Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/9

Thứ Ba, ngày 23/09/2014 08:04 AM (GMT+7)

Hôm nay, tài chính của Nhân Mã khởi sắc. Ma Kết được người khác công nhận năng lực.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Dương Cưu (21/3-20/4)

Sự nghiệp của bạn có hướng chuyển biến tốt. Nếu bạn đang gặp vướng mắc, mọi sự sẽ được khơi thông trong hôm nay. Bạn sẽ đạt được thành tựu trong vòng 7 tháng tới. Bạn cần chủ động xây dựng các mối quan hệ có lợi cho công việc.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay đánh dấu một giai đoạn mới, chuyển dời từ những tháng trì trệ trước đó. Trong 7 tháng tiếp theo, bạn nên mở rộng các cơ hội, chân trời mới. Một số Kim Ngưu có thể theo đuổi sự nghiệp học hành, hoặc tạo dựng nghiệp kinh doanh.

Dự đoán 12 cung hoàng đạo ngày 23/9 - 1

Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ bước qua sóng gió (Ảnh minh họa)

Song Tử (21/5-21/6)

Từ giữa tháng 4, Song Tử thường rơi vào cảm giác lo lắng, ghen tị, sợ hãi mất mát. Hôm nay đánh dấu giai đoạn chuyển biến của bạn. Bạn có thể thoải mái bộc lộ mong muốn, mục tiêu của mình. Bạn cũng có duyên hơn với các mối quan hệ tình cảm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải nên sống thẳng thắn hơn. Che giấu suy nghĩ và tình cảm không giúp bạn đạt được những mối quan hệ sâu sắc đâu. Bạn thuộc tuýp đòi hỏi sự an toàn. Hãy nghiêm túc cân nhắc về đối tượng yêu đương, nhưng đừng đòi hỏi người ấy đóng mọi vai trò trong cuộc đời bạn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ chú ý nhiều hơn tới sức khỏe bản thân. Bạn sẽ điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh, có lợi cho cơ thể. Bạn nên tham khảo hướng dẫn từ chuyên gia dinh dưỡng. Bạn cũng sẽ tận dụng tốt đa khoảng thời gian có trong ngày để hoàn thành những việc cần thiết.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ bước qua sóng gió. Bạn làm chủ tình hình tốt hơn, và biết rõ mình muốn đi tới đâu trong tương lai. Hãy mạnh dạn hẹn hò, tìm hiểu và đẩy mạnh tiến trình yêu đương.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu Thiên Bình có một ám ảnh từ quá khứ, hôm nay bạn sẽ vượt qua nó. Trong quan hệ với mọi người xung quanh, bạn nên dừng lại suy nghĩ vài giây trước khi đáp lời. Bạn khá hứng thú với chuyện lãng mạn. Chắc chắn bạn nên sắp xếp một buổi hẹn hò cho tối nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay, Bò Cạp cởi mở hơn trong giao tiếp với mọi người xung quanh. Giai đoạn ở ẩn của bạn đã chấm dứt. Bạn có thể chia sẻ nhiều về bản thân để thắt chặt các mối quan hệ, nhưng đừng tiết lộ tất cả bí mật của mình. Những đồng minh đáng tin cậy vẫn luôn đứng cạnh bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, tình hình tài chính của Nhân Mã sẽ khởi sắc. Bạn có thể từ biệt nỗi lo âu về tiền bạc thời gian qua. Nếu bạn muốn từ bỏ công việc hiện tại để tìm kiếm một vị trí tốt hơn, bạn sẽ có cơ hội.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội để bạn thể hiện năng lực của mình và được người khác công nhận. Nếu bạn bị hiểu lầm, bạn sẽ sớm được thanh minh. Đừng ngại chia sẻ cảm xúc của bản thân. Người khác sẽ cảm thấy gần gũi và tin tưởng bạn hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hôm nay, Bảo Bình yêu tự do, hướng tới cái mới, và chuộng sự tự nhiên. Bạn thích làm quen và cũng cởi mở đón nhận gương mặt mới vào trong nhóm hay vòng tròn xã giao của mình. Với bạn lúc này, không giới hạn nào tồn tại. Bạn sẽ là người bạn lớn của tất cả mọi người.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có biết ai là bạn chân thành, ai chỉ là người qua đường trong thế giới của bạn? Hôm nay, bạn sẽ phân biệt rất dễ dàng. Bạn cần thay đổi kế hoạch để dành thời gian cho những ai xứng đáng. Hãy bắt đầu bằng cách lên lịch hẹn hò cuối tuần.

Theo Xuân Yến (ZING.vn)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang