Cô gái đang chụp ảnh sen thì bị lật thuyền, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người trầm trồ

Thứ Năm, ngày 17/06/2021 08:46 AM (GMT+7)

Tình huống cô nàng bị lật thuyền khi chụp ảnh ở đầm sen được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Tiktok, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Clip cô gái bị lật thuyền khi chụp ảnh cùng sen

Có một bộ ảnh kỷ niệm với sen là mong muốn của nhiều cô gái. Tuy nhiên, ở nơi đầm lầy, lại ăn diện váy vóc gợi cảm, các cô nàng cũng gặp phải không ít sự cố khi chụp ảnh. 

Vũ Thị Diệu Linh (sinh năm 1998, Hà Nội) cũng rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” như thế. Cô nàng bị lật thuyền khi chụp ảnh ở đầm sen được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Tiktok, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Clip 15 giây quay lại cảnh cô gái Hà Nội ngồi thuyền chụp ảnh trên đầm sen. Trong lúc loay hoay tạo dáng, chiếc thuyền chòng chành không may bị lật khiến Diệu Linh ngã nhào xuống nước. Đầm sen khá sâu nên cô nàng ướt hết người, vô tình để lộ vóc dáng mảnh mai, xinh đẹp dưới lớp áo yếm mỏng manh. Tuy nhiên, cô không hề hoảng sợ mà vẫn rất vui vẻ, lạc quan với tình huống “khó đỡ” này.

Cô gái đang chụp ảnh sen thì bị lật thuyền, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người trầm trồ - 1

Diệu Linh không may bị lật thuyền khi chụp ảnh ở đầm sen 

Dân mạng để lại rất nhiều bình luận hài hước bên dưới clip: “Đang đến đoạn hay thì cắt”, “Nhiếp ảnh gia chỉ cho xem trailer thôi, muốn xem hết thì phải đóng tiền đây mà”, “Đang muốn đi chụp ảnh với sen mà nhìn cảnh này lại nhụt chí”…

Diệu Linh cũng rất bất ngờ trước tình huống không may đó. Cô nàng muốn chụp ảnh trên thuyền giữa đầm sen nhưng không ngờ, thuyền mới ở ven bờ đã bị lật.

Cô gái đang chụp ảnh sen thì bị lật thuyền, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người trầm trồ - 3

Bộ ảnh sen kỷ niệm tuổi 23 của Diệu Linh 

“Lúc đó, mình mới chụp được khoảng 30 phút.Té sông, ướt hết người nên đành dừng buổi chụp luôn, cũng may, mình đã có vài tấm ảnh ưng ý với hoa sen”, Linh chia sẻ.

Linh kể thêm, cô nàng biết bơi từ nhỏ nên không hề hoảng sợ khi ngã xuống đầm sen. Cô nàng chỉ tiếc nuối vì không thể cho một buổi chụp hình trọn vẹn. Tuy vậy, cô gái Hà Nội rất vui khi nhờ clip này mà mình được mọi người biết đến nhiều hơn.

“Cũng khá nhiều người tìm đến Facebook của mình để kết bạn. Đọc bình luận, thấy các bạn hứng thú với clip này mình rất vui vì sự cố của mình đã đem đến tiếng cười cho mọi người”, Linh nói.

Cô gái đang chụp ảnh sen thì bị lật thuyền, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người trầm trồ - 4

Cô gái đang chụp ảnh sen thì bị lật thuyền, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người trầm trồ - 5

Cô nàng vẫn may mắn có được vài bức hình ưng ý

Cô gái đang chụp ảnh sen thì bị lật thuyền, cảnh tượng sau đó khiến nhiều người trầm trồ - 6

Hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô gái Hà Nội.

Nguồn: http://danviet.vn/co-gai-dang-chup-anh-sen-thi-bi-lat-thuyen-canh-tuong-sau-do-khien-nhieu-nguoi...

Quay clip chạy nhảy ở đầm sen, cô gái gây xôn xao vì quá gợi cảm

Thay vì mặc áo dài hay yếm, cô gái Nha Trang lại chọn bộ đồ bó sát để chụp ảnh cùng hoa sen.

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung