Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh

Sự kiện: Bạn muốn hẹn hò

Sự táo bạo và lãng của người "ông nội" tuổi 63 khiến đàng gái tim đập loạn nhịp.

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 1

Bạn muốn hẹn hò tập 1002 cùng Quyền Linh - Ngọc Lan mai mối cho cặp đôi tuổi xế chiều là Hồng Sơn (63 tuổi, Phú Yên) - cán bộ về hưu và Ngọc Dung (56 tuổi, TP.HCM) - giáo viên về hưu.

Mở đầu chương trình, khi Quyền Linh xưng hô "chú - cháu", đàng trai tỏ ra không hài lòng vì anh cho rằng, anh chỉ hơn ông mối 12 tuổi, muốn được xưng bằng "anh" cho trẻ. Thậm chí, khi Quyền Linh "lỡ miệng" gọi chú lần nữa, người đàn ông còn hài hước dọa "xưng chú nữa là tôi bỏ về đó" khiến khán giả cười ồ.

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 2

Hồng Sơn có điểm mạnh: hài hước, nấu ăn ngon, biết làm việc nhà, yêu thơ, thích thể thao; điểm yếu: nhu nhược trong chuyện gia đình. "Tính tôi thích nhẹ nhàng, hào sảng, có chuyện gì xảy ra cũng không ồn ào. Tôi chưa bao giờ đánh con mình, còn với vợ thì cũng chỉ nói nhẹ nhàng, chứng minh bằng tình cảm để cảm hóa", đàng trai trải lòng.

Người đàn ông lên chức ông nội (có cháu 2 tuổi) trải qua một cuộc hôn nhân trong 6 năm, chia tay đã 28 năm và chỉ có một con trai (hiện 32 tuổi). Cách đây 7 năm, anh sống chung với người phụ nữ hai con nhưng không đăng ký kết hôn. Cả hai bên nhau 6 năm thì dừng lại do tính cách đối phương quá khác biệt không thể thay đổi.

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 3

Ngọc Dung thuộc tuýp phụ nữ của gia đình, thích nấu ăn, hiền lành, thật thà, chăm chỉ nhưng hay quên, dễ mềm yếu, hơi mủi lòng.

Đàng gái tâm sự, ông xã chị qua đời cách đây 13 năm, dù có 3 cô con gái và hai cháu ngoại nhưng chị vẫn lủi thủi một mình vì các con bận đi học, đi làm. "Lần này là lần thứ 4 chương trình gọi cho tôi. Lần thứ nhất là tôi mổ gãy chân nên không tham gia chương trình được. Lần thứ hai phải đi mổ lại, cũng nằm trên giường bệnh. Lần thứ ba đúng ngày giỗ ông xã nên tôi cũng không đi được. Hôm nay tôi đến đây là nhờ người chị động viên", mẹ đơn thân tiết lộ.

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 4

Đến chương trình, chị Dung muốn tìm một người bạn đời để nương tựa, chia sẻ và chăm sóc lẫn nhau. Anh Sơn chỉ cần người phụ nữ có thể "điều khiển" chồng con bằng sự dịu dàng, thủy chung.

Mở rào gặp gỡ, “ông nội” 63 tuổi gây ấn tượng khi tặng bạn gái 1001 con hạc giấy do chính tay anh gấp. “Nghe mấy đứa nhỏ nói gấp 1001 con hạc sẽ được một điều ước. Hôm nay anh tặng cho em một điều ước. Còn anh ước được gặp Dung", đàng trai vui vẻ nói.

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 5

Sau khi nắm tay mẹ 3 con, anh Sơn ngọt ngào chia sẻ: “Mới gặp em anh đã nghĩ rằng/ Em là phụ nữ đẹp như trăng/ Mắt em tựa sao mai hoang dại/ Âu yếm anh nhìn chẳng nói năng/ Anh gặp em luyến chẳng hạn kỳ/ Mây chiều gió biển động trên mi/ Tim anh khép mở niềm tâm sự/ Anh đã yêu rồi em nói đi”.  

Những câu thơ của đàng trai khiến đàng gái loạn nhịp tim khiến ông mối phải thốt lên: "Gần như tình yêu đang tràn ngập trên sân khấu, quá lãng mạn".

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 6

Kết thúc màn mai mối nhanh như chớp, anh Sơn táo bạo trao nụ hôn lên má chị Dung và nhờ 2 MC chương trình bấm nút để cặp đôi chính thức hẹn hò.

Niềm hạnh phúc của người chơi khiến Ngọc Lan vui mừng chia sẻ: "Hỡi các bạn trẻ hãy nhìn đi, thấy người ta tới tấp không". Đáp lời bà mối, anh Sơn hài hước cho hay: "Chúng tôi tuy già nhưng tâm hồn không già đâu các bạn".

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 7

Gừng càng già càng cay, “ông nội” 63 tuổi đi hẹn hò “cua gái” cực đỉnh - 8

Nguồn: [Link nguồn]

Cặp đôi yêu nhau hơn 6 tháng thì “về chung một nhà” do “bác sĩ bảo cưới”. Đó là kết quả của đêm đầu tiên hai người bên nhau trong chuyến du lịch Vũng Tàu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V ([Tên nguồn])
Bạn muốn hẹn hò Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN