Giữ gìn cho vợ suốt 5 năm, đêm tân hôn chồng giận dữ vì không thấy "cái ngàn vàng"

Thứ Năm, ngày 29/04/2021 00:05 AM (GMT+7)

Đêm tân hôn, chú rể chỉ trích cô dâu phản bội mình, đã mất đi cái ngàn vàng từ lâu còn giả vờ dè dặt.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Tuy rằng xã hội hiện đại, tư tưởng của mọi người đều đã thoáng hơn rất nhiều nhưng vẫn có không ít đàn ông yêu cầu nửa kia của mình phải còn trong trắng. Nếu phát hiện đối phương không phải người như vậy, họ sẽ vô cùng giận dữ. 

Mới đây, ở Trung Quốc đã xảy ra sự việc hy hữu, một cô dâu bị chồng ghét bỏ ngay trong đêm tân hôn chỉ vì chuyện trinh tiết. Thế nhưng sự thực sau đó lại khiến tất cả mọi người bất ngờ. 

Giữ gìn cho vợ suốt 5 năm, đêm tân hôn chồng giận dữ vì không thấy "cái ngàn vàng" - 1

Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, cô dâu xuất thân trong một gia đình truyền thống, từ nhỏ cô đã được giáo dục là con gái phải dè dặt, phải hiểu rằng "món đồ cưới giá trị nhất của con gái chính là trinh tiết". Chính vì vậy, cô luôn tuân thủ điều này, ngay cả khi cô và bạn trai thân mật, bạn trai không nhịn được cô cũng kiên quyết từ chối. 

Bạn trai cô cũng cho rằng nếu đã yêu nhau thì nên tôn trọng, vì vậy không ép buộc cô "dâng hiến". Cả hai hẹn hò 5 năm nhưng không quan hệ thể xác, cuối cùng tiến tới hôn nhân một cách suôn sẻ.

Đêm tân hôn, chú rể đã mong chờ được thân mật "lần đầu tiên" với cô gái bấy lâu mình yêu thương nên vô cùng háo hức. Thế nhưng dù hai người đã ân ái mặn nồng, cô dâu vẫn không nhỏ máu. Điều này khiến chú rể vô cùng tức giận, anh chỉ trích cô dâu phản bội mình, đã mất đi cái ngàn vàng từ lâu còn giả vờ dè dặt, để anh phải chịu đựng suốt 5 năm trời. 

Trong khi đó, cô dâu liên tục phủ nhận việc đã mất đi cái ngàn vàng và kiên quyết không thừa nhận chuyện không chung thủy. Đáng tiếc, điều này không thể an ủi được chú rể đang vô cùng tức giận. 

Không còn cách nào khác, cô vào khoa sản kiểm tra. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho biết, màng trinh của cô vẫn còn nguyên vẹn, sở dĩ không ra máu là do màng trinh của cô quá dày, chỉ có 3 lỗ nhỏ đường kính dưới 1mm.

Trong trường hợp bình thường, những lỗ nhỏ này phải có đường kính hơn 8mm. Để giải tỏa nút thắt cho hai vợ chồng, bác sĩ đã phải tiến hành tiểu phẫu.  Xong xuôi, hai vợ chồng cô mới có được đêm tân hôn trọn vẹn.

Nguồn: http://danviet.vn/giu-gin-cho-vo-suot-5-nam-dem-tan-hon-chong-gian-du-vi-khong-thay-cai-ngan-van...

Đêm tân hôn nghe tiếng gõ cửa khe khẽ, tôi khiếp hãi nghe lời mẹ chồng thì thầm

Đợi em ngồi xuống, mẹ chồng ngồi sát ngay bên cạnh rồi ghé vào tai thủ thỉ khiến em giật bắn người. Trước sự kinh...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung