Em "dâng hiến" từ năm 16 tuổi

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Em đã dâng hiến sự trong trắng của người con gái cho người cũ từ năm mới 16 tuổi.

Sau những tháng ngày yêu nhau nồng cháy, cuối cùng, tôi cũng đã có được những phút giây mặn nồng, hạnh phúc bên em. Nhưng đau đớn thay, trong chính cái đêm “định mệnh” ấy, tôi đã phát hiện ra em không còn là cô gái trong trắng, trinh nguyên như những gì em đã từng nói.

Và sau khi em nguyện “hiến dâng đời con gái cho tôi” thì em đã nuốt nước mắt thú nhận rằng: “Em đã mất trinh tiết từ năm 16 tuổi”. Vậy là suốt thời gian yêu nhau, em đã lừa dối tôi: “Em còn trong trắng”; “Em chưa bao giờ dành tình cảm cho bất kỳ ai”… vậy mà giờ đây, khi mọi chuyện vỡ lở, em mới khóc lóc xin lỗi, thừa nhận mình đã từng “qua tay” gã đàn ông khác.

Tôi thực sự rất thất vọng và khóc rất nhiều khi biết được sự thật đau đớn đó… nhưng tôi không thể nào quên được những gì mà người mình yêu đã trải qua. Quá khứ của em, hình ảnh em ân ái, chung đụng với gã trai khác… khiến tôi không thể nào thoát ra được.

Khi nhìn thấy những giọt nước mắt của người yêu mình, sự thành thật đến đau đớn của em… tôi lại tự trách bản thân mình quá ích kỷ, hẹp hòi khi cứ “bới lông tìm vết” quá khứ của em. Nhưng rồi, khi một mình trong bóng đêm, nghĩ về mối quan hệ của hai đứa, về những yêu thương chất chứa, cũng như cũng câu chuyện dối trá của em, tôi lại không đủ can đảm để cùng em tiến xa hơn nữa…

Em "dâng hiến" từ năm 16 tuổi - 1

Nghĩ đến sự dối lừa của em, tôi không thể nào tha thứ được... (Ảnh minh họa)

Giờ đây, tôi không thể tìm cho mình một lối thoát nào nữa khi biết tin em đang mang thai. Chúng tôi chưa cưới nhau, gia đình hai bên cũng chưa biết rõ về mối quan hệ của hai đứa, công việc của tôi và em cũng chưa đâu vào đâu… bây giờ nếu cưới nhau về, thì cuộc sống vợ chồng, con cái rồi sẽ ra sao? Và liệu rồi, quá khứ của em, những hình ảnh em thân mật với gã trai khác có thể xóa nhòa trong tâm trí tôi không?

Tâm trạng của tôi thực sự đang rất rối bời. Tôi yêu em, mong muốn được che chở, gắn bó với em suốt đời này… Nhưng nghĩ về tương lai phía trước, về quá khứ của em, tôi thực sự không dám tính tiếp chuyện hôn nhân của đời mình.

Rất mong khi đọc được những dòng tâm sự này, tôi sẽ nhận được những lời chia sẻ chân thành của các bạn!

Trinh tiết quan trọng thế sao anh?

Ám ảnh vì nàng không còn trinh tiết

Vì rong kinh... anh ngỡ tôi còn trinh

Đêm tân hôn, cay đắng biết chồng gay

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H.Vân ghi ([Tên nguồn])
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN