Cụ bà dọa nhảy lầu tự vẫn khi bị ngăn cản tình yêu

Thứ Bảy, ngày 02/01/2016 13:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cụ bà Yuan Decai leo lên tầng 3 của nhà dưỡng lão và đe dọa sẽ nhảy qua cửa sổ tự sát nếu các nhân viên ngăn cản cuộc hôn nhân của cụ với người tình kém 35 tuổi.

Ở tuổi 93, cụ bà Yuan Decai vẫn có cơ hội nở nụ cười hạnh phúc khi nhận từ người chồng trẻ chiếc nhẫn kim cương.

Theo People, cụ bà Yuan Decai (98 tuổi) và ông Liu Zhaoming (63 tuổi) cùng sống trong nhà dưỡng lão ở Zhenping, Ankang, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc). Cách đây 3 năm, cả hai phải lòng nhau và quyết định sẽ kết hôn.

Khi biết tin, nhiều người cho rằng cuộc hôn nhân "vô số tuổi" của hai ông bà không phù hợp. Họ cố gắng thuyết phục cụ bà Yuan thay đổi ý định.

Cụ bà dọa nhảy lầu tự vẫn khi bị ngăn cản tình yêu - 1

Cụ bà dọa nhảy lầu tự vẫn khi bị ngăn cản tình yêu - 2

 Cụ bà hạnh phúc khi được chồng trẻ trao nhẫn.

Để chứng minh cho tình yêu mãnh liệt của mình, cụ bà Yuan đã leo lên tầng 3 của nhà dưỡng lão và đe dọa sẽ nhảy qua cửa sổ tự tử. Trước sự quyết liệt vì tình của cụ bà 98 tuổi, các nhân viên tại nhà dưỡng lão đã phải từ bỏ ý định ngăn cản cuộc hôn nhân giữa hai người.

Câu chuyện về tình yêu của cụ Yuan và người tình kém 35 tuổi gây xôn xao dân mạng khi nó được đăng tải hôm 23/10. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ cuộc tình của hai người,

Hôm 26/12, cụ bà Yuan Decai và ông Liu Zhaoming đã tổ chức lễ cưới. Trong hôn lễ, ông Liu Zhaoming trao cho vợ một chiếc nhẫn kim cương. Cả hai cùng nắm tay nhau, hạnh phúc nhìn vào chiếc nhẫn rất lâu.

Được biết, chiếc nhẫn do một phụ nữ ở Bắc Kinh tặng cho hai cụ. Sau khi biết được chuyện tình của cụ bà Yuan Decai, người phụ nữ này đã đặt một chiếc nhẫn kim cương trị giá 20.000 nhân dân tệ và đến tận nhà dưỡng lão để tặng cho hai cụ.

Rất đông người có mặt chứng kiến màn trao nhẫn của hai người. Ông Liu hứa sẽ chăm sóc thật tốt cho bà Yuan.

Chia sẻ
Theo Tuệ Lâm (Tiền phong)
Báo lỗi nội dung