Cô giáo hát rap tặng sinh viên

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Cô giáo hát rap tặng sinh viên nhận được rất nhiều bình luận trái chiều của cư dân mạng.

Mới đây, clip của một cô giáo, giảng viên trẻ của một trường đại học hát các bài hit tặng sinh viên đã nhận được rất nhiều bình luận của cư dân mạng.

Trong clip, cô giáo Phương đã hát tặng các sinh viên ba bài hit đình đám: Thu Cuối (Hằng Bingboong - Yanbi), Trái tim bên lề (Bằng Kiều) và Nơi tình yêu bắt đầu (Bùi Anh Tuấn). Mặc dù không sở hữu giọng hát xuất sắc nhưng cô giáo rất tự tin thể hiện giọng hát của mình để "dành tặng các em sinh viên yêu quý".

Clip đã được đăng tải từ tháng 6/2013 nhưng đến nay, cư dân mạng mới phát hiện và chia sẻ nhiều trên các diễn đàn mạng. Sau khi xem xong clip này, đã có rất nhiều bạn trẻ bình luận và đưa ra những ý kiến trái chiều.

Clip cô giáo hát tặng sinh viên

Bạn Hoa Chi thích thú: "Dù giọng hát của cô giáo rất đỗi bình thường nhưng cô đã tạo ra được không khí vui vẻ trong lớp học, cũng như sự gần gũi giữa giảng viên và học sinh".

Sau khi xem xong clip, bạn Thái Hưng chia sẻ: "Cô giáo trẻ nên tâm hồn cũng rất trẻ. Các em học sinh, sinh viên sẽ cảm thấy hào hứng, thân thiện hơn khi khoảng cách cô trò được kéo gần lại với nhau như vậy!"  Bạn Phương Thảo cũng rất đồng tình với ý kiến trên: "Môi trường sư phạm mà cứng nhắc quá sẽ khiến học sinh không còn cảm hứng đến lớp nữa. Nhờ sự trẻ trung, thân thiện giữa cô và trò khiến học sinh cảm thấy vui vẻ, thích thú hơn khi đến lớp".

Bên cạnh những ý kiến khen ngợi thì cũng có rất nhiều cư dân mạng lên tiếng phản đối. Một bạn có nickname Hale chia sẻ: "Đang để volume to thì giật hết cả mình vì giọng của cô giáo. Thật không thể ngờ được cô giáo lại "phiêu" như vậy! Nhưng giọng hát của cô thì tệ quá!"

Còn bạn Chí Thanh lại cho rằng: "Hành động như vậy phản cảm quá! Nếu muốn tạo không khí vui vẻ, thoải mái trong lớp học thì cô hát một bài thôi, đằng này cô chơi tới ba bài liền. Chưa kể đến đoạn hát rap của cô như ngâm thơ. Nghe mà mệt hết cả người".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phương Linh ([Tên nguồn])
Giới trẻ 9X Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN