Giới trẻ thế giới rộ mốt xăm môi trong

Thứ Tư, ngày 05/02/2014 11:00 AM (GMT+7)

Gần đây, hình ảnh những hình xăm ở trong môi được nhiều bạn trẻ trên thế giới chia sẻ trên các trang mạng xã hội. Thú chơi này đã trở thành cơn sốt mới trong nghệ thuật cơ thể.

Chỉ cần nha sĩ tiêm thuốc gây mê vào nướu răng cũng đủ làm bạn đau đớn. Trong khi xu hướng xăm nghệ thuật mới nhất có thể khiến bạn cảm thấy ghê sợ.

Cách thực hiện cũng không khác gì hình xăm bình thường: Sử dụng kim lặp đi lặp lại thao tác xăm trong môi với mực. Số lượng các dây thần kinh trong miệng rất nhiều nên khổ chủ phải rất dũng cảm để hoàn thành hình xăm quái dị dạng này vì cảm giác đau đớn có thể sẽ lớn hơn so với xăm cơ thể bình thường..

Tuy vậy, tuổi thọ của hình xăm trong môi tương đôi ngắn, hầu hết chỉ kéo dài tối đa vài năm, mặc dù một số báo cáo cho rằng chỉ khoảng vài tháng.

Dan Gold, ông chủ của tiệm xăm tên Monsters of Art cho biết: “Không ai nhìn thấy hình xăm dạng này, trừ khi bạn muốn họ nhìn thấy nó. Song cần nhớ rằng hình xăm môi sẽ bắt đầu mờ dần trong một hoặc hai tháng và sẽ biến mất hoàn toàn trong vòng một hoặc hai năm. Họ sẽ không có đau đớn sau đó như các hình xăm cơ thể khác”.

“Tuy nhiên, việc xăm hình bên trong môi khá khó khăn và chỉ nên được thực hiện bởi một phòng xăm được cấp giấy phép chuyên nghiệp. Không nên để bạn bè xăm vì không an toàn và có thể có gây ra tác hại lớn”, Dan Gold chia sẻ thêm.

Trào lưu xăm môi và khoe hình trên mạng xã hội đang lan tỏa mạnh mẽ trong giới trẻ phương Tây:

Giới trẻ thế giới rộ mốt xăm môi trong - 1

Hình ảnh một cô gái với hình xăm chú mèo Hello Kitty ở môi dưới. Theo Dailymail, đây cũng là một hình ảnh phổ biến, được nhiều bạn trẻ yêu thích trong trào lưu mới này. Mặc dù khó nhìn thấy, chỉ trừ khi kéo môi xuống để lộ thiết kế ra nhưng nhiều người vẫn yêu thích trào lưu này. Họ nói rằng, xăm ở trong môi là một cách lưu giữ thông điệp bí mật, nó như một biểu hiện của tình yêu.

Giới trẻ thế giới rộ mốt xăm môi trong - 2

Hình xăm trong môi thường là hình ký hiệu đơn giản hoặc là một dòng chữ ngắn. Hầu như mọi người thường chọn xăm ở môi dưới. Những người khác tạo ra nó để thể hiện niềm đam mê của mình. Cũng có một số bạn trẻ lựa chọn hình thức xăm môi chỉ vì cảm thấy mới lạ và muốn tạo ra sự khác biệt.

Giới trẻ thế giới rộ mốt xăm môi trong - 3

Khác với nhiều người, chàng trai này chọn xăm hình ở môi trên, đó là một bộ ria mép.

Giới trẻ thế giới rộ mốt xăm môi trong - 4

Xăm môi cũng là một cách thể hiện thông điệp tình yêu của nhiều cặp đôi.

Theo Linh San (Zing.vn)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung