Sau hàng loạt ồn ào, các nhân vật trong “Người Ấy Là Ai” đi tìm tình yêu hay sự nổi tiếng?

Mới đây, chương trình hẹn hò “Người ấy là ai” thu hút dư luận khi lại xuất hiện thêm một "nam thần nói dối". Cũng giống như những lần trước đây, cộng đồng mạng chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm trước màn PR bản thân quá đà ở một chương trình tìm kiếm tình yêu chân thành.

 Nhiều khán giả từng tiếc nuối khi Thanh Khoa không chọn Michael Trương.

 Nhiều khán giả từng tiếc nuối khi Thanh Khoa không chọn Michael Trương.

Hội nam thần, nữ thần chỉ xuất hiện trên màn ảnh

So với hai mùa trước đó, sự thành công và những tin thị phi của “Người ấy là ai” mùa 3 cũng không hề kém cạnh chút nào. Sau 6 tập lên sóng, chương trình đã đưa tên tuổi của các "nam thần", "mỹ nữ" đến gần khán giả hơn rất nhiều. Chẳng hạn như Vũ Ngọc Anh - chàng trai độc thân vừa điển trai vừa giàu có, phong cách, hay Michael Trương - điều kiện khá giả lại hết sức ga lăng. Những câu chuyện tình yêu của các chàng trai, cô gái hoàn hảo từ ngoại hình đến tính cách, nghề nghiệp thú vị khiến cộng đồng mạng thích thú theo dõi.

Tuy nhiên sau đó không lâu, những anh chàng này nhanh chóng bị cư dân mạng "bóc mẽ". Ngọc Anh bị nghi ngờ tham gia chương trình khi vẫn đang trong mối quan hệ với một người con gái, còn Michael Trương lại chưa hề ly hôn vợ như đã chia sẻ trên truyền hình. 

Trước đó, “Người ấy là ai” mùa 2 cũng từng có một loạt người chơi bị chỉ trích nói dối về bản thân. Hình tượng hoàn hảo trên truyền hình trái ngược với thực tế khiến nhiều người ngờ vực tính chân thực trong câu chuyện của những người chơi đã và sẽ tham gia chương trình, đặc biệt là một số nhân vật có hình mẫu quá lý tưởng.

Tập 6 vừa lên trailer đã khiến nữ chính trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Tập 6 vừa lên trailer đã khiến nữ chính trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng mạng.

Cánh cửa bước chân vào showbiz

Đây là cách mà nhiều khán giả nhận xét về “Người ấy là ai”. Nhờ độ hot của chương trình, mỗi người tham gia đều nhận một lượng follow kha khá và thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Sau chương trình, họ cũng có nhiều cơ hội xuất hiện hơn trước khán giả, chẳng hạn như cặp đôi Ngọc Anh - Huyền Thoại cùng nhau tham gia show, phần tiểu sử của anh chàng là một danh sách dài các bài báo viết về bản thân sau “Người ấy là ai”.

 Ngọc Anh cùng Huyền Thoại tham gia show giải trí.

 Ngọc Anh cùng Huyền Thoại tham gia show giải trí.

Tiến Anh và Thanh Khoa cũng là một cặp đôi nhận được sự quan tâm từ công chúng theo cách tương tự. Vũ Thanh Quỳnh và Alan Phạm còn cùng nhau thực hiện màn hát cover trên kênh YouTube cá nhân của Alan Phạm, tham gia talkshow...

 Alan Phạm cùng Vũ Thanh Quỳnh cover một số bài hát hot trên kênh YouTube của anh chàng.

 Alan Phạm cùng Vũ Thanh Quỳnh cover một số bài hát hot trên kênh YouTube của anh chàng.

Nhiều hình mẫu thành đạt đến với chương trình còn bị tố mượn cơ hội PR cho sự nghiệp của mình. “Người chơi nào cũng gây ấn tượng vì tính cách tốt, ngoại hình đẹp, có câu chuyện tình yêu từng bị tổn thương nên sẽ trân trọng tình yêu mới… Nhưng rất ít cặp đôi từ Người ấy là ai thực sự nên duyên, vậy nên mọi người nghi ngờ rằng người chơi chỉ đến để tô vẽ bản thân là dễ hiểu thôi!”, bạn Hạnh Phạm bình luận. 

 Cẩm Tú và Thiên Nguyện là cặp đôi đầu tiên của "Người ấy là ai" kết hôn.

 Cẩm Tú và Thiên Nguyện là cặp đôi đầu tiên của "Người ấy là ai" kết hôn.

Tuy nhiên, bên cạnh loạt scandal, chương trình vẫn có một câu chuyện tình đẹp như mơ khi hai người chơi mùa 2 - Cẩm Tú và Thiên Nguyện vừa kết hôn vào đầu tháng 3. Và cũng không thể phủ nhận rằng Người ấy là ai vẫn là một chương trình ý nghĩa và thực sự hấp dẫn khi đem đến cho người xem nhiều triết lý, lời khuyên sâu sắc về tình yêu.

Nguồn: [Link nguồn]

Xinh đẹp, bốc lửa và giàu có, cô gái này vẫn đến show hẹn hò kiếm chồng

Kiều Ly Phạm là bà chủ của chuỗi cửa hàng thời trang và dịch vụ làm đẹp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Ph.Thảo (HHT) ([Tên nguồn])
Người ấy là ai Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN