Hành trình làm mẹ hạnh phúc

Sự kiện: Sách hay

Làm mẹ cũng giống như một dự án khởi nghiệp, nếu bạn không có một cái nhìn đúng đắn, khả năng cao bạn sẽ thất bại trong thương vụ này!

Hành trình làm mẹ hạnh phúc - 1

Làm mẹ là thiên chức của người phụ nữ, là một trách nhiệm cao cả đầy tự hào nhưng cũng vô cùng áp lực và gian nan. Dù cho có mạnh mẽ đến đâu, chuẩn bị tinh thần vững vàng đến dường nào, những người mẹ ngoài kia, liệu có mấy ai dám khẳng định rằng bản thân chưa từng cảm thấy cô đơn, hoang mang hay đôi khi là tuyệt vọng trên chính hành trình vĩ đại ấy?

Vậy nên tác giả Huyền Vy mong muốn thông qua những trải nghiệm và bài học của bản thân - từ lý thuyết đến thực tiễn, giúp những người đang và sắp làm mẹ có một cách nhìn mới về hành trình mà họ đang hoặc sắp đi: Một hành trình mà ta liên tục bóc tách những lớp trên bề nổi để tìm ra gốc rễ của vấn đề, từ đó đồng hành, dẫn dắt con trưởng thành và tận hưởng trọn vẹn từng giây phút bên con.

Hành trình làm mẹ hạnh phúc - 2

Hành trình làm mẹ hạnh phúc không phải chỉ luôn là những niềm vui, tiếng cười mà trên hành trình đó chắc chắn sẽ còn có những tiếng giận hờn, cãi vã, khóc lóc, la ối om xòm của lũ trẻ hay chính những người lớn trong nhà. Nhưng hạnh phúc ở đây là chúng ta sẽ đón nhận tất cả những điều đó với một tâm thế mở, thật bình an và nhẹ nhàng.

Cuốn sách Hành trình làm mẹ hạnh phúc được chia làm 3 chương chính, giống như 3 trạm tiếp nhiên liệu gồm: Chương I/Trạm I: Xác định tâm thế để trở thành một bà mẹ hạnh phúc; Chương II/Trạm II: Thay đổi nhận thức về việc làm cha mẹ; Chương III/Trạm III: Kỹ năng làm mẹ Hạnh phúc. Đặc biệt, phần cuối “Bonus” được ví như tập thẻ bài với những chỉ dẫn chi tiết cho hầu hết các tình huống nan giải khi ứng phó với trẻ mà các mẹ thường gặp trong cuộc sống hằng ngày.

Cuốn sách này đặc biệt phù hợp cho những ai sắp có ý định hay đang làm mẹ, cho những ông bố muốn cùng kề vai sát cánh cùng bạn đời hoàn thành thiên chức, cho những ai quan tâm đến người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh mình… Tất cả đều nên một lần lên chuyến tàu khám phá Hành trình làm mẹ hạnh phúc.

Hành trình làm mẹ hạnh phúc - 3

Tác giả Huyền Vy sinh năm 1987, là bà mẹ 3 con đồng thời cũng là một doanh nhân. Gia đình chính là nguồn cảm hứng cho những thành công của cô trong cuộc sống. Cô là một trong những người đầu tiên đưa mô hình phát triển vận động sớm, giáo dục thể chất hiện đại và chất lượng cao dành cho trẻ nhỏ từ Mỹ về Việt Nam. Huyền Vy tin rằng chỉ với những thay đổi rất nhỏ cũng tạo ra những khác biệt lớn cho thế hệ tương lai.

Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực giáo dục, tiếp xúc với hàng ngàn người mẹ, đồng thời cũng là một bà mẹ của ba nhóc, cô thấu hiểu những trăn trở và áp lực của những người mẹ. Phương châm sống của cô là: “Mỗi chúng ta chỉ có một cuộc đời, hãy sống trọn vẹn từng khoảnh khắc”.

Nguồn: [Link nguồn]

Cuốn sách dành cho những bạn trẻ đam mê kinh doanh thời trang

Đây là cuốn sách được tác giả chắt lọc từ những kiến thức thực tiễn và qua những đợt khảo sát bạn đọc trong thời gian dài.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo P.V ([Tên nguồn])
Sách hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN