Cô gái nổi tiếng có vòng 3 "khủng" 178cm

Thứ Hai, ngày 27/06/2016 10:19 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cô gái nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng với biệt danh là "siêu vòng ba thế hệ mới"

Mới đây, trên một số trang báo quốc tế nổi tiếng đã đăng tải những hình ảnh về một cô gái người Mỹ có vòng 3 “siêu khủng” khiến nhiều cư dân mạng không khỏi ngạc nhiên.

Rất nhanh chóng cô nàng "siêu vòng ba" này trở thành một hiện tượng mạng được đông đảo bạn trẻ phương Tây quan tâm, tìm kiếm thông tin.

Cô gái nổi tiếng có vòng 3 "khủng" 178cm - 1

Raylynn đã thu được hơn 166.000 người theo trên Instagram, mỗi bức ảnh cô chia sẻ đều thu thú không dưới 3 nghìn lượt thích.

Raylynn không giống như người nổi tiếng Instagram khác, cô cũng không phải là một 'blogger chăm sóc sức khỏe", cô không có mái tóc vàng và siêu mỏng… cô có vòng 3 khủng với số đo lên đến 70 inch - 178cm - gấp đôi những người bình thường.

Cô gái nổi tiếng có vòng 3 "khủng" 178cm - 2

Tuy nhiên, phần trên cơ thể của cô nàng hot girl người Mỹ này lại gọn gàng hơn phần dưới rất nhiều. Vòng eo của Raylynn không thon gọn như người mẫu nhưng cũng không phẳng hoặc có ngấn mỡ giống như người bị béo phì. Điều này đã gây ra rất nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng quốc tế, nhiều người không tin đó là ngoại hình thật của cô.

Vì vậy, Raylynn sau đó đã lên tiếng khẳng định vòng ba của cô là "hàng thật" 100%. Thậm chí, để chứng minh họ sai, cô đã đăng tải video cho thấy cơ thể của mình là thật. Việc các trang báo nổi tiếng có đăng hình ảnh, clip về Raylynn càng chứng minh những điều cô nàng này tiết lộ là đúng sự thật.

Cô gái nổi tiếng có vòng 3 "khủng" 178cm - 3

Nhiều người cho rằng, có thể cô gái người Mỹ đã mắc chứng bệnh phù bạch huyết, một dạng tích lũy dịch trong các mô khiến chúng sưng vù lên một cách bất thường.

Raylynn luôn cảm nhận vòng ba của mình có một nét đẹp riêng và sức hút đặc biệt. Tinh thần lạc quan cùng phong cách sống của Raylynn thậm chí đã truyền cảm hứng cho rất nhiều bạn trẻ vốn bị khiếm khuyết về ngoại hình.

Cô gái nổi tiếng có vòng 3 "khủng" 178cm - 4

Hiện tại, cô nàng này đang dồn sức tập luyện hàng ngày để cơ thể săn chắc hơn nhằm hướng tới mục tiêu trở thành người mẫu quảng cáo. Nàng hot girl tin rằng trong tương lai, cô sẽ thành công trên con đường mình đã chọn và sống khỏe mạnh.

Chia sẻ
Theo Phương Hà (Người đưa tin)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống
Báo lỗi nội dung