Điểm thi tốt nghiệp THPT của các hot girl

Thứ Ba, ngày 17/06/2014 16:00 PM (GMT+7)

Nhiều tỉnh, thành trên cả nước đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT. Điểm thi của các hot girl sinh năm 1996 được khá nhiều người quan tâm.

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Quỳnh Anh Shyn

Điểm thi tốt nghiệp THPT của các hot girl - 1

Hot girl này đã đạt tốt nghiệp loại Giỏi với số điểm lần lượt từng môn khá cao, 35 điểm. Cụ thể, điểm từng môn thi của Quỳnh Anh Shyn như sau: Toán: 8,5; Văn: 7; Vật Lý: 9,5; tiếng Anh: 10.

Đây là một kết quả không bất ngờ với nhiều người bởi Quỳnh Anh Shyn luôn xếp vị trí cao trong lớp và xếp học lực giỏi của trường THPT Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Hoài An Japan

Điểm thi tốt nghiệp THPT của các hot girl - 2

Hoài An Japan là học sinh của trường THPT Lê Quý Đôn - Hà Nội. Trong kỳ thi tốt nghiệp vừa qua, Hoài An Japan đã là bài tốt và đạt số điểm khá cao 32,5 với điểm số các môn: Toán: 7,5; Văn: 7,5; Vật lý: 9,5 và Tiếng Anh: 8.

Mẫn Tiên

Điểm thi tốt nghiệp THPT của các hot girl - 3

Mẫn Tiên là một trong những hot girl đầu tiên chia sẻ điểm thi trên trang cá nhân ngay khi nhận được kết quả.

Mặc dù "trật tủ" môn Văn và chỉ nhận được số điểm là 6, nhưng tổng số điểm của hot girl trường THPT Trần Phú vẫn đạt mức khá với 31,5 điểm. Lần lượt điểm số của Mẫn Tiên là: Toán: 8; Văn: 6; Vật Lý: 8,5; Anh: 9.

Đào Phương Thảo

Điểm thi tốt nghiệp THPT của các hot girl - 4

Trong khi, 3 hotgirl trên đạt điểm số tương đối cao thì Đào Phương Thảo  (trường PTTH Phương Nam, Hà Nội) lại có điểm thi tốt nghiệp khá thấp. Tổng điểm Thảo đạt được là 22 điểm (điểm lần lượt từng môn Môn Toán: 4.5 điểm; môn Văn: 4.5 điểm; môn Vật Lý: 4 điểm; môn Tiếng Anh: 9 điểm).

Đào Phương Thảo được biết đến từ khi cô đạt giải Miss Ảnh cuộc thi Duyên dáng Hà thành năm 2013. Trước đó, cô gái này cũng được chú ý khi lọt vào Top 12 Miss Teen năm 2012.

Xem thêm các bài viết liên quan:

Hot girl Việt và những vụ ồn ào về việc học

Những hot girl Việt xinh đẹp và học giỏi

Hot girl và chuyện học Đại học

Hot girl Việt trước và sau khi qua Camera360

Theo Vân Nga (Dân Việt)
sự kiện Hotgirl - Hot boy