Đánh nhau với bạn trai, cô gái khỏa thân chạy ra khỏi tòa nhà kêu cứu

Thứ Sáu, ngày 24/05/2019 11:03 AM (GMT+7)

Chỉ vì nghi ngờ bạn gái có người đàn ông khác mà cặp đôi xảy ra tranh cãi và đánh nhau trong căn hộ chung cư.

Mới đây, một cô gái 25 tuổi đang tắm trong căn hộ ở tầng 3 tại tòa chung cư Tai Yee ở Tai Yuen (Hong Kong) bất ngờ khỏa thân chạy ra bên ngoài để tìm sự giúp đỡ của mọi người. Hành động này của cô gái diễn ra sau khi xảy ra trận đánh nhau với bạn trai cùng sống với cô.

Đánh nhau với bạn trai, cô gái khỏa thân chạy ra khỏi tòa nhà kêu cứu - 1

Tòa nhà nơi cả hai đang chung sống

Điều tra của cảnh sát cho thấy, mâu thuẫn giữa 2 người bắt đầu bằng tranh cãi về mối quan hệ của họ. Không có hung khí nào được sử dụng trong cuộc đánh nhau. 

Cặp đôi đã sống với nhau được vài năm. Tuy nhiên, gần đây giữa 2 người xảy ra tranh cãi. Bởi vì, người bạn trai 36 tuổi nghi ngờ cô gái có bạn trai mới.

Để thoát khỏi đánh nhau, cô gái chạy trốn ra khỏi căn hộ, chạy xuống cầu thang và tìm sự giúp đỡ từ một nữ giáo viên 24 tuổi tại ngôi trường gần khu chung cư,

Cảnh sát cho biết, người bạn trai đã rời khỏi hiện trường trước khi cảnh sát đến. Cô gái bị thương nhẹ ở mặt và được đưa đến bệnh viện để điều trị vết thương ngay sau đó.

Người bạn trai bị bắt lúc 17h ngày 22/5/2019 sau khi anh ta đến đầu thú tại đồn cảnh sát Tai Po. Người này bị thương nhẹ ở ngực nhưng không cần điều trị ở bệnh viện.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã bắt giữ cả 2 người với cáo buộc tấn công lẫn nhau. Lúc 19h tối ngày 22/5/2019, cặp đôi này không bị buộc tội nhưng được giữ lại tại đồn cảnh sát để tiếp tục thẩm vấn.

Cãi nhau với bạn trai, cô gái nằm luôn ra đường cao tốc ăn vạ

Cô gái trẻ bước ra khỏi xe của mình đang đậu ở lề đường cao tốc và nằm ngang xuống giữa đường.

Theo Nghi Dung (Theo SCMP) (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung