Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục

Bị nhà tuyển dụng phân biệt đối xử, cô gái đã quyết tâm biến mình trở nên lộng lẫy.

Cô gái nào cũng muốn mỗi ngày càng thêm xinh đẹp, quyến rũ thế nhưng không phải ai cũng làm được. Họ cần một động lực lớn lao để biến mình từ một người gầy khô hoặc sồ sề, trở thành người con gái gợi cảm và hấp dẫn.

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 1

Không chỉ giảm cân, cô gái còn có vóc dáng mềm mại như mơ ước 

Bùi Thị Yến Xuân (26 tuổi, trình dược viên) là một cô gái như thế. Nhìn những hình ảnh cuốn hút hiện tại với đôi gò bồng đào mơn mởn, cơ bụng săn chắc, khe lưng rõ ràng và vòng 3 cong vút, ai dám tin cô gái này từng xấu xí, thô kệch đến độ bị ghẻ lạnh khi đi xin việc.

Cô từng có cả 10 năm nhìn vào gương ao ước, mình là nàng Lọ Lem hóa thành công chúa nhưng phải đến khi nghe được câu nói: “Con bé kia xinh xắn hơn. Buôn bán cần mấy người như vậy”, cô mới đủ quyết tâm lột xác.

Yến Xuân không lùn, cũng chẳng đến độ béo phì nhưng dáng người lại rất thô kệch, “khiến người khác cảm thấy vô duyên mỗi khi nhìn vào”. Chiều cao nổi trội, lại thêm dáng người đậm đà, đôi chân lực điền khiến cô lúc nào cũng cảm thấy bản thân xấu đến tệ hại.

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 2

Hình ảnh trước và sau 3 năm của Yến Xuân 

Tuy vậy, mọi lời trêu chọc của bạn bè đối với Xuân vẫn chẳng đáng xấu hổ bằng một lần bị nhà tuyển dụng phân biệt đối xử.

“Năm ấy, mình là cô sinh viên mới ra trường, chỉ dám xin vào một quầy bán thuốc để lấy kinh nghiệm. Chỉ có mình và một bạn nữ khác đến phỏng vấn, mình đến trước nhưng lại phải vào sau. Quả thật, khi ấy mình gần như đoán được kết quả rồi, chỉ là lúc ra nhà xe, loáng thoáng nghe thấy hai chị trưởng quầy nói với nhau: “Dược sĩ cũng phải bắt mắt tí người ta mới muốn mua thuốc. Con bé kia xinh xắn hơn, buôn bán cần người như vậy” thì mình mới thất vọng thật sự”, Xuân kể lại.

Yến Xuân nhận ra, đối với phụ nữ, ngoại hình quyết định quá nhiều thứ. Cô điên cuồng giảm cân bằng cách nhịn ăn, chật vật hơn 1 năm mới giảm được 5kg. Người cô gầy hơn nhưng lại xanh xao, da chảy nhão, cơ thể thiếu sức sống.

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 3

Tự tin thả dáng trên cát bỏng 

Và cô quyết định tìm đến phòng tập. Huấn luyện viên thể hình khi đó nói với cô rằng: “Hông em to hơn thì dáng đẹp lắm nhưng em không tập nổi đâu”. Đó cũng là khoảnh khắc cô vun vén đủ quyết tâm để làm điều mình muốn.

“Nói thì dễ mà làm lại khó. Mình không sợ mệt, chỉ nản chí vì một vài định kiến khi tập thể hình. Nhiều người bảo đã tập thì phải có cơ mới đẹp mà mình lại chỉ muốn tập sao cho dáng hình mềm mại và quan trọng nhất là nâng cao sức khỏe”, Xuân nói.

Tập gym rồi Xuân lại quên mất mục tiêu “làm đẹp” ban đầu mà chỉ tập trung vào những bài tập nâng cao sức khỏe, tinh thần. Cô nghiêng về những bài đốt mỡ cường độ cao để tốt cho tim mạch, đan xen với những bài tập yoga nhẹ nhàng…

Vóc dáng đáng ngưỡng mộ của cô gái từng thô kệch 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 4

Yến Xuân gần như có cuộc sống khác sau khi "lột xác" ngoạn mục 

Và rồi cô đã đạt được số đo ba vòng lý tưởng từ khi nào không hay biết (85 – 57 – 94). Ngoại hình ấn tượng, ba vòng chuẩn giúp cô có nhiều cơ hội mới trong công việc.

Gym đã đem đến cho Xuân một cuộc sống mới. Cô không phủ nhận, sự tự tin có được hiện tại một phần nhờ vào hình thể đẹp nhưng quan trọng nhất là cách nhìn nhận cuộc sống của cô đã thay đổi.

“Mình yêu bản thân hơn, ít quan tâm đến thái độ sống của người khác. Xã hội hiện đại đặt ra quá nhiều tiêu chuẩn cho một cô gái mà quên rằng, cô gái ấy cũng chỉ có một cuộc đời. Tại sao chúng ta không yêu bản thân hơn và sống tốt hơn? Nhan sắc của một cô gái ảnh hưởng đến cái nhìn của nhiều người nhưng chỉ đẹp thôi chưa đủ, con gái nên khéo léo và thông minh nữa”, Yến Xuân chia sẻ.

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 5

Xinh đẹp và gợi cảm 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 6

Ba vòng quyến rũ 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 7

Yến Xuân đã phải tốn không ít tâm huyết để có vóc dáng như hiện tại 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 8

Từ một cô gái thô kệch, Yến Xuân đã trở thành huấn luyện viên thể hình 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 9

Vóc dáng mềm mại 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 10

Yến Xuân đã chứng mình, chỉ cần quyết tâm thì không gì là không thể 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 11

Tự tin với những chiếc váy ôm sát đường cong 

Đi xin việc bị ghẻ lạnh, gái xấu Sài Gòn lột xác quá ngoạn mục - 12

Đường cong lý tưởng của cô gái 26 tuổi.

Một đêm ”vụng trộm”, tôi rơi vào bẫy của chồng sắp cưới

Tôi chết lặng. Đây là một vở kịch mà cả anh ta và người cũ của tôi bắt tay nhau làm.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung