Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

'Lột xác' nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, Vũ Thanh Quỳnh không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà cuộc sống của cô cũng thăng hạng khiến nhiều người ao ước.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 1

Vũ Thanh Quỳnh (sinh năm 1992) nổi lên như một hiện tượng nhờ phẫu thuật thẩm mỹ. Cách đây 10 năm, cô gái sinh năm 1992 quê Nam Định tham gia chương trình Thay đổi cuộc sống đã khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài sau phẫu thuật thẩm mỹ. Cũng từ đây, Thanh Quỳnh được đặt biệt danh là 'hot girl dao kéo' bởi màn thay đổi nhan sắc vô cùng ngoạn mục.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 2

Sau khi sở hữu nhan sắc mới, Thanh Quỳnh có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Theo tìm hiểu, cô nàng đầu quân cho bệnh viện thẩm mỹ đã thực hiện ca phẫu thuật thay đổi cả cuộc sống cho mình. Vì làm việc ở bệnh viện của Hàn Quốc nên Thanh Quỳnh thường xuyên bay qua bay lại giữa hai nước.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 3

Bên cạnh công việc ở bệnh viện, cô gái 9x cũng hợp tác nhiều dự án khác nhờ diện mạo mới. Thanh Quỳnh làm người mẫu ảnh, quảng cáo thời trang,... và nhờ đó mà có thu nhập dư dả để trang trải cuộc sống cũng như giúp đỡ gia đình.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 4

Không chỉ có nguồn thu nhập dồi dào, Thanh Quỳnh còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm cuộc sống cũng như gặp gỡ và quen biết với nhiều người hơn. 'Hot girl dao kéo' cũng đi nhiều nơi và trải nghiệm giúp tâm hồn của cô gái Nam Định phong phú, trưởng thành hơn.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 5

Năm 2022, Thanh Quỳnh tham gia một số gameshow, trong đó phải nhắc tới "Người Ấy Là Ai". Tại đây, cô được ghép cặp với trai đẹp Việt kiều tên Alan Phạm nhưng sau đó cả hai chỉ là bạn. 

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 6

Không giống như những cô gái khác, sau một thời gian thẩm mỹ sẽ bị xuống sắc thì Thanh Quỳnh ở thời điểm hiện tại vẫn giữ được dung mạo xinh đẹp, hấp dẫn và thậm chí có phần lên hương hơn. Cũng nhờ vậy mà 'hotgirl dao kéo' rất đắt show làm người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Cô cũng mạnh dạn theo đuổi đam mê thiết kế thời trang.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 7

Điểm thu hút và giúp 'hotgirl dao kéo' quê Nam Định trở nên nổi tiếng chính là năng lượng tích cực. Trên MXH, Thanh Quỳnh chăm chỉ tương tác với người hâm mộ và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến chuyện thẩm mỹ. Cô nàng không phủ nhận quá khứ mà thi thoảng còn chủ động "khoe" lại.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 8

Hiện tại, khi ngoài 30 nhưng Thanh Quỳnh vẫn là một quý cô độc thân vui vẻ dù trước đó có lúc thấy cô hẹn hò, khoe hoa và quà.

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 9

Cuộc sống 'vạn người mơ' của 'hotgirl dao kéo' Vũ Thanh Quỳnh - 10

Trên trang cá nhân, 'hotgirl dao kéo' thường xuyên cập nhật hình ảnh về cuộc sống sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/cuoc-song-39van-nguoi-mo39-cua-39hotgirl-da...

Cô gái phẫu thuật thẩm mỹ từ năm 13 tuổi, 3 năm 60 lần ”dao kéo” giờ ra sao?

Cô gái trẻ rất hài lòng với nhan sắc hiện tại của mình mặc dù bị nhiều người chỉ trích là "mặt rắn", biến dạng và đáng sợ.

Chia sẻ
Theo Vân Anh (Tri thức & Cuộc sống)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung