Cúi người hỏi đường, cô gái khiến nhân viên thu ngân ngượng chín mặt

Thứ Hai, ngày 21/10/2019 16:33 PM (GMT+7)

Bởi tư thế cúi gập người, nữ khách hàng vô ý khiến bộ ngực của mình phơi bày trước mặt gần hết trước mặt nhân viên thu ngân.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Nghề dịch vụ mỗi ngày đi làm phải đối mặt với rất nhiều khách hàng, sẽ thường xuyên phát sinh những chuyện thú vị. Mới đây, nam nhân viên thu ngân tại một cửa hàng bách hóa ở Trung Quốc đã có trải nghiệm ngượng ngùng khi được một vị khách nữ hỏi đường.

Theo chia sẻ của nam nhân viên, ngày hôm đó, cửa hàng bách hóa kỷ niệm một năm khai trương, có nhiều khuyến mại, vì vậy lượng khách cũng đông hơn thường ngày. Anh làm công việc thu ngân, rất sợ nhầm lẫn, vì vậy rất chú tâm làm việc.

Cúi người hỏi đường, cô gái khiến nhân viên thu ngân ngượng chín mặt - 1

Đang lúc đang lúi húi kiểm tra lại tiền trong ngăn kéo, bỗng một nữ khách hàng bước tới, cúi gập người và chìa chiếc điện thoại ra để hỏi đường.

Ngẩng lên, nhân viên thu  ngân hoàn toàn choáng váng, chỉ nghe mơ hồ rằng nữ khách hàng đang hỏi đường đi đâu đó, hoàn toàn không rõ ràng. Tất cả là bởi sự chú ý của anh tập trung vào bộ ngực gần như bị lộ ra hoàn toàn của cô gái. Đáng nói, bởi tư thế cúi gập người, nữ khách hàng vô ý khiến bộ ngực của mình phơi bày trước mặt gần hết trước mặt nhân viên thu ngân.

Cảnh tượng kích thích thị giác khiến nam nhân viên thu ngân ngượng chín mặt, sững sờ một lúc rồi mới phản ứng kịp, vội vã quay đi chỗ khác, lấy lại bình tĩnh sau đó mới xấu hổ hỏi lại câu hỏi và chỉ đường cho cô gái.

Sau khi tình huống được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhanh đã thu hút sự chú ý của mọi người. Đa số đều cho rằng cô gái quá vô ý vô tứ, ăn mặc hở hang, gây phản cảm. Bên cạnh đó, cũng có nhiều người phản ứng lại với hành vi chụp trộm của nam nhân viên thu ngân, cho rằng anh không nên chụp lại, rêu rao trên mạng, mà nên nhắc nhở cô gái một cách lịch sự.

Gái trẻ TQ khiến cả cửa hàng trà sữa sốc vì mặc như không

Ngay khi bước vào cửa hàng trà sữa, cô gái trẻ đã thu hút ánh mắt của tất cả mọi người.

Theo Tư Tuyền (Theo CNT) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020