Cô gái sợ PTTM sau 6 lần “đập đi xây lại” khuôn mặt

Thứ Ba, ngày 20/09/2016 11:31 AM (GMT+7)

Cô gái Quảng Ninh đã bỏ ra 140 triệu để "tu sửa" lại toàn bộ "mặt tiền" của mình.

“Tôi là người nghiện dao kéo, nghiện lắm!”

Một năm rưỡi phẫu thuật thẩm mỹ đến 6 lần, không còn điểm nào trên gương mặt chưa từng “sửa”, đó là lý do vì sao Mai Lệ Huyền (sinh năm 1991, Quảng Ninh) được mệnh danh là “cô gái nghiện dao kéo”.

Cô gái sợ PTTM sau 6 lần “đập đi xây lại” khuôn mặt - 1

Gương mặt Huyền trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ (từ trái sang)

Huyền được biết đến qua dòng trạng thái trải lòng về “cơn nghiện phẫu thuật thẩm mỹ” và hậu quả phải gánh chịu cả về nhan sắc lẫn sức khỏe sau đó. Cô gái 25 tuổi đăng tải hình ảnh của mình hai năm trước và kể lại chi tiết quá trình “tu sửa nhan sắc” của bản thân.

Lệ Huyền vốn xinh đẹp với đôi mắt to, tròn, gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu và những đường nét đều rất hài hòa. Không ít người thắc mắc, sở hữu nhan sắc nổi bật như vậy, cô gái còn mong muốn gì hơn, để rồi mất tiền, mất sức “đập đi xây lại” toàn bộ khuôn mặt. Huyền chia sẻ, tất cả chỉ vì cô “ham hố”. “thấy người ta sửa nhiều nên mình cũng thử xem sao”.

Cô gái sợ PTTM sau 6 lần “đập đi xây lại” khuôn mặt - 2

Huyền vốn là cô gái xinh xắn với gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu

Đầu năm 2015, Huyền bắt đầu quá trình “tu sửa”, điểm đầu tiên cô làm là mũi. Sau đó, thấy nhiều người “đổ xô” đi tiêm filler (chất làm đầy) cho cằm, cô cũng không ngại ngần “thử”. Ban đầu, Huyền hài lòng với chiếc cằm mới nhưng rồi chất tan không đều, dẫn đến chỗ lồi, chỗ lõm, cô lại nạo ra và độn lên. Riêng chiếc cằm, cô sửa đi, sửa lại đến 3 lần.

Ổn định cằm, Huyền quay sang bơm môi. Cô kể, cách đây một năm, chất bơm môi (restyland) chưa đạt chuẩn, bị pha thêm silicon nên khi bơm xong, phải thực hiện thêm một bước nữa là nạo silicon ở môi ra. Huyền nói, đây là bước thẩm mỹ đau đớn nhất, đau như xé thịt, xé gan.

Cô gái sợ PTTM sau 6 lần “đập đi xây lại” khuôn mặt - 3

Sau 6 lần "dao kéo", mặt Huyền trở nên đơ, mất đi vẻ tự nhiên

Chưa hài lòng với diện mạo mới, cô gái 25 tuổi tiếp tục nhấn mí và tiêm botox làm thon hai hàm. Cô còn đi lăn kim trị mụn và làm thêm một số bước thẩm mỹ khác.

Trong một năm rưỡi, Mai Lệ Huyền phẫu thuật thẩm mỹ 6 lần. Cô tự nhận mình là người “nghiện dao kéo”, nhiều đêm thức trắng, chỉ để ngắm nhìn các khuôn mẫu thẩm mỹ và đi sửa lại y như thế.

Số tiền tôi bỏ ra không hề nhỏ, tổng cộng hết 140 triệu. Tiền này vừa là bố mẹ cho vừa là tôi tích cóp, đổ hết cả vào viện thẩm mỹ”, Huyền cho biết.

“Chỉ ước lấy lại được vẻ đẹp tự nhiên”

Đau đớn, tốn kém nhưng cô gái Quảng Ninh lại không hài lòng về vẻ đẹp hiện tại. Huyền phiền lòng khi khuôn mặt của mình mất hết vẻ đẹp tự nhiên, đơ và nhàm chán. Không chỉ vậy, sức khỏe của cô còn đi xuống một cách trầm trọng.

Cô gái sợ PTTM sau 6 lần “đập đi xây lại” khuôn mặt - 4

Đổ 140 triệu vào "dao kéo" nhưng Huyền không mấy hài lòng với diện mạo hiện tại

Thời gian qua, Huyền khá khổ sở vì chiếc mũi “cao thời thượng”. Thi thoảng vách ngăn giữa mũi bị nhức hoặc chỉ cần va chạm nhẹ vào đâu đó, cô sẽ đau tới váng trời. Huyền còn bị viêm xoang nhẹ, liên tục hắt xì và chảy nước mũi. 

Sau 6 lần “dao kéo”, trí nhớ của Huyền cũng suy giảm. Cô thường xuyên bị đau đầu, thi thoảng thấy đầu óc bị “đơ”, không xử lý thông tin nhanh nhạy như trước.

“Giờ soi gương, nhiều khi tôi chỉ muốn tháo hết ra nhưng lại sợ đau và mặt bị biến dạng. Thôi, dù sao vẫn thấy mình may mắn khi mặt không bị lỗi và chưa biến chứng gì”, Huyền nói.

Cô gái sợ PTTM sau 6 lần “đập đi xây lại” khuôn mặt - 5

Cô gái Quảng Ninh ủng hộ làm đẹp bằng các liệu pháp tự nhiên hơn là phẫu thuật thẩm mỹ

Dũng cảm chia sẻ toàn bộ hành trình “dao kéo” của mình, Mai Lệ Huyền muốn nhắn nhủ đến phái đẹp, không nên lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Theo cô, chỉ cần sở hữu gương mặt ưa nhìn, đường nét không quá thô kệch thì nên làm đẹp bằng mỹ phẩm hoặc liệu pháp tự nhiên.

“Trước đây, quá trẻ con nên tôi mới ham hố sửa mặt rồi “đâm lao thì phải theo lao”. Giờ nghĩ lại, chỉ cần giữ được vẻ đẹp tự nhiên là được, thời gian “dao kéo” dành để làm đẹp tâm hồn và trang bị kỹ năng sống, lên kế hoạch cho cuộc đời sẽ tốt hơn”, Huyền nhắn nhủ.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ ngày nay
Báo lỗi nội dung