Cô gái khuyết tật từng bị xâm hại và hạnh phúc bất ngờ

Bị xâm hại tình dục, Thơm – cô gái khuyết tật đã mạnh mẽ bước qua nỗi đau, sống và mơ về một hạnh phúc. Cô muốn được làm mẹ, được yêu thương như bao cô gái khác.

Cô gái khuyết tật từng bị xâm hại và hạnh phúc bất ngờ - 1

  Thơm dám công khai mình từng bị xâm hại tình dục.

“Lật tung quá khứ tìm người anh thương”

Cách đây không lâu, cô gái khuyết tật Nguyễn Thị Thơm cựu sinh viên Học viện hành chính quốc gia TP.HCM đã khiến nhiều người sửng sốt và khâm phục. Cô đã dũng cảm chia sẻ lại câu chuyện của mình, sau khi chứng kiến nhiều phụ nữ, trẻ em cùng cảnh ngộ với mình bị xâm hại nhưng bất lực vì không đủ sức chống cự. Cô dám công khai nỗi đau trong quá khứ để lên tiếng thay cho những ai đang từng ngày từng giờ chịu đựng nỗi đau vì đã từng bị xâm hại tình dục.

Trò chuyện với phóng viên Thơm bảo, khi quá khứ được đưa lên truyền thông, cuộc sống của Thơm cũng bị đảo lộn. Đi đến đâu ai cũng nhìn ngó, hỏi han. Thậm chí một thời gian dài nhiều người còn viết số điện thoại dán lên cửa phòng để gạ Thơm đi chơi.

Nhưng trong những việc đó có một điều may mắn và như là định mệnh với cô. Vào năm 2015 một anh chàng người Ấn tên Bablu chẳng hiểu sao cứ đi tìm người con gái tên Thơm khuyết tật và từng bị xâm hại tình dục.

“Anh ấy nói đã xem hết bài báo này anh lại tìm những tờ báo khác, xem hết video này anh lại tìm video khác,  anh tìm trên YouTube, trên các kênh truyền hình Việt Nam, các album...và cuối cùng không dừng được anh tìm trang cá nhân của tôi.

Anh vẫn ngày ngày vào trang cá nhân xem tôi sống thế nào, có hạnh phúc không? Khi tôi đăng những dòng tâm trạng buồn thì anh cũng buồn và liền gửi lời mời kết bạn, anh nhắn một lời chào nhưng tôi không hồi âm. Tôi coi như anh không tồn tại”, Thơm chia sẻ.

Thời điểm ấy cũng là lúc Thơm khủng hoảng rất nhiều: gia đình nhiều biến cố, thất nghiệp, người yêu hơn 4 năm rời bỏ, sống thui thủi 1 mình tại đất Sài Thành, cô rơi vào strees, chẳng quan tâm tới ai hay điều gì...Nửa tháng sau cô vực dậy, đi làm và lặng lẽ dọn Facebook: ẩn hết tất cả hình ảnh có người yêu cũ và không hề đăng status liên quan tới người cũ.

Một ngày, cô thấy báo tin nhắn chờ cô đọc và chọn lọc bạn, cô tò mò về người đàn ông tên Bablu. Chính Bablu không tin được Thơm đã  hồi âm sau gần 1 năm.

Cô gái khuyết tật từng bị xâm hại và hạnh phúc bất ngờ - 2

  Cô hạnh phúc vì tìm được người yêu thương mình thật lòng.

Cuối năm 2016, thấy cô đăng tuyển design trên facebook, anh vào bình luận có tuyển anh không? Anh liền nhận được tin nhắn của Thơm.

Sau đó họ trò chuyện rất nhiều, chia sẻ mọi thứ trong công việc. Cô đã gửi hình đôi chân của cô cho anh xem.

“Anh xem xong thì lại càng muốn nói chuyện với tôi nhiều hơn. Chúng tôi gọi video mỗi ngày. Đặc biệt hơn anh luôn động viên, an ủi lúc tôi gặp khó khăn, chúng tôi như có thần giao cách cảm. Tôi đã yêu anh từ lúc nào không hay. Nhưng gia đình tôi phản đối. Họ lo tôi lại bị lừa gạt chuyện tình cảm. Nhưng tôi tin vào anh. Anh biết quá khứ của tôi, anh đã lục tung quá khứ ấy và kiên nhẫn chờ đợi tôi. Tôi cảm nhận được anh chính là người mà tôi cần”, Thơm bày tỏ.

Muốn sinh con để một lần được gọi là mẹ

Họ yêu nhau và quyết bên nhau dù có bị cha mẹ Thơm phản đối. 7 tháng sau đó, cô và anh bàn đến chuyện cưới xin và 3 chuyến bay 2 ngày đã đưa Thơm sang Ấn Độ sống với người đàn ông cô yêu thương.

Quyết định yêu và theo anh qua Ấn sống, cô đã phải tự học tiếng anh, bồi dưỡng cho mình đầy đủ những kiến thức cần thiết nhất. Anh vì thương cô mà đã đi tìm tài liệu, giúp đỡ cô về mọi mặt.

Thơm bảo: “Cứ nghĩ đến việc anh đã mất hai năm để tìm mình là tôi xúc động lắm. Quá khứ của tôi thật sự tôi không muốn nghĩ đến. Vậy mà anh lại vì nó để đi tìm tôi rồi yêu tôi. Đến giờ tôi không hối hận về quyết định của mình”.

Cô gái khuyết tật từng bị xâm hại và hạnh phúc bất ngờ - 3

 Người đàn ông của cuộc đời cô.

Tôi hỏi chị: Thơm có ý định sinh con không? Nghe vậy Thơm cười hạnh phúc: “Có chứ, rất muốn sinh con. Tôi và anh ấy đã cố gắng rất nhiều và có bầu nhưng sức khỏe của tôi quá yếu không thể giữ được. Tôi đã khóc rất nhiều nhưng anh ấy chỉ im lặng. Anh ấy tin chúng tôi sẽ có những đứa con tiếp theo”.

Lý do để cô bất chấp sức khỏe để có con cũng vô cùng đơn gian, cô muốn được làm mẹ, muốn được nghe con gọi từ thiêng liêng đó. Và quan trọng hơn cô muốn con có mắt của anh, mũi của anh, miệng của anh...

Giờ đây, cô hạnh phúc với những gì mình đang có. Thơm được gia đình nhà chồng yêu quý, được chồng nâng niu. Đối với cô, may mắn nhất cuộc đời là được yêu anh và làm vợ anh.

Chỉ vì bức ảnh chụp trên phố Trần Duy Hưng, cô gái bị quấy rối liên tục

Cô gái nhận được rất nhiều tin nhắn nhạy cảm sau khoảnh khắc đáng nhớ này.

Chia sẻ
Theo Mai Thu (Người đưa tin)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung