Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng

Chủ Nhật, ngày 16/02/2020 08:00 AM (GMT+7)

Sarah Gray là một trong những phụ nữ có nhiều hình xăm nhất trong ngành y trên thế giới. Cô trở nên nổi tiếng toàn cầu không chỉ vì số lượng hình xăm mà còn bởi việc cô đã phá vỡ những định kiến trong xã hội về việc xăm hình là… không tử tế.

Sự kiện: Giới trẻ 2020

Xăm hình nghệ thuật đang ngày là một xu hướng, sở thích của nhiều người trên thế giới. Tuy nhiên, không phải lúc nào nó cũng được chấp nhận. Có nhiều người cho rằng điều đó thật dị hợm. Nhưng với Sarah Gray – một cô gái trẻ thì xăm hình là cách mà cô thể hiện bản thân và sự tự tin của chính mình.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 1

Sarah Gray xăm hình kín cơ thể và coi đó là cách thể hiện cá tính của bản thân 

Sarah Gray theo học ngành y và sẽ trở thành một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình trong tương lai. Cô tốt nghiệp Đại học Adelaide, Úc và được coi là một trong những phụ nữ có nhiều hình xăm nhất trong ngành y trên thế giới.

Cô đã trở nên nổi tiếng toàn cầu không chỉ vì số lượng hình xăm trên cơ thể mà còn bởi việc cô đã phá vỡ những định kiến trong xã hội về việc xăm hình là… không tử tế.

Trở thành một bác sĩ giỏi là cách mà cô chứng minh cho nhiều người thấy rằng việc xăm hình hoàn toàn không ảnh hưởng đến năng lực hay tính chuyên nghiệp trong công việc của ai cả.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 2

Cô là một trong những nhân viên ngành y có hình xăm cơ thể nhiều nhất trên thế giới

Sarah nói rằng những người đồng nghiệp đã chào đón cô ấy với một vòng tay rộng mở và mọi thứ đều khiến cô hài lòng cho tới thời điểm hiện tại. Cô ấy được chấp nhận dù cho cô ấy là ai, trên người có bao nhiêu màu mực đi chăng nữa.

Trên thực tế, cô cũng vừa mới được nhận làm chính công việc phẫu thuật mà cô theo đuổi. Điều đó có nghĩa là ngoại hình không hề ảnh hưởng tới việc người khác đánh giá tài năng của cô.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 3

Sarah Gray muốn chứng minh cho mọi thấy, ngoại hình và cá tính hoàn toàn không ảnh hưởng tới năng lực và trình độ chuyên môn của họ

Cũng nhờ cơ thể đầy nghệ thuật của mình mà Sarah có cơ hội tham gia nhiều sự kiện, tích cực chia sẻ về ý nghĩa của việc được tự do làm điều mình thích. Tuy nhiên, cũng có không ít lần Sarah phải đối diện với những tình huống khó xử. Ví dụ, có lần cô đi dự sự kiện tại một nhà hàng ở Úc cùng với chồng. Cả hai vợ chồng cô đã bị mời ra khỏi nhà hàng chỉ vì cơ thể của họ hơi… khác người.

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 4

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 5

Cô phấn đấu để trở thành một bác sĩ phẫu thuật giỏi

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 6

Sarah Gray tốt nghiệp trường y

Cô gái xăm hình kín khắp cơ thể gây sốc vì là một bác sĩ tài năng - 7

Cả Sarah Gray và bạn trai đều có chung sở thích xăm hình nghệ thuật

Thật may mắn, không phải tất cả đều tệ hại như thế. Nhờ tài năng tuyệt vời của mình, Sarah đã thành công trong việc mở cho mình một studio riêng, nơi mà cô xăm hình cho những người khác. Sarah muốn truyền đi thông điệp khi bạn muốn một cái gì đó, hãy chăm chỉ để đạt được. Bạn không cần phải giống tất cả mọi người và đừng để cách mọi người nhìn bạn làm lệch đi sự phát triển của bạn.

Nguồn: http://danviet.vn/cong-dong-mang/co-gai-xam-hinh-kin-khap-co-the-gay-soc-vi-la-mot-bac-si-tai-na...

Cô vợ chịu đau 5 ngày liên tục cho chồng xăm hình... và cái kết

Để có tác phẩm dự thi quốc tế, người vợ đã chịu đau cho chồng xăm lên cơ thể suốt hơn 50 tiếng đồng hồ.

Theo Minh Khuê (Theo Brightside) (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020