Hai người đàn ông đều nhận là bố của bé gái 5 tuổi, mẹ đứa trẻ tiết lộ bí mật gây sốc

Hai người đàn ông cùng đến trường mầm non để đón một bé gái và đều nhận là bố của đứa trẻ, khiến nhân viên ở trường vô cùng bối rối.

Theo Daily Mail, mới đây, Sheena Jackson – nhân viên văn phòng tại một trường mầm non ở bang Georgia (Mỹ) chia sẻ câu chuyện khó tin mà cô vừa gặp phải thông qua loạt video trên TikTok.

Cụ thể hôm đó, hai người đàn ông đến trường và cùng muốn đón một bé gái 5 tuổi. Cả hai đều khẳng định họ là bố ruột của cô bé đó. Việc này khiến các nhân viên nhà trường vừa bất ngờ vừa bối rối và khó hiểu, không biết phải giao đứa trẻ cho ai.

Bản thân hai người đàn ông cũng sửng sốt nhìn nhau khi nghe đối phương nói muốn đón con gái mình tan học. “Sao anh lại muốn đón con gái tôi? Anh là ai?”, một người đàn ông hỏi. Ngay lập tức, người đàn ông kia đáp lại: “Thế anh là ai? Anh có ý gì? Tôi là bố của con bé”.

Hai người đàn ông đều nhận là bố của bé gái 5 tuổi, mẹ đứa trẻ tiết lộ bí mật gây sốc - 1

Sheena Jackson vừa gặp phải sự việc khó tin tại trường mầm non.

Để làm rõ mọi chuyện, nhân viên trường mầm non đã kiểm tra danh sách liên hệ khẩn cấp của bé gái, đối chiếu với giấy tờ tùy thân của hai người đàn ông thì phát hiện cả hai đều có tên. Nhận thấy hai người tức giận và có ý định đánh nhau, Sheena nhanh chóng gọi cho hiệu trưởng.

“Tôi và thư ký nhìn nhau, rồi tôi nghĩ rằng cần phải báo với hiệu trưởng ngay lập tức. Thời điểm đó, chúng tôi cần hiệu trưởng ra mặt giải quyết. Chúng tôi cần ai đó gọi cho lãnh đạo trường. Chuyện gì đang xảy ra ở đây vậy?”, Sheena nhớ lại.

Ngay khi đến văn phòng, hiệu trưởng đề nghị Sheena gọi điện mời mẹ của bé gái tới trường để giải quyết. Người mẹ vừa thấy cả hai người đàn ông đều có mặt tại trường liền bắt đầu “la thất thanh và bật khóc”. Được biết, trước đó, một trong hai người đàn ông đã chạy ra tận bãi đỗ xe để đón cô.

“Khi người mẹ đến trường, một trong hai người đàn ông đã chạy đến bãi đỗ xe với cô ấy. Anh ta liên tục yêu cầu cô ấy phải giải thích về sự việc rắc rối đang xảy ra. Vì thế, chúng tôi cũng chạy đến bãi đậu xe. Và bạn biết không, anh ta đã đánh cô ấy", Shenna cho hay.

Nhân viên y tế nhanh chóng có mặt để kiểm tra thương tích của người mẹ, còn cảnh sát cũng bắt giữ người đàn ông sau khi nắm được thông tin về vụ việc. Bé gái không có mặt tại thời điểm xảy ra xô xát hoặc trong lúc hai người đàn ông gây gổ với nhau. Sau khi người mẹ được Dịch vụ Y tế khẩn cấp đưa đi, người bà đã đến đón đứa trẻ.

Sheena đã theo mẹ của đứa trẻ đến bệnh viện để hỏi rõ về sự việc và được biết bạn thân nhất của người mẹ phải chịu trách nhiệm về việc cả hai người đàn ông đến trường cùng lúc. Hóa ra, người mẹ vẫn luôn lừa dối cả hai người đàn ông rằng bé gái là con ruột của họ và bạn thân đã vạch trần lời nói dối của cô.

Hai người đàn ông hoàn toàn không biết đến sự tồn tại của đối phương cho đến khi họ vô tình cùng đến trường đón con gái. Người mẹ không chịu tiết lộ ai là bố ruột của đứa trẻ và cũng không có ý định kể với con về hai người đàn ông này.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/hai-nguoi-dan-ong-deu-nhan-la-bo-cua-be-gai-5-tuoi-me-dua-tre-ti...

Con gái đẹp như búp bê lai, bố hằn học đi xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Vốn tưởng rằng sau khi nhận kết quả, anh sẽ có bằng chứng vạch mặt vợ, nào ngờ, khi cầm kết quả trên tay, người chồng mới biết lý do khiến con gái giống con lai chính là...

Chia sẻ
Theo Đinh Kim (Đời sống & Pháp luật)
Phụ nữ và gia đình Xem thêm
Báo lỗi nội dung