Gặp gỡ cô nàng thợ xăm 9x xinh đẹp

Thứ Năm, ngày 16/01/2014 00:10 AM (GMT+7)

Cô nàng 9x Lee Zin đam mê nghệ thuật tattoo và không ngại thử sức với những kiểu làm đẹp độc đáo như: xăm mình, nong lỗ tai, xỏ khuyên môi hay thậm chí là cạo vẹt lông mày.

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Tốt nghiệp cấp 3, thay vì thi đại học như mong muốn của bố mẹ, Lee Zin (sinh năm 1992) chọn con đường trở thành tattooist. Sau 3 năm làm nghề với kỹ thuật tốt, phong cách riêng và ngoại hình ấn tượng, Lee Zin hiện đang được đánh giá là nữ tattooist hot nhất Hà thành.

Công việc hàng ngày của Lee Zin cũng như bao thợ xăm khác. Trước khi chính thức xăm, cô phải lên maket cho khách. Sau khi thống nhất được hình mới bắt tay vào vệ sinh phần da xăm, scan hình rồi in lên cơ thể và xăm. Tùy kích cỡ và độ khó dễ của hình xăm mà khách phải bỏ ra từ 300.000 đồng đến hàng triệu, thậm chí cả chục triệu đồng. Vì thế, thu nhập của các tattooist như Lee Zin cũng khá ổn.

Lee Zin tâm sự, khó khăn nhất với cô khi theo đuổi công việc này không phải ánh mắt kỳ thị của mọi người mà là vấn đề về kinh tế.Trong xăm hình hiện đại, rất nhiều chuẩn mực cần chú trọng, đặc biệt là chất lượng hình và độ an toàn. Để đảm bảo tốt những yêu cầu đó, người thợ cần trang bị cho mình một bộ dụng cụ đạt chuẩn gồm: máy xăm, mực xăm, giường, đèn chiếu sáng, máy tính, máy in… Để có thế đâu tư một không gian làm việc như vậy, một tattooist phải bỏ ra ít nhất 50 triệu đồng.

Khi mới theo đuổi, vì chưa đủ điều kiện nên Lee Zin chọn phương án update dần dần. Sau hơn 1 năm rất cố gắng dành dụm và được gia đình hỗ trợ, cô mới tự tạo cho mình được một không gian làm việc tạm ổn. Quá trình rèn luyện kỹ năng xăm hình cũng mang đến cho cô không ít rắc rối, nhiều lúc bế tắc trong việc hoàn thiện các kỹ thuật.

Dám sống đúng với cá tính, không ngại nổi bật với ngọai hình khác biệt, hầm hố, Lee Zin có một lượng fan trên mạng khá hùng hậu.

Một số hình ảnh xinh đẹp và nổi loạn của Lee Zin:

Gặp gỡ cô nàng thợ xăm 9x xinh đẹp - 1

Gặp gỡ cô nàng thợ xăm 9x xinh đẹp - 2

Lee Zin không ngại ngần khoe những hình xăm trên cơ thế

Gặp gỡ cô nàng thợ xăm 9x xinh đẹp - 3

Gặp gỡ cô nàng thợ xăm 9x xinh đẹp - 4

Nông tai, xỏ lưỡi cũng là một trong những sở thích của cô dù cô chia sẻ đã phải chịu nhiều đau đớn khi đam mê những thú chơi này

Gặp gỡ cô nàng thợ xăm 9x xinh đẹp - 5

Ngoài ra Lee Zin còn là một model khá nổi trong giới trẻ

Cùng xem video clip Lee Zin chia sẻ về thú vui của mình:

Theo Minh Anh - Nam Nguyễn (Khampha.vn)
sự kiện Giới trẻ 9X