Em "dâng hiến" cho mối tình đầu tiên

Sự kiện: Chuyện trinh tiết

Tôi đau đớn khi phát hiện ra người con gái mình yêu thương nhất đã dâng hiến cho mối tình đầu.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Sau khi đọc được bài viết Bị người yêu bỏ vì "không còn, tôi rất hiểu và thông cảm cho người con gái kém may mắn đó. Nhưng tôi tin, rồi bạn sẽ tìm được một chàng trai tốt bụng, yêu bạn bởi phẩm chất tốt đẹp của bạn, chứ không phải vì cái màng trinh mỏng manh đó.

Tôi là một chàng trai sinh ra và lớn lên ở mảnh đất miền Trung đầy nắng gió. Vì muốn thoát khỏi sự khó nhọc ở mảnh đất “cày lên sỏi đá” này nên từ nhỏ, tôi đã nuôi một hoài bão là phải học thật giỏi, phải thật thành công để thoát khỏi cuộc sống bần hàn của người dân quê tôi. Và rồi, tôi đã thi đậu vào một trường đại học bên ngành Xây dựng tại thành phố Hồ Chí Minh - đây cũng là sự khởi đầu giúp tôi bước gần đến với sự thành công.

Bước vào mảnh đất Sài thành phồn hoa, tôi quyết tâm học thật tốt để đạt được mong ước mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Với sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân suốt những năm tháng trên giảng đường, tôi đã  tốt nghiệp ra trường với tấm bằng loại ưu.

Thế nhưng, lúc tôi ra trường cũng là thời gian kinh tế thế giới khủng hoảng nên để tìm được một công việc đúng chuyên ngành rất khó khăn. Sau một năm làm quần quật ở một công ty tư nhân nhỏ cũng không giúp tôi học hỏi được gì, tôi đành nhờ một người bạn làm trong một công ty nội thất xin cho tôi vào làm việc với vị trí giám sát. Dù công việc không quá vất vả nhưng tôi cũng có được mức lương khá tốt. Và cũng chính trong công ty này, tôi đã gặp em, một cô gái không có gì đặc biệt, vẻ bề ngoài hơi mập… nhưng tính tình lại rất nhiệt tình và có một cái miệng cười rất duyên.

Ban đầu tôi cũng không có ấn tượng gì với em nhưng em lại chơi với cậu bạn thân của tôi nên chúng tôi có khá nhiều thời gian để tiếp xúc với nhau. Sau mấy lần trò chuyện, tôi nhận thấy em ăn nói rất có duyên và bản chất cũng là một người con gái tốt. Và cũng thật may mắn khi tôi biết được, em cũng dành tình cảm cho tôi.

Tình yêu của chúng tôi cũng đã đến một cách tự nhiên như thế. Cậu bạn thân của tôi đã rất ngỡ ngàng khi thấy hai đứa thành một đôi bởi nó nghĩ, “một cậu trai bảnh bao như tôi sẽ không bao giờ yêu một cô gái bình thường như vậy”. Nhưng tôi yêu em không phải vì vẻ về ngoài của em mà bởi sự duyên dáng trong cách nói chuyện của em, cũng như bản chất tốt đẹp trong tâm hồn em.

Em "dâng hiến" cho mối tình đầu tiên - 1

Sẽ có người đàn ông yêu bạn hơn cái màng trinh vô tri vô giác ấy (Ảnh minh họa)

Chúng tôi đã có một tình yêu rất đẹp và trong sáng. Mỗi lần hai đứa bên nhau, em luôn chăm sóc tôi rất chu đáo, nấu cho tôi những món ăn ngon và dành cho tôi những điều đặc biệt nhất.

Trong thời gian ở bên nhau, em cũng thường xuyên mượn máy tôi để check mail cơ quan nên tài khoản mail của em đã được lưu trữ vào máy tôi. Đây cũng là "cơ hội" giúp tôi biết được tất cả sự thật...

Trong một lần đi công tác ở Hà Nội, tôi vô tình mở mail của em thì biết được một điều rằng, trước khi đến với tôi, em đã có một mối tình sâu đậm. Và chính em đã chủ động trao cái quý giá nhất của mình cho người đàn ông đó. Khi biết được sự thật đau lòng ấy, tôi dường như sup sụp hoàn toàn… vì người con gái tôi yêu thương, trân trọng, nâng niu em như giọt sương sớm trong veo lại có một quá khứ "tệ hại" đến như vậy?

Khi không thể kìm nén được nỗi thất vọng, tôi đã gọi điện cho em ngay lập tức (mặc dù khi ấy đã là 1h sáng). Sau một lúc im lặng, em đã thú nhận với tôi mọi chuyện: “Chỉ vì tình yêu non nớt ngày đó mà em đã trót trao cho anh ta cái quý giá nhất. Nhưng em cũng mong anh rộng lượng tha thứ cho em vì đã giấu anh chuyện quá khứ của mình. Em yêu anh… và chỉ đến khi gặp anh, em mới cảm nhận được tất cả cảm xúc của một tình yêu thật sự. Em xin anh đừng vì chuyện đó mà bỏ rơi em… Anh là mối tình thứ hai nhưng lại là chàng trai em yêu thương và trân trọng nhất. Chính anh đã cho em biết cảm giác trọn vẹn của hạnh phúc lứa đôi… và nếu giờ đây để mất anh, em sẽ không còn gì cả”…

Tôi đã nói với em rằng: “Hãy cho anh một đêm để suy nghĩ”. Tối hôm đó, tôi không ngủ và suy nghĩ rất nhiều về em, về tình cảm của em đã dành cho tôi bấy lâu nay… tôi vừa cảm thấy thương em, vừa cảm thấy giận dỗi vì sự “im lặng” của em trong suốt thời gian qua.

Sau một đêm thức trắng, tôi đã tìm cho mình một câu trả lời: “Dù rất buồn vì không phải là người đàn ông đầu tiên của em nhưng anh vẫn muốn mình là người đàn ông cuối cùng của em”. Em đã bật khóc khi nghe được câu trả lời của tôi sau một đêm trằn trọc không ngủ.

Tôi nói như vậy không phải chỉ để em vui… mà tôi hiểu được một điều rằng, trinh tiết không thể làm nên đức hạnh của một người phụ nữ. Dù em không còn trong trắng nữa nhưng điều quan trọng nhất là hiện tại, em yêu tôi và toàn tâm toàn ý với tôi không một chút suy nghĩ.

Tôi cũng đã nói ra suy nghĩ của mình cho em hiểu: “Quá khứ của em như thế nào, anh sẽ không quan tâm nữa. Quan trọng là hiện tại em rất yêu anh, toàn tâm toàn ý với anh. Và anh mong trong tương lai, em vẫn sẽ yêu anh như thế thì anh mãn nguyện lắm rồi”. Nghe xong những lời ruột gan của tôi, em đã khóc nức nở như một đứa trẻ. Tôi chỉ ao ước lúc đó được ở bên em, được ôm chầm em vào lòng và truyền cho em hơi ấm từ cơ thể mình.

Hiện tại, chúng tôi đang rất hạnh phúc bên nhau. Hai đứa vẫn đang cố gắng làm lụng, chờ kinh tế ổn định thì chúng tôi sẽ tổ chức đám cưới. Đến bây giờ thì tôi dám khẳng định một điều rằng, sẽ không có bất cứ điều gì có thể chia rẽ được tình yêu của chúng tôi nữa.

Tôi chia sẻ với bạn câu chuyện của mình, mong bạn hãy lạc quan lên. Trong xã hội này không ít người đàn ông tốt, sẵn sàng tha thứ chuyện quá khứ cho bạn đâu. Tôi tin rằng, sẽ có người yêu bạn chân thành, trân trọng bạn hơn cái màng trinh vô tri vô giác ấy!

Mong bạn hãy vững tin để tận hưởng niềm vui trong cuộc sống!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T.L
Chuyện trinh tiết Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN