Cô gái đi mua điện thoại được khuyến mại ngay anh chồng “vàng mười”

Thứ Hai, ngày 08/07/2019 09:56 AM (GMT+7)

“Các cô gái cứ vui vẻ mà cô đơn đi vì chồng con có thể “ập” đến bất cứ lúc nào”.

Cô gái đi mua điện thoại được khuyến mại ngay anh chồng “vàng mười” - 1

Bình An gặp được tình yêu định mệnh ở cửa hàng điện thoại 

Tâm sự câu chuyện tình yêu trên một diễn đàn mạng xã hội, Phạm Bình An (Hà Nội) bất ngờ “nổi như cồn”. Tình yêu đối với cô là định mệnh mà định mệnh ấy lại đến theo cách vô cùng đặc biệt: Đi mua điện thoại được khuyến mại chồng.

Tháng 11/2017, Bình An đến một cửa hàng điện thoại gần nhà mua điện thoại. Bình thường, cô hay đến cơ sở lớn mua hàng để yên tâm hơn về chất lượng nhưng lần này lại mò vào chi nhánh nhỏ xíu ở phố Trương Định. Tại đây, cô nàng được chàng nhân viên tên Trung Sơn tư vấn nhiệt tình, cuối cùng, quyết định dốc túi mua chiếc điện thoại đời mới đắt tiền.

Cô gái đi mua điện thoại được khuyến mại ngay anh chồng “vàng mười” - 2

Cặp đôi quyết định kết hôn sau gần 2 năm yêu nhau 

Về đến nhà, Bình An nhận được tin nhắn hỏi han của Trung Sơn nhưng chẳng quan tâm bởi nghĩ, khách hàng nào cũng được chăm sóc như thế. Thậm chí, cô còn cảm thấy phiền hà vì anh chàng hỏi thăm quá tỉ mỉ và chi tiết.

Cho đến mấy ngày sau, Bình An mới thử trả lời một tin nhắn. Cô bất ngờ vì đối phương hồi âm quá nhanh, như thể đã đợi tin nhắn này từ lâu lắm rồi. Hai người bắt đầu trò chuyện, tán tỉnh nhau từ ấy.

“Sáng nào anh ấy cũng “tra tấn” mình bằng một vài tin nhắn làm mình không làm ngơ được. Mà lạ là thích mình như thế nhưng khi nói chuyện lại luôn tỏ ra lạnh lùng, nhạt nhẽo. Mãi sau này, anh ấy mới thú nhận là chưa tán tỉnh ai bao giờ nên không biết cách”, Bình An chia sẻ.

Cô gái đi mua điện thoại được khuyến mại ngay anh chồng “vàng mười” - 3

Bình An được chồng sắp cưới cưng chiều hết mực 

Đúng 3 tháng sau, sau rất nhiều cuộc đi ăn, đi chơi mà đến cái nắm tay cũng chưa dám thử, Trung Sơn “đánh liều” tỏ tình. Bình An khi ấy chỉ mỉm cười rồi nhẹ nhàng đáp lại bằng cái ôm. Cặp đôi yêu nhau từ đó. 

Với Bình An ấm áp là vậy nhưng với bạn bè xung quanh, Trung Sơn lại khá lạnh lùng. Bởi thế mà tình yêu của Bình An bị bạn bè phản đối dữ dội. Ai nấy đều khuyên cô nên suy nghĩ thật kỹ trước khi xác định tình cảm nghiêm túc với anh chàng này.

Bình An cũng có lúc lo âu thế nhưng, càng ngày cô càng nhận ra Trung Sơn là người nói ít làm nhiều, đối với cô hết mực yêu thương, chiều chuộng và khoan dung. Mặc kệ cô tùy hứng, ngang bướng đến đâu anh vẫn luôn ở cạnh ủng hộ. 

“Cô gái nào chẳng thích mình là công chúa trong lòng người nào đó đúng không? Mình được như vậy nên chẳng muốn để mất. Trên đời này, ngoài bố mẹ ra, chắc không ai chăm sóc mình chu đáo như anh Sơn”, Bình An chia sẻ.

Cô gái đi mua điện thoại được khuyến mại ngay anh chồng “vàng mười” - 4

Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 2/9 sắp tới 

Riêng gia đình Bình An lại rất quý chàng rể này. Mẹ cô nàng còn chủ động đề xuất “Thôi cưới đi”. Thế là cả hai quyết định cưới.

“Anh Sơn nói: “Nếu không phải là em, anh sẽ không cưới ai làm vợ”. Còn với mình thì, anh ấy kè kè bên cạnh quá nhiều nên chẳng có thời gian mà cưới người khác. Chúng mình không phải tình đầu của nhau nhưng lại là người đầu tiên làm cho nhau nghĩ về cuộc sống gia đình. Đó cũng là điều khiến mình thêm trân trọng tình cảm này”, Bình An tâm sự.

Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày 2/9 tới, sau gần 2 năm gặp nhau ở cửa hàng điện thoại. May mắn gặp được “một nửa” còn lại theo cách đầy bất nờ, Bình An nhắn nhủ: “Con gái ạ! Cứ vui vẻ cô đơn đi vì chồng con có thể “ập” đến bất cứ lúc nào”.

”Giữ” cho bạn gái đến khi cưới, chàng trai điếng người khi thấy vỉ thuốc tránh thai

Nghe bạn gái thú nhận tất cả, chàng trai phẫn nộ không kiềm chế được đã dẫn đến cái kết đau lòng.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2020