Cô gái bị bạn trai bỏ rơi trong khách sạn và cái kết không ngờ

Cô gái chia sẻ hành động tử tế ngẫu nhiên xảy ra khi cô bị mắc kẹt trong phòng khách sạn, sau khi chia tay với bạn trai gây sốt.

Cô gái tên Essy kể lại câu chuyện trong một video lan truyền trên TikTok đã đạt hơn 2,4 triệu lượt xem.

Theo lời kể của Essy, người yêu cũ thậm chí không thèm nhìn cô sau khi đá cô, vì vậy anh ta đã đặt cho cô một phòng khách sạn trước chuyến bay của cô khởi hành vào buổi sáng. Nhưng lúc đến đó, cô vừa khóc vừa xấu hổ khi biết đã đặt nhầm đêm.

Điều đó dường như không thành vấn đề đối với những người phục vụ tại khách sạn ở Montréal. Hai người phụ nữ đã giúp Essy có một đêm vui vẻ bằng cách chăm sóc cô, cung cấp cho cô đồ ăn nhẹ và thậm chí là một tấm thiệp viết tay.

Essy viết trong clip, bắt đầu bằng ánh mắt thất vọng nhìn ống kính máy quay: “Chúng tôi chia tay vào đêm trước chuyến bay của tôi vào buổi sáng và anh ấy thậm chí không thể nhìn tôi nên đã đặt cho tôi một khách sạn. Anh ấy đã đặt nhầm đêm và tôi nghĩ rằng mình đã bị lừa. Tôi bật khóc và xấu hổ vô cùng. Cho đến khi điều này xảy ra.”

Cô gái bị bạn trai bỏ rơi trong khách sạn và cái kết không ngờ - 1

Một phụ nữ trên TikTok đã tìm thấy sự thoải mái tại khách sạn sau khi chia tay.

Cô ghi lại một khay chứa đầy đồ ăn nhẹ, kẹo và một tấm thiệp, trước lia máy quay đến cảnh hai người phụ nữ mặc đồng phục khách sạn, mỉm cười đứng trước cửa phòng.

Cảm ơn những cô gái này rất nhiều, các bạn đã làm nên cả đêm của tôi, giống như hãy nhìn xem họ xinh đẹp như thế nào,” cô nói.

Sau đó, Essy giải thích rằng hai người phụ nữ, một trong số họ tên là Faith, đã cho cô một căn phòng giảm giá, đồ ăn nhẹ bổ sung và “cái ôm nồng nhiệt nhất”.

Những khoảnh khắc như thế này mang niềm vui trở lại cuộc sống của tôi. Xin cảm ơn Faith và bạn của cô ấy rất nhiều”, Essy viết trong video.

Cô thậm chí còn cho người xem xem qua tấm thiệp, trong đó nói rằng họ muốn tặng cô ấy một món quà chào mừng để khiến cô ấy cảm thấy như ở nhà hơn, vì họ biết rằng cô ấy sắp trải qua một cuộc chia tay.

Người xem trên TikTok đã rất xúc động trước câu chuyện đáng yêu này và để lại bình luận: “Cuối cùng, các cô gái luôn ủng hộ bạn, ngay cả khi họ không biết bạn”; “Tôi yêu những người lạ xuất hiện vào một ngày khó khăn, họ nhắc nhở chúng ta rằng lòng tốt vẫn còn tồn tại trên thế giới”; “Chúc phúc cho những cô gái đó, năng lượng của họ thật trong sáng và tình yêu thương khiến tôi rơi nước mắt!!!”.

Bất chấp cuộc chia tay đầy kịch tính của cô, trong một video tiếp đó, Essy khẳng định rằng không có thù hận giữa cô và người yêu cũ - người cuối cùng cũng trả tiền cho căn phòng mới.

Nguồn: https://vietnamdaily.trithuccuocsong.vn/doi-song-24h/co-gai-bi-ban-trai-bo-roi-trong-khach-san-v...

Cô gái giới tính linh hoạt “phải lòng” người chuyển giới nam qua mạng

Một cô gái lưỡng tính có bạn đời là đàn ông chuyển giới sau 8 tháng hẹn hò nói rằng họ hạnh phúc hơn bao giờ hết khi ở bên nhau.

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Tri thức & Cuộc sống)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung