Đêm tân hôn, cô dâu loay hoay mãi trong nhà vệ sinh, chú rể đi theo phát hiện bí mật

Thứ Tư, ngày 31/03/2021 08:40 AM (GMT+7)

Chú rể lén đi theo cô dâu thì phát hiện vợ mới cưới của mình đang ngồi trên bồn cầu ăn cơm một cách ngấu nghiến.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Gần đây, câu chuyện về đêm tân hôn của Tiểu Minh, một chàng trai người Trung Quốc đang gây xôn xao dư luận, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, thích thú. 

Đêm tân hôn, cô dâu loay hoay mãi trong nhà vệ sinh, chú rể đi theo phát hiện bí mật - 1

Cô dâu sợ chồng chê ăn nhiều đành lén vào nhà vệ sinh để ăn cơm. - Ảnh minh họa.

Theo thông tin đăng tải, Tiểu Minh năm nay 30 tuổi, khi còn bé anh bị ngã gãy chân, băng bó không cẩn thận nên bước đi có chút thấp chút cao. Điều này cũng khiến Tiểu Minh 30 tuổi không tìm được bạn gái. 

Dưới sự sắp đặt của cha mẹ, Tiểu Minh liên tục gặp mặt, xem mắt các đối tượng khác nhau. Cách đây không lâu, cuối cùng anh cũng gặp được một người vừa ý. Cô gái này nhỏ hơn Tiểu Minh một tuổi nhưng đã ly hôn 3 lần. 

Mới đầu, Tiểu Minh có chút e ngại vì đối phương đã ly hôn tới 3 lần nhưng qua nửa năm tìm hiểu, Tiểu Minh quyết định sẽ lấy cô gái này làm vợ. 

Mọi chuyện vui vẻ đến đêm tân hôn, Tiểu Minh tiễn khách xong cảm thấy vô cùng mỏi mệt, trở về phòng tắm rửa xong anh liền lên giường chuẩn bị đi ngủ. Thế nhưng cô dâu của anh lại không buồn ngủ chút nào. Sau khi tắt đèn, cô tưởng Tiểu Minh ngủ say liền lén vào wc mãi không chịu ra. 

Thấy kỳ lạ, Tiểu Minh lặng lẽ đi theo thì phát hiện cô vợ mới cưới của mình ngồi trên bồn cầu lén ăn cơm. Trong nháy mắt, Tiểu Minh buồn nôn nhưng nén lại được, anh cố giữ bình tĩnh và hỏi tại sao lại lén vào nhà vệ sinh ăn cơm. 

Hỏi ra mới biết, hóa ra cô vợ mới cưới của anh từ nhỏ đã ăn rất nhiều, còn thường bị trêu là "Dạ dày vương", mỗi bữa cơm cô thường ăn tới 5 bát, đây cũng là lý do cô bị 3 người chồng cũ ghét bỏ và ly hôn. 

Bị chồng phát hiện bí mật, người vợ vô cùng nôn nóng, sợ hãi nói: "Anh có phải ghét em rồi không? Lại muốn ly hôn vì em ăn nhiều đúng không?"

Nghe đến đây, Tiểu Minh bèn cười to lên và nói: "Em muốn ăn thì cứ đàng hoàng mà ăn, anh không để ý chuyện em ăn nhiều, anh nuôi được em".

Nghe vậy, người vợ cảm động lao đến ôm chặt lấy Tiểu Minh và cảm ơn rối rít.

Sau khi Tiểu Minh chia sẻ câu chuyện với truyền thông, ngay lập tức đã nhận được sự chú ý của dư luận. Đa số mọi người đều thấy vui vẻ và chúc phúc cho hai vợ chồng bạc đầu giai lão bên nhau. 

Nguồn: http://danviet.vn/dem-tan-hon-co-dau-loay-hoay-mai-trong-nha-ve-sinh-chu-re-di-theo-phat-hien-bi...

Quyết ”tân trang” để lấy lòng chồng, đêm tân hôn tôi ngỡ ngàng khi anh bật mí nghề nghiệp

Đêm ấy tôi phải viện cớ trong người khó chịu để khất anh đêm tân hôn đến ngày khác. Thấy chồng cuống quýt hỏi thăm,...

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung