Cô dâu xinh đẹp gác việc cưới để cứu người đuối nước

Thứ Tư, ngày 23/09/2015 08:41 AM (GMT+7)

Dù đang chuẩn bị cho lễ cưới nhưng khi biết tin có người đuối nước, cô dâu đã nhanh chóng chạy đến ứng cứu.

Vào khoảng giữa trưa ngày 21/9 vừa qua, tại một bãi biển ở Đại Liên, Trung Quốc, một người đàn ông đang bơi lội thì bỗng nhiên bị nhồi máu cơ tim khiến ông kiệt quệ sinh lực và chìm xuống nước.

Cô dâu xinh đẹp gác việc cưới để cứu người đuối nước - 1

Nhiều người nhìn thấy đã cứu được người đàn ông này lên bờ, tuy nhiên không ai biết rõ bệnh tình của nạn nhân nên đành bất lực. Đúng lúc đó thì Quách Nguyên Nguyên, một cô dâu xinh đẹp nghe tin có người gặp nạn liền nhanh chóng chạy qua, quỳ xuống và  sức dùng hết những biện pháp cấp cứu tức thời để cứu người đàn ông đuối nước.

Cô dâu xinh đẹp gác việc cưới để cứu người đuối nước - 2

Do người đàn ông không chỉ đuối nước mà còn bị nhồi máu cơ tim, trên bãi biển lại không có bất cứ trang thiết bị y tế nào nên sau hơn 20 phút cứu chữa, cô dâu Quách Nguyên Nguyên đành phải nhìn nạn nhân từ giã cõi đời.

Cô dâu xinh đẹp gác việc cưới để cứu người đuối nước - 3

Qua trao đổi, cô dâu xinh đẹp Quách Nguyên Nguyên cho biết, cô hiện đang là y tá ở bệnh viện Tim mạch thành phố Đại Liên. Tuy đang khoác trên mình trang phục cô dâu lộng lẫy nhưng khi nghe thấy có người gặp nạn, cô đã nhanh chóng chạy đến cứu người không màng việc riêng.

Cô dâu xinh đẹp gác việc cưới để cứu người đuối nước - 4

Tuy người đàn ông bất hạnh ra đi nhưng Quách Nguyên Nguyên vẫn nhận được rất nhiều lời tán dương, khen ngợi hành động đẹp của mình. Cô cũng được cư dân mạng ưu ái gọi là “Cô dâu y tá”, “Cô dâu xinh đẹp nhất” bởi tấm lòng y đức, nhân ái. 

Theo Lê Nguyên (Sina) (danviet.vn)
Báo lỗi nội dung