Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon

Sinh ra không được như bao người khác, cả cô dâu và chú rể đều mắc chứng còi cọc, thể chất chậm phát triển. Tuy nhiên, tình yêu to lớn của họ lại khiến nhiều người phải ngưỡng mộ, mong ước.

Cô gái mắc chứng bệnh lạ, chỉ cao 1,2 mét, Hai Lulu một lần nữa kiến các phương tiện truyền thông Trung Quốc xôn xao sau khi công bố đám cưới của mình.

Những người hâm mộ của cô gái nhỏ đã gửi hàng ngàn thông điệp chúc mừng trực tuyến tới cặp vợ chồng "xì trum": "Họ đẹp đôi thật đấy, thật ngưỡng mộ tình yêu của họ", "Trông họ thật dễ thương, hãy hạnh phúc đến cuối đời nhé"..

Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon - 1

 Hai Lulu từng là nhân vật tiêu điểm trên các mặt báo vào năm ngoái khi rất nhiều tờ báo đưa tin về hành trình xin việc vô cùng khó khăn của cô gái nhỏ. Tuy tốt nghiệp khoa thiết kế, trường Đại học sư phạm Lạc Dương, tỉnh Hà Nam với thành tích khá nhưng Hai Lulu rất khó để có thể xin được việc làm với bất lợi ngoại hình.

Sau khi câu chuyện của Hai Lulu được đăng tải, với sự giúp đỡ của các phương tiện truyền thông trong nước, cô gái nghị lực đã tìm được một việc làm trực tuyến tại thành phố Trịnh Châu.

Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon - 2

Giờ đây, khi công bố những hình ảnh về hạnh phúc của mình, Hai Lulu lại một lần nữa khiến nhiều người ngưỡng mộ. Hôn phu của Hai Lulu là Li Zhouyao, một người cũng mắc phải căn bệnh giống cô. 

Đám cưới đẹp như cổ tích của cặp đôi siêu tí hon - 3

 "Tôi đã từng ngưỡng mộ những cặp vợ chồng khác và nghĩ rằng tôi sẽ không bao giờ có được tình yêu của riêng mình", Hai Lulu tâm sự.

Cô đã gặp hôn phu của mình vào năm 2013 trong một cuộc trò chuyện nhóm. Sau đó hai người giữ liên lạc với nhau, qua tiếp xúc thường xuyên, họ đã dần hiểu nhau hơn và nửa năm sau đó, mối quan hệ lãng mạn giữa họ bắt đầu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Nguyên (theo cctvnews) ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN