Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 16:50 PM (GMT+7)

Khắp các trang MXH mới đây truyền tay nhau bức ảnh một cô gáo Tây xuất hiện trong buổi lễ khai giảng năm học mới của một ngôi trường ở Hà Nội gây sốt vì quá xinh đẹp cùng thần thái như siêu mẫu.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 1

Chỉ một bức ảnh, cô giáo Tây chiếm trọn khung hình.

Xuất hiện trên MXH gần đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc "xuất thần" của một cô giáo người nước ngoài tại trường THCS - THPT Hà Thành, Hà Nội. Được biết, tấm hình chụp hôm khai giảng năm học 2020 – 2021 vào ngày 5/9 nhưng đến bây giờ mới được đăng tải và ngay nhanh chóng nhận "cơn mưa" lời khen từ cộng đồng mạng.

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 2

Nhan sắc "cực phẩm" của cô giáo Tây đang khiến cộng đồng mạng truy lùng thông tin.

Với nhan sắc cuốn hút, gương mặt sắc sảo, đôi mắt to tròn, sống mũi cao đẹp, cô giáo được đánh giá là không thua kém bất cứ ngôi sao nào.

Được biết, cô giáo ngoại quốc này có tên Xheni Alicanaj đến từ Albania (còn gọi là Jenny, sinh năm 1998). Jenny hiện đang là giáo viên tiếng Anh tại trường THCS-THPT Hà Thành và một số trường tiểu học tại Hà Nội. Cô gái đến Việt Nam từ tháng 11/2019 và đến nay đã gắn bó với mảnh đất chữ S này được gần 1 năm.

Cô giáo Jenny từng theo học chuyên ngành Kinh tế và Công nghệ thông tin tại một trường đại học ở quê hương mình. Sau đó, cô tham gia một số kỳ thực tập ở Albania và các nước châu Âu lân cận. Cô giáo Tây từng làm việc cho một ngân hàng trước khi đến Việt Nam và bắt đầu công việc của một giáo viên.

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 3

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 4

Vẻ ngoài quyến rũ của cô giáo trẻ người nước ngoài. 

Chia sẻ chọn Việt Nam để gắn bó, Jenny cho biết, nếu ở trong nước cô có thể tìm được một công việc tốt, có thu nhập ổn định nhưng điều này lại không làm cô gái trẻ thỏa mãn. Jenny là một người yêu thích sự tự do, muốn khám phá bản thân và muốn có cơ hội để tìm hiểu về các nền văn hóa khác nhau.

Khi mới đến Việt Nam làm việc, cô gặp nhiều khó khăn khi phải một mình sống ở một thành phố xa lạ. Ngoài ra công việc giảng dạy ở các nước châu Âu và Việt Nam có nhiều sự khác biệt cũng khiến cô dành nhiều thời gian để thích nghi. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của các đồng nghiệp cùng tình yêu dành cho học trò, Jenny dần làm quen được với nhịp sống mới.

Cô chia sẻ, người Việt Nam biết cách thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương, đến nỗi cô cảm giác đồng nghiệp gần gũi như mẹ của mình. Mỗi ngày, họ sẽ hỏi cô ăn sáng chưa, đã ngủ đủ giấc chưa hay đưa ra lời khuyên nên chăm sóc bản thân và nghỉ ngơi ra sao.

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 6

Học trò đáng yêu chính là nguyên nhân mà cô giáo gắn bó với Việt Nam.

Ngoài ra, những học trò đáng yêu ở Việt Nam là động lực để Jenny quyết định ở lại mảnh đất chữ S lâu dài. Cô muốn nhìn thấy các em học sinh lớn lên, tốt nghiệp và thành công trong cuộc sống.

Jenny cũng cho biết, cô rất thân thiết với những học trò người Việt và thường xuyên cùng nhau đi dạo. Dù tiếng Anh chưa tốt nhưng các em đều cố gắng giao tiếp với Jenny và cảm thấy thoải mái về điều đó. Đây là động lực lớn để Jenny tiếp tục cố gắng, theo đuổi đam mê giảng dạy.

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 7

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 8

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 9

Ngoài tiếng mẹ đẻ Albania, Jenny có thể sử dụng tiếng Anh, Pháp, Ý và Đức. Sắp tới, cô giáo trẻ có kế hoạch học thêm tiếng Nhật và tham gia một lớp học tiếng Việt online để có thể giao tiếp tốt hơn với học sinh của mình. Cô. Jenny chia sẻ mong muốn có thể được học hỏi các nền văn hóa, khám phá từ nhiều đất nước khác nhau khi bản thân còn trẻ.

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 10

Cô giáo Tây khiến dân mạng ngất ngây vì đẹp như siêu mẫu - 11

Jenny là một người yêu nghệ thuật, yêu cái đẹp và thích khám phá thế giới.

Nguồn: http://danviet.vn/co-giao-tay-khien-dan-mang-ngat-ngay-vi-dep-nhu-sieu-mau-50202015916482168.htm

Cô giáo hot girl chưa yêu ai tới Bạn muốn hẹn hò tìm mẫu bạn trai “có 1 không 2”

Cô giáo xinh đẹp, nhút nhát tìm mẫu bạn trai có ngoại hình giống ông mai Quyền Linh thời trẻ liệu có rung động trước...

Theo Khánh Linh (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020