Đăng ảnh đi chơi Trung thu, Nhật Lê lộ nghi vấn hẹn hò với Quang Hải

Thứ Bảy, ngày 14/09/2019 11:00 AM (GMT+7)

Từ sau hình ảnh này, fan lại có thêm hy vọng cặp đôi Quang Hải – Nhật Lê vẫn mặn nồng.

Đăng ảnh đi chơi Trung thu, Nhật Lê lộ nghi vấn hẹn hò với Quang Hải - 1

Nhật Lê vui vẻ đăng ảnh đi chơi Trung thu ở phố đèn lồng

Kể từ khi công khai hẹn hò đến giờ, Quang Hải và Nhật Lê vẫn là cặp đôi siêu hot của làng bóng Việt. Từng động thái nhỏ của chàng cầu thủ và nàng hot girl đều được người hâm mộ theo dõi sát sao.

Gần đây, Nhật Lê và “Quả bóng vàng” Quang Hải liên tục bị đồn đã “đường ai nấy đi”. Cả hai không còn đăng ảnh hạnh phúc bên nhau dù trước đó rất nhiệt tình công khai tình cảm, bỏ trạng thái “đang hẹn hò” trên Facebook và không còn tương tác với nhau như trước.

Đăng ảnh đi chơi Trung thu, Nhật Lê lộ nghi vấn hẹn hò với Quang Hải - 2

Trùng hợp, Quang Hải cũng có bức ảnh "check-in" tại đây 

Thậm chí, Quang Hải còn dính tin đồn có bạn gái mới khi thường xuyên “thả tim” ảnh của một hot girl Sài thành. Cho đến giờ, cặp đôi vẫn chưa lên tiếng giải thích hay thừa nhận tin đồn chia tay.

Mới đây, dân mạng vừa phát hiện ra một bằng chứng được cho là chứng minh Quang Hải và Nhật Lê vẫn đang hẹn hò. Theo đó, hot girl Quảng Nam đăng tải trên Facebook bức ảnh đi chơi Trung thu với chú thích: “Trung thu là tết thiếu nhi mà sao người lớn cứ đi chơi nhiều”. Địa điểm “check-in” của cô nàng là khu đèn lồng Văn Miếu rực rỡ tại Hà Nội.

Đăng ảnh đi chơi Trung thu, Nhật Lê lộ nghi vấn hẹn hò với Quang Hải - 3

Dân mạng thắc mắc, liệu có phải cặp đôi đi chơi cùng nhau 

Dân mạng phát hiện ra, cùng thời điểm đó, Quang Hải và hội bạn cầu thủ cũng chụp ảnh vui chơi tại khu phố này. Bức ảnh Quang Hải chụp tại đây được một người bạn chung của cặp đôi đăng tải trên Facebook. Hình ảnh được một số người gắn vào phần bình luận ảnh của Nhật Lê với thắc mắc: “Chụp cùng một nơi phải không ta?”, “Vui quá, anh chị vẫn hẹn hò đúng không?”…

Nhiều người cho rằng, Quang Hải và Nhật Lê bỏ tương tác với nhau trên mạng xã hội vì muốn giữ kín chuyện tình cảm. Nhưng một số khác lại đồn đoán, khu đèn lồng Văn Miếu là địa điểm “check-in” nổi tiếng của giới trẻ trong mùa Trung thu 2019 nên cặp đôi chỉ trùng hợp đến đây vui chơi chứ không đi cùng nhau.

Đăng ảnh đi chơi Trung thu, Nhật Lê lộ nghi vấn hẹn hò với Quang Hải - 4

Fan hy vọng, Quang Hải và Nhật Lê vẫn đang hẹn hò. 

Lâu lắm rồi bạn gái Lâm Tây mới công khai ảnh bốc lửa thế này!

Nàng WAGs nổi tiếng đập tan lời chê sồ sề, kém xinh bằng một bức ảnh không thể nóng bỏng hơn.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay