Dự đoán tháng 3 của các cung hoàng đạo

Đời sống của các chòm sao trong khoảng thời gian giao mùa tháng 3 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể.

Hãy cùng nghiên cứu những dự đoán dưới đây để có kế hoạch hoạt động tiện lợi nhất cho mình trong thời gian này.

Bạch Dương (21/03 – 14/04)

Tình yêu

Thời gian đẹp cho một tình yêu nở rộ của Bạch Dương sẽ vào khoảng từ ngày mùng 2 đến 27. Những dấu hiệu từ chòm sao chiếu mệnh cho thấy bạn sẽ có cơ hội bén duyên với một người bạn bất kỳ trong một đội nhóm mà các bạn cùng nhau sinh hoạt.

Công việc – Tài chính

Trong thời gian này, bạn sẽ biết chú ý‎ hơn với các mục tiêu trong công việc và đưa ra những hướng đi đúng đắn, mạnh mẽ hơn, không để những sai lầm giống như thời gian trước để mình bị thụt lùi. Đời sống tiền bạc của bạn trong tháng này không có nhiều thay đổi hay vấn đề gì đáng lo lắng.

Sức khỏe

Thể trạng của Bạch Dương sẽ vô cùng khỏe mạnh trong tháng này. Bạn thậm chí có thừa năng lượng để tiến hành nhiều công việc quan trọng. Đây là thời gian bạn có thể vô tư bắt đầu một chuyến đi xa. Tuy nhiên, bạn vẫn phải giữ sức, đừng cậy sức khỏe mà để xảy ra những chấn thương ngoài ý muốn.

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu

Tình yêu của bạn có vẻ khá ổn định trong khoảng thời gian đầu tháng. Nhưng kể từ sau ngày 20, bạn có thể gặp phải một số rắc rối với nửa kia của mình. Tình cảm gia đình của bạn sẽ gặp phải một số thử thách nhất định. Lời khuyên cho bạn là hãy suy nghĩ thông thoáng hơn, đừng gò bó nhiều quá với nửa kia của mình.

Công việc – Tài chính

Thời gian này, sự nghiệp của bạn vẫn tiếp tục phát triển khá mạnh mẽ. Bạn sẽ làm tốt trong vai trò là người dẫn đầu trong một số đội nhóm và số dự án mới. Bạn có cơ hội đạt được nhiều thành tích vượt trội và có thể được thăng chức tại cơ quan. Hành tinh sự nghiệp chỉ ra rằng bạn sẽ có một bước tiến quan trọng trong sự nghiệp vào ngày 12, tại một sự kiện này có liên quan đến một người đến từ cung Bạch Dương. Đời sống tiền bạc của bạn cũng sẽ được củng cố chút ít trong tháng này.

Sức khỏe

Tình trạng sức khỏe của bạn có vẻ tốt hơn trong tháng này. Tuy nhiên, bạn cần chú ý một số sự cố có thể làm tổn thương chân tay trong khoảng thời gian từ ngày mùng 2 đến 28 của tháng.

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu

Tình yêu của Song Tử sẽ cực kỳ khởi sắc vào khoảng từ ngày 14 đến 16 của tháng. Đây là thời gian tuyệt vời để bạn bày tỏ những cảm xúc giấu kín trong lòng bấy lâu nay với một người nào đó. Tình yêu có thể được bắt mạch từ trong các hoạt động đội nhóm, tổ chức mà bạn sinh hoạt, ngay cả những chuyện tình online cũng có cơ hội trở thành sự thật.

Công việc – Tài chính

Đây là thời gian bạn có thể đẩy mạnh những bước đi của mình để nhanh chóng đạt tới đích đến của sự nghiệp. Bạn sẽ nhận được những bước tiến lớn cho tới ngày 20. Bạn nên cẩn thận và tỉ mỉ trong từng bước đi, đồng thời hãy cầu toàn hơn với tất cả những việc mình làm. Đây cũng là thời gian thích hợp cho những bạn muốn thay đổi môi trường làm việc sang một lĩnh vực thú vị và có nhiều cơ hội hơn. Mức doanh thu của bạn trong tháng này có vẻ khá ổn nhưng hãy chú ý tránh xa những dự án đầu tư không rõ ràng.

Sức khỏe

Song Tử cần chú ý đến tình hình sức khỏe của bản thân, đặc biệt là thời gian trước ngày 20. Bạn nên đi khám sức khỏe thường xuyên hơn và chú ý tập thể dục đều đặn, ăn uống điều độ để tránh gặp phải những bệnh liên quan đến đường ruột.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu

Tình yêu của bạn sẽ gặp phải một số rắc rối nho nhỏ vào những ngày cuối tháng.  Còn những ai độc thân thì vẫn quá chú ý‎ đến công việc mà chưa có nhiều cơ hội để gặp được nửa kia.

Công việc – tài chính

Công việc của Cự Giải sẽ có những bước tiến triển tốt trong tháng này. Đây là thời gian để bắt đầu một sự nghiệp đỉnh cao trong năm. Nhiều người cũng có thể gặp được những sự thay đổi trong nghề nghiệp, công việc, đồng thời có nhiều cơ hội được thăng cấp trong công ty. Tất cả sự thay đổi này đều mang tính tích cực. Đây cũng là một tháng tài chính cực tốt của bạn. Hãy sẵn sàng đón nhận những may mắn về công việc và tiền tài trong tháng này nhé Cự Giải.

Sức khỏe

Có lẽ bạn sẽ gặp phải một số sức khỏe tinh thần trong tháng này. Những lo lắng về công việc, cuộc sống riêng tư xung quanh sẽ khiến bạn dễ bị stress. Hãy chú ý‎ nghỉ ngơi thư giãn mỗi khi mệt mỏi để giữ cho tinh thần được sung mãn khi làm việc.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tình yêu

Tình yêu của bạn vẫn tiếp tục phát triển khá êm đẹp. Những mối tình mới chớm nở là dấu hiệu tốt cho những cô nàng còn độc thân. Nhiều cơ hội gặp gỡ từ cơ quan làm việc là điểm nhấn cho những câu chuyện tình cảm. Hãy tinh ‎mắt một chút, cơ hội tình yêu đẹp đang chờ đón bạn ở phía trước đó.

Công việc – tài chính

Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội xúc tiến trong tháng. Đặc biệt, những ai làm trong nghành kinh doanh sẽ gặp được những may mắn đáng kể. Ngoài ra, bạn sẽ có những qu‎ý nhân phù trợ xung quanh mình tại cơ quan làm việc. Tuy nhiên, đời sống tài chính của bạn cũng không mấy khởi sắc, mức thu nhập có lên xuống cũng chỉ chút ít.

Sức khỏe    

Tình hình sức khỏe của bạn trong tháng cực kỳ tốt và không có nhiều điều phải lo lắng. Bạn sẽ có một tháng làm việc đầy năng lượng, tự tin và lạc quan. Bạn có đầy đủ sức khỏe để tham gia bất kỳ hoạt động nào trong cuộc sống.

Dự đoán tháng 3 của các cung hoàng đạo - 1

Công việc của Sư tử sẽ có nhiều cơ hội xúc tiến trong tháng (Ảnh minh họa)

Xử Nữ ( 23/08 – 22/09)

Tình yêu

Tình yêu của Xử Nữ sẽ không có quá nhiều biến đổi trong thời gian tới. Đây là thời gian để các cặp đôi tìm hiểu về nhau sâu hơn, cùng giúp đỡ nhau vượt qua những vấn đề trong cuộc sống thường nhật. Những cái kết có hậu với một cuộc hôn nhân cũng đã đến lúc thích hợp để tiến hành.

Công việc – tài chính

Công việc của bạn tiếp tục được phát triển một cách suôn sẻ và thăng tiếng từng bước trong thời gian tới. Bạn cũng sẽ có cơ hội đón nhận những vị trí mới vững chắc hơn ngoài xã hội. Đời sống tài chính của bạn cũng cực kỳ phát trong tháng này.

Sức khỏe

Sẽ có một chút biến động và sự cố ngoài ý‎ muốn có thể xảy ra vào khoảng ngày 13, 14. Hãy lái xe cẩn thận và chú ý tránh những xung đột không đáng có trong khoảng thời gian này nhé. Tuy nhiên, những trường hợp này xảy ra không nhiều.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tình yêu

Đây là thời gian tình cảm của bạn rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Bạn cần mạnh mẽ hơn cho những sự thay đổi và tìm đến những điều mới mẻ có thể giúp bạn vui vẻ hơn. Một tình yêu mới có thể bắt dễ ở bất cứ nơi đâu. Đừng quá đau khổ nếu bạn phải lựa chọn tiếp tục hay chấm dứt một mối quan hệ đã hoen úa.

Công việc – tài chính

Trong công việc, bạn nên tránh va chạm với đồng nghiệp trong thời gian này, bởi đó là lí do gây ra cho bạn nhiều căng thẳng trong cuộc sống. Bạn hãy dùng trí tuệ và kiến thức của mình để đạt được thành công trong công việc. Tình hình tài chính của bạn không được khởi sắc lắm trong thời gian này.

Sức khỏe

Thiên Bình nên chú ý đặc biệt đến sức khỏe của bản thân và thường xuyên đi khám bác sĩ nếu có bất kỳ điều gì khác thường. Một vài vấn đề nho nhỏ về thể trạng của bạn có thể sẽ xảy ra.

Thần Nông ( 24/10 – 21/11)

Tình yêu

Tình yêu của bạn trong thời gian này thực sự  không có nhiều biến chuyển. Bạn nên để ‎ đến ngoại hình hơn để mình càng đẹp trong mắt người yêu. Đôi khi, tự mình tạo nên một sự thay đổi nhỏ lại có thể mang đến những điều cực kỳ thú vị và thổi một luồng gió mới vào tình yêu của đôi bạn.

Công việc – tài chính

Tình hình công việc của bạn có vẻ cực kỳ sáng sủa và phát triển tốt. Những bước tiến lớn trong sự nghiệp hứa hẹn sẽ nhanh chóng đến với bạn. Bạn có duyên với các khoản đầu tư trong thời gian này, đặc biệt là trong lĩnh vực khoa học và y tế. Tuy nhiên, vấn đề tiền bạc lại là một điều khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Thời gian này, bạn không được may mắn lắm về chuyện kiếm tiền. Nhưng bạn lại được nhiều người giúp đỡ, đặc biệt là từ người thân trong gia đình.

Sức khỏe

Sức khỏe của bạn trong tháng này khá tốt. Nhưng bạn cần chú ‎nhiều hơn đến những vấn đề nhỏ có thể xảy ra từ sau ngày 12. Tuy nhiên, bạn phải chú ý đừng để phí phạm tiền bạc vào những thầy lang băm, vừa mất tiền vừa mang tật vào bản thân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu

Đời sống tình cảm của bạn sẽ cực kỳ hạnh phúc trong tháng này. Hãy giải hóa những bất đồng nhỏ với nửa kia của mình trong thời gian qua với những kế hoạch ngọt ngào, lãng mạn bằng cách dẫn tình yêu của bạn đi chơi xa trong vài ngày để mang lại niềm vui và sự phấn khích. Những Nhân Mã độc thân có thể tìm thấy nửa kia của mình trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 18 của tháng.

Công việc – tài chính

Đây là thời gian bạn gặt hái những kết quả từ sự nỗ lực ở tháng trước. Bạn cũng sẽ không tránh khỏi một số thử thách nhỏ trong công việc, nhưng chỉ cần biết vận dụng trí thông minh và sự sáng tạo sẵn có thì bạn hoàn toàn có thể vượt qua chúng một cách dễ dàng. Túi tiền của bạn trong thánh này cũng khá rủng rỉnh với những nguồn thu về đáng kể.

Sức khỏe

Tuy vấn đề tình cảm và công việc không có gì đáng lo lắng nhưng chuyện sức khỏe của Nhân Mã trong tháng này lại cực kỳ đau đầu. Bạn phải chú ý‎ không nên vận động quá mạnh, tránh gây ra trấn thương và thường xuyên đi bác sĩ kiểm tra lại bệnh cũ, tránh những tái phát đáng lo ngại.

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tình yêu  

Tình yêu của Ma Kết trong tháng 3 sẽ có nhiều thay đổi đáng kể. Sự thay đổi đó tốt hay xấu còn phụ thuộc vào cách bạn đối phó với những tình huống bất ngờ xảy ra. Hãy khéo léo hơn và thổi những luồng gió mới vào mối quan hệ của mình nhé.

Công việc – tài chính

Sự nghiệp của Ma Kết cũng khá khởi sắc trong tháng tới. Hãy tạo những bước đột phá nhanh chóng để hướng tới mục tiêu của mình. Những Ma Kết đang kiếm tìm cho mình một công việc mới cũng sẽ có cơ hội đặt chân vào một vị trí khá thú vị trong thời gian này. Bạn sẽ có duyên với những khoản đầu tư nhanh chóng và mạo hiểm nhưng lại có thể mang lại nhiều lợi nhuận.

Sức khỏe

Sức khỏe là điều đáng lo ngại trong thời gian này. Bạn nên tránh những căng thẳng đầu óc và nghỉ ngơi dưỡng sức khi cần thiết, đừng cố quá mà tự làm tổn thương mình. Bạn nên chú ý đến các vấn đề về tim mạch trong thời gian đầu tháng và liên quan đến chân tay từ ngày mùng 9, sau mùng 10 là những bệnh liên quan đến đầu, mặt. Hãy nghỉ ngơi, tập luyện thường xuyên và chăm chỉ đi khám bác sĩ để đảm bảo một sức khỏe tốt nhất cho mọi hoạt động của cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu

Tình yêu của những Bảo Bình đã có  trong tháng này có xu hướng diễn ra khá chậm và không có quá nhiều thay đổi. Người độc thân sẽ có những cơ hội tìm được nửa kia cho mình. Những tình yêu đẹp và lãng mạn hứa hẹn sẽ đến với những FA trong tháng.

Công việc – tài chính

Công việc của bạn sẽ có nhiều cơ hội thăng tiến từ vị trí hiện tại. Đặc biệt, đây là một tháng tài chính cực kỳ tốt của bạn. 50 đến 60% các hành tinh có liên quan đến tài chính di chuyển đến tâm chiếu mệnh của bạn trong tháng này. Đặc biệt, bạn có khả năng kiếm được những khoản tiền kha khá từ những dự án kinh doanh trong thời gian này.

Sức khỏe

Tình hình sức khỏe của Bảo Bình trong tháng 3 tuy không quá nghiêm trọng nhưng bạn cần phải chú ý đến một số vấn đề nho nhỏ trước sự thay đổi của thời tiết và môi trường. Sự miễn dịch của bạn có vẻ không được tốt cho lắm, bởi vậy hãy luôn mang bên mình những viên thuốc cảm cúm, dầu gió và tránh những va chạm nhỏ gây ra sự cố về cơ, gân.

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tình yêu

Tình yêu vẫn tiếp tục những diễn biến của tháng trước và sẽ vô cùng suôn sẻ vào đầu tháng cho tới ngày mùng 9. Sau đó sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời cho những người độc thân gặp được nửa kia của mình.

Công việc – tài chính

Cơ hội việc làm mới và những dự án đầu tư mang lại nhiều lợi nhuận hứa hẹn sẽ đến từ đầu tháng đến ngày 20. Đời sống tiền tài của bạn khá may mắn trong thời gian này. Bạn kiếm được khá nhiều tiền nhưng tiêu sài cũng hết sức phung phí. Bởi vậy, hãy kiềm chế bản thân, đừng để những món đồ lộng lẫy mà không mang giá trị tinh thần  làm lóa mắt nhé.

Sức khỏe

Hầu như bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ một vấn đề sức khỏe nào trong tháng này. Bạn nên giữ gìn cả thể và trí lực. Đừng để những chuyện vặt vãnh gây nên những căng thẳng không đáng có, làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của mình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Afamily
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN