Dân mạng “soi” ra nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” bị chàng bác sĩ lạnh lùng ngó lơ?

Thứ Ba, ngày 30/06/2020 07:43 AM (GMT+7)

Sau khi tập 8 "Người Ấy Là Ai" mùa 3 lên sóng, khán giả "soi" ra rằng, cặp đôi Quang Lâm và Thanh Tâm ít có hoạt động tương tác với nhau trên mạng xã hội, không như những cặp đôi khác của chương trình.

Dân mạng “soi” ra nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” bị chàng bác sĩ lạnh lùng ngó lơ? - 1

Cặp đôi Thanh Tâm - Quang Lâm nhận được nhiều sự chú ý sau khi lên sóng "Người Ấy Là Ai".

Trong tập 8 "Người Ấy Là Ai" mùa 3 đã kết đôi thành công cho cặp đôi "trai tài gái sắc" khi nàng là MC thời tiết nổi tiếng với vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào còn chàng là bác sĩ tập sự, người mẫu điển trai, giỏi giang. Cả hai nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thích từ khán giả.

Dân mạng “soi” ra nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” bị chàng bác sĩ lạnh lùng ngó lơ? - 2

Chàng bác sĩ tập sự chiếm trọn trái tim của nữ chính trong tập 8 "Người Ấy Là Ai" mùa 3.

Tuy nhiên, sau khi chương trình lên sóng, dân mạng lại "soi" ra rằng Quang Lâm và Thanh Tâm lại có rất ít các hoạt động tương tác với nhau trên mạng xã hội, khác hẳn với các cặp đôi khác trong chương trình.

Thậm chí nhiều người tinh mắt còn phát hiện, ngay cả bài đăng cảm ơn chương trình "Người Ấy Là Ai" của chàng bác sĩ cũng không đề cập đến nữ chính Thanh Tâm.

Dân mạng “soi” ra nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” bị chàng bác sĩ lạnh lùng ngó lơ? - 3

Quang Lâm cảm ơn khắp lượt, thậm chí cả người make-up, người mang cho từng chai nước nhưng lại quên mất cảm ơn cô gái nữ chính đã trao cho anh bó hoa quan trọng nhất của chương trình.

Mới đây, không ít cư dân mạng đã bày tỏ thắc mắc rằng Quang Lâm vẫn online bình thường, vẫn đăng bài và trả lời các bình luận khác trừ bình luận của Thanh Tâm. Ngay sau đó, nữ MC thời tiết đã thay mặt chàng bác sĩ đáp lại: "Thế cho đặc biệt nè".

Dân mạng “soi” ra nữ chính tập 8 “Người Ấy Là Ai” bị chàng bác sĩ lạnh lùng ngó lơ? - 4

Khi dân mạng thắc mắc vì nam chính "ngó lơ" với MC thời tiết thì anh chàng mới vào đáp.

Quang Lâm cũng chính thức phản hồi lại thắc mắc của khán giả rằng: "Chúng mình rep (nhắn tin) chỗ kín thôi, chứ chỗ đông người sợ Tâm ngại".

Trước đó, chàng bác sĩ muốn mối quan hệ của mình với Thanh Tâm chỉ là chuyện riêng của 2 người và không muốn khán giả chú ý quá nhiều đến cuộc sống riêng tư của mình. Hiện tại cả hai vẫn đang trong giai đoạn tìm hiểu, nói chuyện với nhau.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/hht-doi-song/dan-mang-soi-ra-nu-chinh-tap-8-nguoi-ay-la-ai-bi-cha...

Cặp đôi “Người Ấy Là Ai” xác nhận chỉ là bạn bè, fan bày tỏ sự thất vọng, unfollow cả hai

Sau khi lên tiếng khẳng định chỉ dừng lại làm bạn bè tốt, Alan Phạm và Vũ Thanh Quỳnh (cặp đôi trong tập 1 chương trình...

Theo Mỹ Linh (Tiền Phong)
sự kiện Người ấy là ai