Cô gái “mò kim đáy bể” tìm người trong mộng

Sau khi tình cờ chạm mặt trên bãi biển, nữ du khách đã đăng thông báo tìm kiếm một chàng trai người địa phương và chàng trai đã xuất hiện tại địa điểm hai người lần đầu gặp gỡ vào ngày 3.3.

Một du khách người Scotland tên Sarah đã tự tay viết một poster thông báo để tìm một chàng trai lạ mặt mà cô nhìn thấy trên bãi biển sau lần nhìn thấy ở bãi biển Picton, New Zealand vào thứ sáu (27.2). Chàng trai trong thông báo được Sarah mô tả là cởi trần, mặc quần short màu đen, có hình xăm ngôi sao trên cơ thể, đang chạy cùng với một chú chó lông màu vàng. Sarah đã hẹn gặp chàng trai đó tại bãi biển tại chỗ cũ vào chiều 3.3.

Cô gái “mò kim đáy bể” tìm người trong mộng - 1

William đã mang theo một chai rượu và đến chỗ Sarah

Thông báo có tiêu đề “Đó có phải là bạn không?” được đặt gần nơi gặp và được chia sẻ trên trang fanpage Facebook Beachcomber Fun Cruises. Trong đó, Sarah viết: “Khi tôi ngồi trên bãi cỏ vào thứ 6 để ngắm biển, anh đang dắt chó đi dạo. Anh chạy qua trước mặt tôi và mỉm cười. Liệu anh có muốn đi cà phê hay đi dạo không? Tôi đang ở Wellington, chuyến phà của tôi sẽ trở lại Picton vào thứ ba ngày 3.3. Tôi sẽ ở trong thị trấn một đêm. Trong trường hợp anh vẫn độc thân, còn nhớ tôi là ai và muốn có một cuộc hẹn cà phê, đi dạo thì tôi sẽ ngồi ở chỗ cũ ngắm biển từ 1 đến 1h30 chiều thứ ba. Có thể anh sẽ đi qua một lần nữa”.

Cô gái “mò kim đáy bể” tìm người trong mộng - 2

Chàng trai tên là William, đã chia sẻ với Daily Mail Australia vào ngày chủ nhật rằng anh là người đàn ông bí ẩn đó và có kế hoạch đến gặp cô gái này để hẹn hò vào buổi tối. William cho biết anh nghe nói về tấm biển tìm người khi bạn cùng phòng trở về và gọi dậy lúc 3 sáng ngày thứ bảy. “Anh ấy về và nói với tôi về 1 thông báo được hai cô gái Đức nói với anh ấy là nó mô tả về tôi. Anh ấy biết đó là tôi bởi vì tôi là người duy nhất ở Picton có những hình xăm ngôi sao, tóc kiểu Johnny-Bravo”.

Anh và người bạn đã vào bờ trong đêm để tìm thông báo đó và thấy rất khó tin về việc này. William cho biết mẹ anh đã gọi nhận ra người đang được tìm khá giống anh. Bà ấy nghĩ đó là sự trùng hợp ngẫu nhiên khi người đàn ông được mô tả trong đó cũng có những hình xăm ngôi sao. “Khi tôi nói với mẹ rằng đó là tôi, bà ấy bắt đầu kể với tất cả mọi người trong văn phòng”, William chia sẻ.

Và câu chuyện cổ tích ngoài đời thực đã gần như có một kết thúc có hậu. William đã mang theo một chai champagne và đến chỗ Sarah đang ngồi để nói “Xin chào, tôi là William, bạn có biết khi đó bạn chỉ cần hỏi số của tôi. Hãy đi tới chỗ nào đó và uống mừng nhé”, anh nói khi đám đông dõi theo họ đang vỗ tay reo hò.

Chia sẻ
Theo Liên Hà (Tấm gương/Tiền phong)
Những câu chuyện tình lãng mạn Xem thêm
Báo lỗi nội dung