Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng

Thứ Bảy, ngày 27/11/2021 08:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cô gái ở Anh trong khi dắt chó đi dạo thì nhìn thấy một người giao hàng đang đổ cả đống bưu phẩm xuống đường. Thật bất ngờ, một lúc sau, cô vẫn thấy đống bưu phẩm ở đó mà không thấy người giao hàng đâu. Thậm chí, cô còn tìm được một bưu phẩm gửi cho chính cô trong đống hàng bị bỏ rơi này.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng - 1

Amy nhìn thấy một shipper đang vứt nhiều bưu phẩm xuống đường. Ảnh: Amy Taylor.

Những ngày lễ hội cuối năm khiến số khách mua hàng online ở nước nào cũng tăng vọt, và tất nhiên là những người giao hàng cũng bận rộn hơn. Điều này khiến một số người giao hàng khó chịu và tự tìm cách giải quyết.

3 ngày trước đây, Amy Taylor, một cô gái ở Carnwath (Nam Lanarkshire, Scotland), trong khi đang dắt chó đi dạo thì thấy một người giao hàng của công ty Hermes - một trong những công ty chuyển phát lớn nhất Vương quốc Anh - đang đổ cả đống bưu phẩm xuống con đường ở gần rừng.

Amy kể lại rằng, cô đã hỏi người giao hàng rằng anh làm gì vậy, thì anh ta chỉ nói là đang “phân loại” bưu phẩm. Tuy nhiên, sau khi dắt chó đi dạo xong, trên đường quay về, Amy vẫn thấy đống bưu phẩm nằm ở bên đường mà không thấy người giao hàng đâu.

Tò mò, Amy lại gần xem đống hàng đó thì phát hiện ra có cả một gói hàng được gửi cho chính cô - là đồ của hãng H&M mà cô đã đặt hàng và đang chờ. Trớ trêu hơn, cô xem trên ứng dụng thì thấy báo là bưu phẩm đã được giao cho cô rồi.

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng - 2

Dù bưu phẩm của cô bị vứt đi, nhưng Amy Taylor lại nhận được thông báo trên ứng dụng là hàng đã được giao. Ảnh: Amy Taylor.

Amy lập tức báo cảnh sát về sự việc này rồi về nhà. Nhưng khi cảnh sát đến nơi thì lại không thấy đống bưu phẩm đâu nữa. Vì không có bằng chứng rõ ràng nên phía cảnh sát không tiếp tục điều tra.

Sau khi Amy đăng sự việc lên mạng, rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận:

“Tôi không biết có phải anh ta phân loại hàng hay không, nhưng chẳng người giao hàng nào lại quẳng hàng hóa của khách ở trong rừng xong rồi bỏ đi cả”. “Tôi đang chờ một bưu phẩm do Hermes giao, hy vọng hàng của tôi không bị shipper này vứt đi rồi”.

“Có lẽ cái laptop tôi đặt cũng ở trong số hàng bị vứt đó, vì tôi không nhận được, và cũng chưa được hoàn lại tiền”.

Cuối năm nhiều khách đặt hàng online, shipper bực mình, đem vứt cả đống bưu phẩm vào rừng - 3

Một số bưu phẩm bị vứt vương vãi. Ảnh: Amy Taylor.

Một số tờ báo ở Anh đã liên lạc với công ty Hermes. Người phát ngôn của công ty này xác nhận rằng nhân viên giao hàng của họ vì thấy nhiều hàng nên đã khó chịu mà đem vứt bớt hàng đi. Bởi vậy, họ đã chấm dứt hợp đồng với nhân viên đó, còn bây giờ thì họ đang điều tra và gửi lời xin lỗi những khách hàng bị ảnh hưởng.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/cuoi-nam-nhieu-khach-dat-hang-online-shipper-buc-minh-dem-vut-ca-...

Shipper giao hàng làm cô gái bị giam lỏng nửa ngày, bạn trai bóc phốt gây tranh cãi

Chàng trai cho rằng shipper cố ý đặt món hàng ở ngay trước cửa khiến người bạn gái của anh không thể ra ngoài.

Chia sẻ
Theo Thục Hân (Hoa học trò)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung