hạn của mình, cố tình chạm vào sự riêng tư của đối phương nên lúc này chẳng khác nào bạn đặt mối quan hệ của mình trở lại con số 0 tròn trĩnh, khi mà sự tin tưởng đôi bên chưa kịp vững vàng.

Cho dù sau khi xem điện thoại của đối phương bạn phát hiện vài thứ đáng ngờ thì việc đó cũng không còn quan trọng nữa, thực tế là bạn không hề tin tưởng người ấy và lúc này người có lỗi hoàn toàn là bạn.

Xem lén điện thoại là một dấu hiệu của sự bất an

Nó có thể tiết lộ rằng bạn cảm thấy thua kém hoặc thiếu tự tin so với chàng.

Ngay từ đầu khi chạm vào điện thoại của đối phương, bạn đã mang trong mình điều bất an và một sự nghi hoặc, vậy nên khi đã xem bằng hết, dù không có gì, trong đầu bạn vẫn nghĩ đến nhiều vấn đề giả tưởng khác: "anh ấy đã xóa tin nhắn", "anh ấy có chuyện phải giấu nên mới làm thế", "anh ấy chắc chắn đang lừa dối mình", "phải rồi, tại sao trong danh bạ có một dãy số được lưu mà không có tên",...

Có người bảo, phụ nữ khi yêu phần lớn đều trở thành đạo diễn quả thực không sai, nhất là khi họ gặp phải một vấn đề nào đó, cho dù vấn đề cốt lõi là nằm ở bản thân họ.

Thời gian và năng lực bạn bỏ ra để xem lén điện thoại của chàng có thể được sử dụng vào việc khác có ý nghĩa hơn, giúp vun đắp mối quan hệ của hai bạn hơn là làm nó rạn vỡ.

Nguồn: [Link nguồn]

Bị bạn trai ngoại tình thao túng tâm lý

"Gia đình từng cố cảnh báo tôi bởi họ có thể nhìn rõ cách mà hắn ta điều khiển tôi, trong khi hắn lại thường xuyên đổ lỗi cho họ về việc tôi lúc nào cũng thấy bất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bách Hợp (t/h) ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN