Gửi ảnh nhạy cảm, cô gái Mỹ lộ bằng chứng ngoại tình

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 18:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái trẻ không ngờ rằng hành động này đã làm bại lộ chuyện ngoại tình.

Theo Sina, một chàng trai bị bạn gái lừa dối đã quyết định công bố đoạn hội thoại bắt quả tang lên mạng xã hội và nhận được nhiều sự đồng tình của cư dân mạng. 

Cô gái tên Jackie đã nói dối đi đến Atlanta, Georgia, Mỹ một mình. Thậm chí khi đến nơi, Jackie còn chụp ảnh gợi cảm gửi cho bạn trai. Không ngờ rằng, chính bức ảnh đó đã tố cáo Jackie ngoại tình, khiến cô nàng bị "đá" không thương tiếc.

Gửi ảnh nhạy cảm, cô gái Mỹ lộ bằng chứng ngoại tình - 1

Bắt đầu cuộc hội thoại, Jackie gửi một bức ảnh gợi cảm của mình cho bạn trai với lời xin lỗi đáng yêu: "Anh yêu, cuối cùng em cũng về tới khách sạn. Em chuẩn bị tắm đây. Xin lỗi vì chuyến bay của em bị muộn chút xíu".

Gửi ảnh nhạy cảm, cô gái Mỹ lộ bằng chứng ngoại tình - 2

Khi thấy bạn gái gửi ảnh gợi cảm, chàng bạn trai tiếp tục yêu cầu cô cho mình xem thêm nhiều ảnh hơn. Tuy nhiên khi xem đến cảnh Jackie khỏa thân phần trên, chỉ lấy tay che ngực, chàng trai phát hiện ra "vấn đề. Ở góc ảnh, chiếc va li kẻ đen trắng không phải của cô gái. 

Anh hỏi ngược lại cô: "Chờ đã, em ở một mình phải không?". 

Gửi ảnh nhạy cảm, cô gái Mỹ lộ bằng chứng ngoại tình - 3

Bị hỏi bất ngờ, cô nàng Jackie vội vã trả lời: "Tất nhiên, em có quen ai ở Atlanta đâu". Nhưng sau đó, chàng trai vẫn tiếp tục chất vấn: "Ồ, được thôi, số phòng của em là gì?.

Jackie kiên định đáp: "1422, đừng hỏi linh tinh nữa, nếu anh không tin thì cứ gọi hỏi số phòng em đi". Ngay sau câu trả lời của mình, Jackie đã phải nhận quả đắng khi bạn trai cô gọi điện hỏi khách sạn. "Tôi đã gọi cho khách sạn và yêu cầu được kết nối với cô nhưng họ nói rằng chẳng có Jackie nào ở đó cả. Không thể tin được cô nghĩ rằng tôi ngu đến vậy". 

Anh thể hiện sự tức giận tột cùng bằng những tin nhắn thậm tệ gửi đến cô bạn gái không chung thủy.

"Lên kế hoạch đi cùng sếp rồi giả vờ là đi một mình. Tôi đã đoán có chuyện gì đó mờ ám giữa hai người. Hơn nữa, cái ảnh thứ hai cô gửi cho tôi có chiếc vali mà tôi chắc chắn đó không phải của cô. Đừng cố bao biện nữa. Khi trở về, cô hãy đứng ngoài và chờ mà lấy đống đồ bẩn thỉu của cô. Vui vẻ nhé đồ tồi". 

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo Sina) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung