Cô gái bị từ chối phũ phàng khi chủ động "trao thân"

Thứ Sáu, ngày 23/12/2016 07:42 AM (GMT+7)

Cởi áo cô xong, anh lặng lẽ mặc vào rồi phũ phàng bỏ đi khiến cô có cảm giác thật ê chề.

Cho đến đêm hôm đó… Trong căn phòng khách sạn được thuê để nghỉ của chuyến đi công tác. Cô đã chủ động hiến dâng cho anh. Có lẽ anh sẽ không tin nhưng anh đích thực là người đàn ông đầu tiên của Hà.

Hà đã cảm nhận được nỗi khát khao cháy bỏng của anh sau khi cánh cửa phòng đóng lại và chỉ có hai người. Anh đã lao vào cô, ôm ghì, xiết chặt và nụ hôn điên loạn. Cả hai nằm xuống giường, đôi bàn tay bản năng của anh lần cởi những chiếc cúc áo… Cả hai im lặng không nói với nhau một lời. Anh có gì đó vừa như tội lỗi, vừa như biết ơn sự hi sinh của Hà dành cho mình.

Ấy vậy mà, khoảnh khắc ngắn ngủi đó qua đi, anh gục xuống vai cô, đôi vai trần mỏng manh… Anh rơi giọt nước mắt hổ thẹn rồi lặng lẽ đóng từng chiếc cúc lại dẫu cho nó còn xộc xệch:

Anh xin lỗi, anh là một gã tồi, tồi với cả em và cô ấy. Anh không xứng đáng để có được những điều này. Cô ấy sẽ cảm thấy mất hoàn toàn niềm tin vào cuộc đời nếu biết chuyện chúng ta. Còn em cũng sẽ quá khổ sau đêm nay khi anh chẳng thể cho em một cuộc tình đúng nghĩa

Minh lao ra khỏi căn phòng, để lại Hà với nỗi ê chề. Cô buồn và tổn thương… Nhưng không thấy đớn đau nhiều lắm. Có lẽ anh cần thời gian để trọn vẹn cuộc tình ấy. Cô sẽ đợi, đến khi nào anh hoàn thành xong những trách nhiệm của mình, đến khi anh có thể mở lòng và yêu một cách công khai, chừng đó, cô sẽ lại đến bên anh.

Còn đêm nay, cô bị anh đẩy ra khỏi cuộc đời, vì chưa phải lúc để cô bước vào.

Theo Di Linh (Khám phá)
sự kiện Tình yêu nữ giới
Báo lỗi nội dung