Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ

Thứ Hai, ngày 09/09/2019 10:00 AM (GMT+7)

Một bức ảnh được chú thích là gia đình, điều đáng nói là trong đó chỉ có 1 người chồng nhưng tới 4 người vợ.

Một phụ nữ gần đây đã chia sẻ bức ảnh gia đình mình, nhưng điều khiến mọi người cảm thấy ngạc nhiên là trong ảnh có 1 người chồng nhưng có tới 4 người vợ. Nhiều người nghĩ rằng anh ta rõ ràng đã vi phạm luật vợ chồng, thế nhưng 4 cô vợ này đều cảm thấy tự hào khi chia sẻ người chồng chung.

Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ - 1

Người chia sẻ bức ảnh gia đình này là Waraphon Pruksawa ở Thái Lan. Ngay sau khi bức ảnh được lan truyền trên Facebook, nhiều cư dân mạng không thể tin rằng bây giờ lại có những người có thể dễ dàng chia sẻ chồng mình với những người phụ nữ khác như vậy.

Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ - 2

Hóa ra, Pruksawan là người vợ đầu tiên và cũng chính cô đã khuyến khích chồng mình lấy thêm vợ. Người phụ nữ trẻ này nói rằng vì không muốn chồng mình ngoại tình sau lưng, vì vậy cô đã nói với anh rằng có thể cưới thêm những người vợ khác miễn là phải xin phép cô trước.

Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ - 3

Pruksawan và chồng thực sự đã kết hôn hợp pháp nhưng cô cho phép chồng mình cưới thêm 3 người vợ khác. Thậm chí cô còn rất thích những người phụ nữ này và không ngại chia sẻ chồng mình với họ.

Cô cũng không nói thêm về chuyện cả 4 người thay phiên ngủ với anh chồng này như thế nào và liệu họ có cùng sống chung một nhà hay không. Nhiều cư dân mạng đoán rằng họ sống chung nhà, mỗi người có phòng riêng, và cả gia đình sống hòa thuận với nhau.

Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ - 4

Tuy nhiên, cũng một số người khác tỏ ra lo lắng liệu rằng sẽ có kết thúc đau lòng nào cho 1 hoặc tất cả 4 người vợ này không, thế nhưng Pruksawan nói rằng cô không thực sự bận tâm.

Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ - 5

Anh chồng số hưởng có 4 người vợ xinh đẹp khiến ai cũng trầm trồ - 6

Sau khi nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, cô khuyến khích mọi người ngừng lo lắng về cô và nói rằng bản thân có thể xử lý được những thách thức trong mối quan hệ phức tạp này.

Người phụ nữ 38 tuổi trẻ như gái 16, có vòng eo 58cm

Bước qua tuổi 38 nhưng người phụ nữ có nickname Thập Tảo có vẻ ngoài ngây thơ như gái 16 tuổi.

Theo Phan Hằng - RF (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung