Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 3/3

Thứ Hai, ngày 03/03/2014 08:11 AM (GMT+7)

Hôm nay, Ma Kết nhận vai trò lãnh đạo. Bảo Bình ham học.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu dễ chán với những gì quen thuộc. Vì thế, bạn nên chủ động thay đổi một vài phương diện trong cuộc sống của mình.

Tình yêu: Bạn có thể mất kiên nhẫn chờ tình yêu định mệnh đến gõ cửa. Hãy thử đi bước đầu tiên nếu cơ hội đến với bạn.

Sự nghiệp: Hôm nay Dương Cưu cần kiên nhẫn khi làm việc. Bạn có thể xoay chuyển tình thế, giành được chiến thắng, miễn là bạn kiên trì tới cùng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không nên mua sắm, vì bạn có thể đưa ra những lựa chọn tồi. Hãy cố gắng chờ đợi thêm vài ngày nữa. Lúc đó, tình hình tài chính của bạn cũng thoải mái hơn.

Tình yêu: Chỉ số lãng mạn của Kim Ngưu tăng cao, và bạn nên hẹn hò. Từng hành động của người yêu đều trở nên ngọt ngào trong mắt bạn.

Sự nghiệp: Bạn có thể nóng lòng dốc hết thời gian để phát triển sự nghiệp. Nhưng bạn sẽ thu về nhiều lợi ích hơn nếu bỏ ra một phần để giúp đỡ đồng nghiệp hoặc bạn bè.

Song Tử (21/5-21/6)

Nếu bạn nhận được lời khuyên, bạn nên làm theo dù chúng có thể rất ngớ ngẩn hoặc điên rồ. Số phận đang gửi đến cho bạn những lời chỉ dẫn đúng đắn.

Tình yêu: Các hy vọng, ước mơ của bạn rất quan trọng. Thỉnh thoảng, Song Tử nên học cách đặt chúng lên ưu tiên hàng đầu. Nói cách khác, hôm nay bạn nên làm theo ý của mình, thay vì chiều theo người yêu.

Sự nghiệp: Hãy coi công việc như một trò chơi. Khi bạn làm việc với niềm vui thích và tâm trạng thoải mái, nhẹ nhàng, đồng nghiệp sẽ thích hợp tác với bạn hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải rất vội vã, nhưng số lượng việc hoàn thành lại sụt giảm. Bạn cần bớt tham công tiếc việc để có thể tập trung làm tốt những chuyện quan trọng nhất.

Tình yêu: Cự Giải nên tránh can thiệp vào vấn đề của người yêu, hoặc không, bạn sẽ phải hối tiếc. Nếu bạn lỡ nói lời không nên nói, câu xin lỗi chân thành sẽ giúp bạn.

Sự nghiệp: Bạn đừng tiếc nếu phải hy sinh lợi ích của mình khi làm việc. Bạn sẽ sớm nhận được bù đắp gấp đôi sau này.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử sẽ nhận được nhiều bài học đáng quý từ cuộc sống ngày thường. Hãy ghi nhớ chúng nhé.

Tình yêu: Bạn càng biết về người ấy, bạn càng muốn biết thêm. Nhưng đối phương khá rụt rè và không thích chia sẻ. Hôm nay, bạn bè sẽ cho Sư Tử một kế sách thông minh.

Sự nghiệp: Hôm nay công việc của bạn diễn ra hết sức thuận lợi. Đồng nghiệp sẽ nhanh chóng tán thành các ý kiến mà bạn đưa ra.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay Xử Nữ cần kiên quyết bảo vệ lập trường của mình. Nếu bạn bè cần lời khuyên, bạn cũng nên chia sẻ.

Tình yêu: Rắc rối từ cuộc sống có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng. Hãy giải tỏa hết cảm xúc tiêu cực trước khi đến gặp người yêu đấy.

Sự nghiệp: Hôm nay, công việc khó hơn bạn tưởng. Bạn nên phân chia nhiệm vụ, hoặc cầu cứu thêm sự giúp đỡ.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 3/3 - 1

Nhân Mã nên cho mình thời gian nghỉ ngơi trước khi quá muộn. (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay trực giác kinh tế của bạn rất nhạy bén. Bạn có thể đánh giá chính xác hoặc nhận ra cơ hội kinh doanh nhanh hơn mọi người. Hãy tận dụng may mắn này.

Tình yêu: Tình yêu quan trọng nhưng đừng vì nó mà bỏ qua các mối quan hệ còn lại. Hôm nay, Thiên Bình nên gặp gỡ, cập nhật tình hình từ bạn bè.

Sự nghiệp: Bạn nên giảm tốc độ làm việc để đồng nghiệp và sếp có thể bắt kịp. Bạn có xu hướng tư duy nhanh hơn mọi người đấy.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay Bò Cạp chớ nên đùa với những người nóng tính. Hãy quan sát nét mặt của họ và rút lui trước khi quá muộn.

Tình yêu: Bò Cạp nên liệt kê những phẩm chất mà bạn tìm kiếm ở người yêu. Khi đó, hành trình của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn.

Sự nghiệp: Bạn nên tự chủ trong công việc. Một đồng nghiệp có thể thúc giục bạn, nhưng nếu bạn cần thêm thời gian, hãy làm theo ý mình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn không ngại lao động vất vả, nhưng bạn cũng cần biết giới hạn của mình. Hôm nay, Nhân Mã nên cho mình thời gian nghỉ ngơi trước khi quá muộn.

Tình yêu: Nhân Mã có duyên với những hoạt động mang tính chất văn hóa, nghệ thuật. Xác suất bạn có thể gặp được đối tượng hẹn hò ở một lớp học vẽ rất cao.

Sự nghiệp: Hãy lắng nghe kỹ những lời góp ý của bạn bè và đồng nghiệp. Họ quan tâm tới bạn, và hợp tác chung sẽ mang lại nhiều lợi ích.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết rất giàu tinh thần trách nhiệm. Bạn sẽ làm tốt với các hoạt động tập thể hoặc giúp đỡ người khác.

Tình yêu: Công việc, gia đình, bạn bè và người yêu đều cần sự quan tâm của Ma Kết. Hãy dứt khoát chọn ra điều quan trọng nhất đối với bạn hiện tại.

Sự nghiệp: Ma Kết nên chủ động nhận vai trò lãnh đạo trong công việc. Đây là cơ hội để bạn phát huy năng lực của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình sẽ là người phản ứng nhanh nhất khi tình huống thay đổi. Bạn có thể sẽ sốt ruột vì hôm nay mọi người có phần chậm chạp.

Tình yêu: Hôm nay, “phản ứng hóa học” giữa bạn và người yêu đặc biệt mạnh mẽ. Bạn sẽ có một kỷ niệm hẹn hò tuyệt vời.

Sự nghiệp: Bảo Bình có nhu cầu học hỏi thêm. Bạn có thể quyết định ghi danh một chương trình đào tạo ngắn hạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay, một đám mây đen sẽ đi ngang qua bầu trời của Song Ngư. Bạn nên cố gắng nhìn nhận quãng thời gian khó khăn này một cách nhẹ nhàng nhất.

Tình yêu: Song Ngư không cần hiểu hết về đối phương trước khi bước vào trò chơi của thần Cupid. Đôi lúc sự bí ẩn khiến hành trình trở nên hấp dẫn hơn.

Sự nghiệp: Nhiệt tình trong công tác là tốt, nhưng hôm nay đồng nghiệp có thể không ưa tinh thần chiến đấu ngùn ngụt từ bạn. Hãy cư xử khéo léo để giảm bớt mâu thuẫn với họ.

Theo Xuân Yến (Zing.vn)
sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2020