Đoán suy nghĩ của bạn qua tư thế đứng (P.1)

Thứ Hai, ngày 25/02/2013 08:47 AM (GMT+7)

Bạn muốn dễ dàng đọc được suy nghĩ của nàng, nhìn thấu tâm tưởng nàng? Đơn giản, chỉ cần quan sát tinh tế thế đứng của nàng, mọi bí mật sẽ được hé lộ.

Ngẩng cao đầu mắt nhìn thẳng song song

Nhiều người phương Tây ví von thế đứng ngẩng cao đầu, mắt nhìn thẳng song song là dáng đứng cây sồi. Bởi lẽ, nhìn vào đó mọi người đều thấy được chủ nhân của tư thế đứng này sự tự tin, lạc quan, hòa đồng và luôn đem lại cảm giác vui vẻ cho người khác ngay từ lần đầu tiếp xúc. Hơn nữa, họ còn là những con người đáng tin cậy và có tố chất lãnh đạo tốt. Trong công việc, họ dễ dàng trở thành những nữ doanh nhân thành đạt bởi họ đã nắm giữ được chiếc chìa khóa “lòng tin tưởng” quan trọng.

Thế đứng "compa"

Thế đứng compa là thế mà hai tay chống bên hông đồng thời hai chân dang rộng. Mặc dù về mặt thẩm mỹ thì thế đứng này không được đánh giá cao cho lắm, nhưng đổi lại người sở hữu lại là người hội tụ được nhiều đức tính tốt đẹp. Họ là người có cá tính, đầy tự tin và sự tự chủ cao. Bởi vậy mà họ luôn chiếm thế chủ động ngay cả trong những tình huống bất ngờ. Không chỉ vậy, họ còn làm việc cần mẫn, chăm chỉ, kiên trì và đặc biệt là có tinh thần trách nhiệm cao. Do đó, hiếm khi thấy họ bỏ cuộc một cách dễ dàng ngay cả khi nguy khốn nhất.

Đoán suy nghĩ của bạn qua tư thế đứng (P.1) - 1

Thế đứng "compa" (Ảnh minh họa)

Cho tay vào túi quần

Nếu bạn là chủ nhân của kiểu dáng đứng này thì bạn là người có suy nghĩ khá sâu sắc cũng như là tính cách hướng nội. Không dễ gì mà bạn để lộ cảm xúc dù vui hay buồn, thậm chí là qua nét mặt hay ánh mắt. Một điều duy nhất có thể nhận ra rằng bạn đang gặp rắc rối và cần người giúp đỡ đó chính là tư thế khom lưng kết hợp với khuôn mặt cúi. Bên cạnh đó, bạn cũng là một trong những người nổi tiếng bảo thủ, khả năng cảnh giác cao cũng như là đa nghi như tào tháo.

Khoanh tay trước ngực

Nếu bạn là người luôn có thói quen khoanh tay trước ngực khi đứng thì đó là dáng vẻ của những con người kiên cường, dũng cảm cũng như hành động không chịu khuất phục trước mọi khó khăn. Không chỉ vậy, nó còn nói lên rằng đôi lúc bạn cũng tỏ ra là con người hơi ích kỉ, bạn coi trọng lợi ích cá nhân và tự kiêu. Bởi vậy mà nhiều người tỏ ra ái ngại khi tiếp xúc với bạn.

Kiểu đứng "kí sinh trùng"

Nàng luôn thích những thế đứng kỳ quái, thích dựa vào tường hoặc dựa vào người khác... Đây là người thẳng thắn, dễ dàng chấp nhận mọi chuyện và cũng dễ tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Tuy nhiên, nàng lại thiếu tự tin, tính độc lập và luôn muốn dựa dẫm vào người khác. Hơn nữa, nàng còn là người thiếu kiên nhẫn, do vậy mà luôn thích đi “đường tắt” để nhanh chóng đạt được mục tiêu.

Thế "chú lính chì"

Một chân đứng thẳng, còn chân kia để nghiêng một góc tự do hoặc chùng xuống đươc gọi là thế đứng “chú lính chì”. Nếu bạn là một người thích đứng kiểu này thì đây quả là một dấu hiệu cho đối phương biết bạn là người nhút nhát, e ngại và thiếu tự tin. Điều này quả là một bất lợi đối với bạn khi đứng trao đổi công việc với đối tác. Tuy nhiên, đó cũng là cách thể hiện sự không hài lòng khá tế nhị mà bạn thường sử dụng để từ chối việc gì đó với một ai khác.

Theo Afmily

sự kiện BÍ MẬT 12 CUNG HOÀNG ĐẠO 2019