Gái xinh bị bạn cùng phòng “bóc phốt” ở bẩn kinh hoàng

Thứ Hai, ngày 27/05/2019 14:04 PM (GMT+7)

Quần lót ngâm cả tháng không giặt, một tuần chỉ tắm đôi ba lần, cô gái khiến bạn cùng phòng phát hoảng.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Gái xinh bị bạn cùng phòng “bóc phốt” ở bẩn kinh hoàng - 1

Cô gái sợ hãi trước độ sống dơ ở bẩn của bạn cùng phòng ký túc xá (ảnh minh họa)

“Đừng nhìn bề ngoài mà vội crush một đứa con gái. Tìm hiểu cho kỹ vào nhé!”, đó là lời cảnh báo của một cô gái có bạn cùng phòng ở bẩn kinh hoàng. Và khi đọc kỹ bài “bóc phốt” được đăng tải trên trang NEU Confession, có lẽ, không ít người đồng ý với quan điểm ấy.

Bạn cùng phòng của chủ nhân bài viết là một cô gái xinh xắn, vóc dáng mảnh mai, cộng thêm biết cách ăn mặc, trang điểm nên trông lung linh như hot girl. Thế nhưng, đó là khi cô ấy ra ngoài.

Ở phòng ký túc xá, cô nàng bị bạn bè gọi là “đỉnh cao của sự ở bẩn”. Mùa hè nắng nóng, cô chỉ bước vào nhà tắm vài lần, mà tắm không dội nước. Quần áo lót ngâm cả tháng không giặt, đến khi nhũn ra, đổi sang màu đen sì, cô nàng mới đổ nước tẩy vào tẩy, cái nào còn mặc được thì đem ra phơi, cái nào tẩy xong vẫn mốc meo thì cho vào túi bóng đem vứt.

Gái xinh bị bạn cùng phòng “bóc phốt” ở bẩn kinh hoàng - 2

Giường của cô gái bề bộn như cái ổ lợn (ảnh minh họa)

Cô nàng đặc biệt lười giặt đồ nên kể từ ngày ký túc xá có dịch vụ giặt đồ thuê thì mừng ra mặt. Cô tích quần áo bẩn, mỗi lần hết đồ mặc thì đem cả 10kg quần áo ra cửa hàng giặt thuê. Phòng tắm ký túc xá có hai dây mắc quần áo, một bên để đồ sạch, một bên để đồ bẩn thì bên đồ bẩn hoàn toàn là quần áo của cô gái ấy.

Thế nhưng, lần ở bẩn khiến bạn cùng phòng kinh tởm nhất là khi cô bị viêm hạch vì lười tắm nhưng lại không chịu sát khuẩn và uống thuốc kháng sinh đúng như lời dặn dò của bác sĩ.

“Có lần bạn ấy bị viêm hạch vì bẩn quá, hạch ở bẹn ấy, nó vỡ mủ ra nên phải đi khám. Bác sĩ kê cho kháng sinh với dung dịch sát khuẩn về vệ sinh. Vậy mà nguyên một tuần trời bạn ấy không động đến túi thuốc, không những không khỏi mà còn tái phát bao nhiêu lần…”, cô bạn cùng phòng kể lại. 

Bài “bóc phốt” thu hút hơn 33.000 lượt thích và 11.000 lượt bình luận chỉ sau vài ngày chia sẻ. Đa phần dân mạng đều ngán ngẩm trước lối sống dơ ở bẩn của cô gái có vẻ ngoài xinh như hot girl.

Không ít người nhân cơ hội này “kể khổ”, khi họ cũng có những người bạn cùng phòng ở bẩn kinh hoàng.

“Tôi tin bạn vì tôi đã từng gặp trường hợp như thế. Phải nói là nhìn vẻ ngoài không thể đoán được bản chất con người. Cô bạn tôi bẩn đến mức cơ thể bốc mùi, lười tắm, lười đánh răng, lười giặt quần áo. Tôi cũng không hiểu bạn trai cô ấy yêu kiểu gì”, Hạnh Ngô viết.

“Thế các bạn nghĩ sao về chuyện băng vệ sinh dùng xong không gói ghém lại vào bọc đen và vứt lộ thiên trong thùng rác? Bạn cùng phòng của tôi đấy. Cạn lời chưa”, Minh Thư than thở.

#18222

Đỉnh cao ở bẩn mà các bạn đã từng gặp là gì? Đỉnh cao của tôi là đứa bạn cùng phòng ký túc xá.

Nói về mặt tiền trước, bạn ấy khá xinh xắn, dáng mảnh mai, vai gầy, ngực lép. Quê ở đâu thì thôi không nói. Bạn ấy hay tham gia mấy hội cosplay ở Hà Nội nên mỗi lần ra ngoài thường mặc mấy bộ ren rúa kẹo ngọt, cộng thêm biết trang điểm nữa nên trông lung linh lắm. Thuộc kiểu bánh bèo hay mè nheo ý nên có khá nhiều anh theo đuổi, trong đó có anh theo đuổi được.

Ok nhưng đấy là ra ngoài!

Ở phòng, giường bạn này không khác gì một cái ổ lợn, quần áo ngâm đến thối ra, mốc xanh mốc đỏ mới giặt. Một tuần vài lần thấy tắm, mà tắm không thấy dội nước…

Ký túc xá mới có dịch vụ giặt đồ thuê, bạn này mừng lắm, nhặt hết quần áo to mang đi thuê, mỗi lần phải hai bọc 5kg, còn lại khoảng 1kg quần áo lót. Thề với các bạn tôi không nói điêu, chứ cái chậu đồ lót đấy ngâm một tháng là còn ít. Mỗi lần đi tắm bọn tôi buồn nôn mà không làm gì được, góp ý thì trơ ra: “Ừ, chị sẽ giặt”.

Đến hôm không còn gì để mặc nữa mà chậu quần áo ấy thì nhũn mủn ra đen sì rồi bạn đó mới đổ nước tẩy vào tẩy các bạn ạ. Chia làm 3 mẻ, 2 mẻ tẩy xong có vẻ xài được nên phơi, 1 mẻ không hết mốc được thì dồn vào 1 túi bóng đem vứt. Kinh tởm vô cùng.

Tôi chả sạch sẽ lắm đâu nhưng hôm nào không tắm là không ngủ nổi. Còn bạn đó thì thi thoảng lắm mới thấy tắm. Thông thường, cuối tuần nào bạn đó cũng đi Hà Nội thăm người yêu và tổng vệ sinh một lần tử tế: thay quần áo, cạo lông, gội đầu....

Ký túc xá chỗ tôi có 2 dãy trong phòng tắm để treo quần áo, 1 bên sạch 1 bên bẩn, thì bên bẩn treo đầy quần áo của bạn đó. Không hiểu vì lý do gì mà lúc nào bạn đó cũng lộn mặt bẩn của quần lót phơi ra ngoài. Đấy là tôi còn chưa nói những lần bạn đó đến ngày, kinh sợ luôn.

Chưa hết, có lần bạn đó bị viêm hạch vì bẩn quá, hạch ở bẹn ấy, đi khám vì nó vỡ mủ ra. Bác sĩ kê kháng sinh với dung dịch sát khuẩn để về vệ sinh.

Mọi người tin được không? Nguyên một tuần trời bạn đó không động đến túi thuốc ấy luôn. Tất nhiên là không khỏi, còn tái phát bao nhiêu lần mình nhớ nổi.

Bẩn như thế, nhưng lúc nào cũng đặt mua các thể loại quần lót nơ, quần lót buộc dây, quần lót hồng. Tôi đi qua còn thấy mùi hôi, không hiểu anh người yêu ngửi kiểu gì.

Nên các bạn ạ! Đừng nhìn bề ngoài mà vội crush một người con gái. Tìm hiểu cho kỹ vào nhé!

Diện mạo nữ sinh Hải Dương giờ ra sao sau khi sang Nhật du học?

Cô gái sở hữu vòng một 110cm đã có cuộc sống hoàn toàn mới tại Nhật.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020